Sao Sao Việt 24h 19/04/2019

Nhiều năm tham gia diễn xuất nhưng chưa tạo được dấu ấn lớn trong sự nghiệp, Huỳnh Anh lại đang gặp rắc rối không nhỏ ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp.

Sao Sao Việt 24h 12/04/2019

Hot girl Trâm Anh đã lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình Huỳnh Anh, nhưng cô bị cư dân mạng chỉ trích dựa hơi nam diễn viên để nổi tiếng.

Sao Sao Việt 10/04/2019

Huỳnh Anh, Trần Nghĩa, Tiến Vũ và Vĩnh Thụy không ít lần khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi dính vào một số “lùm xùm” không đáng có.

Sao Sao Việt 24h 09/04/2019

Huỳnh Anh cho biết anh đã làm việc xong xuôi với phía nhà sản xuất và không hiểu tại sao lại ồn ào trên mặt báo như vậy.

Sao 09/04/2019

Vì nhập viện nên không thể tham gia đóng phim cũng như các show đã lên kế hoạch từ trước khiến nam diễn viên phải bồi thường 4000 USD.

Sao Sao Việt 24h 08/04/2019

Theo như bà Ngát tiết lộ thì ngay khi vừa ký hợp đồng, Huỳnh Anh đã yêu cầu chuyển khoản 50% tiền thù lao nhưng lại không xuất hiện lúc đoàn phim bấm máy.

Sao Sao Việt 24h 15/02/2019

Dường như khi người yêu cũ đang có những phút giây hạnh phúc trong lễ tình nhân thì nam diễn viên lại có cảm giác hoàn toàn ngược lại.

Sao Sao Việt 24h 15/02/2019

Không còn để khán giả chờ đợi lâu, cô cũng nhanh chóng khoe người yêu mới sau hơn 1 năm tan vỡ với Huỳnh Anh.

Sao Sao Việt 24h 28/01/2019

Cả hai phải chấp nhận yêu xa vì công việc, chính vì thế họ rất quý những khoảng thời gian có thể ở gần bên cạnh nhau.

Sao Sao Việt 27/01/2019

Đây là những hot boy Việt đời đầu khiến nhiều fan nữ mê mẩn trước đây, từ đó đến nay, các chàng trai đã thay đổi như thế nào?

Có thể nói, phản ứng từ bạn gái mới của nam diễn viên đã khiến nhiều người bất ngờ. Vì không ai cũng có thể khách quan đến như vậy.

Sau hơn 1 tháng công khai tình cảm, mới đây, Huỳnh Anh đã chính thức chia sẻ những hình ảnh đầu tiên với bạn gái mới lên trang cá nhân.

Huỳnh Anh tức giận xưng “mày - tao” với anti-fan vì người yêu bị chê xấu, anh không giấu nổi sự bức xúc với những người chê bai bạn gái của mình.

Huỳnh Anh không ngần ngại đáp trả gay gắt bằng tấm ảnh của Hoàng Oanh được trai lạ chăm sóc kèm theo lời nhắn đầy "hậm hực".

Loading...

Hậu công khai bạn gái xinh đẹp, nam diễn viên Huỳnh Anh còn thể hiện tình cảm của mình với Y Vân ngay trên mạng xã hội.

Có ai như Huỳnh Anh, hạnh phúc bên bạn gái cùng nhau đi Đà Lạt và cũng mới đây anh được Y Vân gọi là "chồng" thân mật khiến fan càng thêm ghen tỵ.

Y Vân - bạn gái mới của Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ lên mạng xã hội bức hình "khóa môi" nam diễn viên đầy ngọt ngào.

TV Show Hẹn ngay đi 06/08/2018

Nam diễn viên Huỳnh Anh chọn hai cô gái bình thường chứ không phải “cô gái Thái” xinh đẹp nhất với lời giải thích sợ bạn gái ghen.

Nam diễn viên đã có không ít lần bức xúc vì mọi người vẫn mãi tiếc nuối và nhắc đến câu chuyện giữa anh và MC Hoàng Oanh.

Loading...