Huỳnh Anh xấu hổ, viết tâm thư dài ngoằng xin lỗi Việt Hương và ê-kíp

15/07/2018, 11:30 GMT+07:00

Sau ồn ào khi bị Việt Hương tố đến trễ, không nghe máy để hơn 100 người chờ đợi. Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng viết tâm thư xin lỗi cả dàn ê-kíp.

"Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi với các anh chị em trong ê-kíp, các bậc đàn anh đàn chị như nghệ sĩ Hoàng Sơn và nghệ sĩ Việt Hương và nhất là đối với người đã có lời mời với Huỳnh Anh tham gia gameshow này", nam diễn viên trải lòng.

Chiều ngày (14/7), Việt Hương livestream thể hiện sự bức xúc với một diễn viên tên "Anh" có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Theo lời của nữ nghệ sĩ, người này không xuất hiện tại trường quay đúng giờ khiến cả ê-kíp chờ đợi trong 2 tiếng, sau đó phải lao đao không tìm được người thay thế. Ban tổ chức đã gọi 78 cuộc điện thoại và tin nhắn nhưng nam diễn viên không trả lời. Lịch trình quay đảo lộn và mọi người đều bức xúc vì sự thiếu chuyên nghiệp của nam diễn viên này.

Huỳnh Anh xấu hổ, viết tâm thư dài ngoằng xin lỗi Việt Hương và ê-kíp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Việt Hương livestream trên trang cá nhân tố diễn viên tên "Anh" đi trễ khiến hơn 100 con người phải đợi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương livestream trên trang cá nhân tố diễn viên tên "Anh" đi trễ khiến hơn 100 con người phải đợi. 

Đến sáng ngày 15/7, Huỳnh Anh đã thừa nhận mình chính là nhân vật được nhắc tới. Thừa nhận mình chính là nhân vật đi trễ khiến cả ê-kíp phải chờ đợi.

Và cũng mới đây, trên trang cá nhân Huỳnh Anh đã trải lòng viết tâm thư khá dài, đồng thời anh bày tỏ sự xấu hổ của mình khi bị Việt Hương tố đến trễ. Cũng như "cúi đầu" xin lỗi dàn ê-kíp phải chờ đợi mình trong suốt mấy tiếng đồng hồ. Đồng thời, nam diễn viên cũng chia sẻ hứa trong thời gian tới sẽ làm việc chỉn chu, cẩn thận đến mức có thể. 

Huỳnh Anh xấu hổ, viết tâm thư dài ngoằng xin lỗi Việt Hương và ê-kíp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam diễn viên viết: "Để xảy ra sự cố như ngày hôm qua đối với Huỳnh Anh là một điều thật xấu hổ và là bài học đáng buồn cho sự nghiệp của mình. Thời gian vừa qua có rất nhiều biến cố và khó khăn khi phải loay hoay tự xoay sở một mình, mất điện thoại rồi, ốm vặt đủ kiểu nhưng "Tiên trách kỷ, hậu cũng phải trách kỷ". Thất bại hay lỗi lầm đều là do bản thân và bản thân phải chịu trách nhiệm.

Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi với các anh chị em trong ê-kíp, các bậc đàn anh đàn chị như nghệ sĩ Hoàng Sơn và nghệ sĩ Việt Hương và nhất là đối với người đã có lời mời với Huỳnh Anh tham gia gameshow này. Huỳnh Anh sẽ nghiêm túc kỉ luật bản thân để việc này sẽ không còn xảy ra nữa.

Một lát nữa Huỳnh Anh sẽ bắt đầu làm việc với ê-kíp mới của mình để ra kế hoạch khi có bất kì điều gì sơ xuất xảy ra, tránh những trường hợp có thể làm liên luỵ tới tập thể. Cám ơn rất nhiều những người bạn, khán giả vẫn đang đặt niềm tin vào Huỳnh Anh. Tôi không hề muốn để các bạn phải thất vọng thêm một lần nào nữa. Sẽ cố gắng hết sức"


Huỳnh Anh lý giải nguyên nhân khiến mình bỏ quên buổi ghi hình chương trình vì điện thoại của mình bị giật ngày hôm trước, phải chuyển sang dùng điện thoại khác nên mất lịch làm việc đã lưu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh lý giải nguyên nhân khiến mình bỏ quên buổi ghi hình chương trình vì điện thoại của mình bị giật ngày hôm trước, phải chuyển sang dùng điện thoại khác nên mất lịch làm việc đã lưu.


Huỳnh Anh cảm thấy xấu hổ sau khi bị Việt Hương tố thiếu chuyên nghiệp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh cảm thấy xấu hổ sau khi bị Việt Hương tố thiếu chuyên nghiệp. 

Trước đó, Việt Hương cũng nói chị cũng phải dậy rất sớm để kịp có mặt dù đêm hôm trước quay tới khuya. Diễn viên Em chưa 18 Will dậy từ 6h30 và có mặt tại địa điểm quay lúc 8h30. Nghệ sĩ gạo cội Hoàng SơnKhả Như đều có mặt tại địa điểm quay trước 9h.

“Một diễn viên điện ảnh nhận lời quay chương trình. Cả ê-kíp cả 100 người chứ đâu phải mấy chục người. Biên tập chương trình đã gọi bạn diễn viên trẻ đó từ 9h mà không được. 78 cuộc gọi nhỡ không trả lời, tin nhắn cũng không hồi đáp. Bạn là ngôi sao cỡ nào, tôi không biết. Bạn cũng cần tôn trọng nghệ sĩ. Bạn thức đêm quay ở đâu đó, chúng tôi cũng thức khuya kiếm tiền vậy. Ở đời, ông trời cho nhan sắc phải giỏi và phải cố gắng để tốt hơn”, Việt Hương khó chịu trách mắng.


Nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng không hài lòng về thái độ làm việc của diễn viên tên Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng không hài lòng về thái độ làm việc của diễn viên tên Anh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!