Người yêu mới trở về Bỉ, Huỳnh Anh tiếc nuối: "Anh yêu em! Nhớ giữ khoẻ đấy nhé"

17/08/2018, 11:40 GMT+07:00

Vừa gặp gỡ nhau không bao lâu, Huỳnh Anh không tránh khỏi cảm giác buồn khi cô người yêu quay về Bỉ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Huỳnh Anh đã đăng dòng trạng thái dành cho người yêu Y Vân. Đây là lần đầu tiên anh viết những dòng chữ hết sức mùi mẫn dành cho bạn gái ngay trong ngày cô trở về Bỉ, sau một thời gian ngắn ở Việt Nam.

Xem thêm: Người yêu mới từ Bỉ sang Việt Nam an ủi Huỳnh Anh vượt qua sóng gió

Anh nhắn nhủ người yêu: "Cái hình của người ta đang đẹp thì đưa tay lên gãi mũi. Con điên đáng yêu của anh, cho phép anh bất chấp tất cả để sến súa nói với em những điều này. 

Người yêu mới trở về Bỉ, Huỳnh Anh tiếc nuối:

Điều đầu tiên là anh yêu em, và cám ơn em đã đến với cuộc đời anh bất chấp mọi miệng lưỡi cay độc vùi dập của một đống người nhưng sau cùng thì em vẫn luôn ở lại bên cạnh anh. Mặc dù có những lúc em làm anh tức ói máu vì phải chiều những điều vô lí của em nhưng em đã làm anh phải nhấc cái lazy ass của mình lên và đối đầu với mọi thứ. Thêm một lần nữa anh yêu em. 

Ngày hôm nay em đi rồi, anh sẽ nhớ em lắm... kiếm đâu ra người chọc anh điên lên bây giờ. Tự nhiên khi không thấy mình là người điên nhưng đời lại hoá màu hồng, muốn ở mãi trong cái tâm trạng đó. Anh yêu em! Nhớ giữ khoẻ đấy nhé. Anh sẽ cố gắng làm thủ tục sớm để tháng 9 qua chơi với người yêu. Anh yêu em! Nhớ tập thể dục, vì sợ mập thì ăn đồ ngọt buổi sáng, đừng có cứ đêm đến lại “Anh ơi có bánh gì ăn không”. Anh yêu em! Anh yêu em. Bye, see you late".


Sau một thời gian giấu kín thì gần đây cả Huỳnh Anh và bạn gái đã công khai hình ảnh của nhau lên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau một thời gian giấu kín thì gần đây cả Huỳnh Anh và bạn gái đã công khai hình ảnh của nhau lên mạng xã hội.


Khi bắt đầu công khai hẹn hò với Y Vân, Huỳnh Anh đã bị trách móc khá nhiều vì cho rằng anh vừa chia tay Hoàng Oanh đã vội vã quen người mới. Dẫu vậy, nam diễn viên từng viết tâm thư khá dài để phản pháo cho câu chuyện này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi bắt đầu công khai hẹn hò với Y Vân, Huỳnh Anh đã bị trách móc khá nhiều vì cho rằng anh vừa chia tay Hoàng Oanh đã vội vã quen người mới. Dẫu vậy, nam diễn viên từng viết tâm thư khá dài để phản pháo cho câu chuyện này. 

Tin liên quan về Huỳnh Anh và bạn gái Y Vân:
Bạn gái người Bỉ lần đầu khoe clip hẹn hò với Huỳnh Anh
Huỳnh Anh "khóa môi" bạn gái Việt kiều thắm thiết ở Đà Lạt

Người yêu mới trở về Bỉ, Huỳnh Anh tiếc nuối:

Vừa qua, bạn gái vừa có kì nghỉ tại Việt Nam và đây cũng là lần gặp đầu tiên của họ ở ngoài đời. Cả hai đã có quãng thời gian hạnh phúc, cùng đi khắp nơi. Chẳng những thế, người yêu cũng ở bên cạnh Huỳnh Anh ngay thời điểm anh gặp khá nhiều chuyện không hay bủa vây. Bởi lẽ đó, ngày Y Vân trở về Bỉ, nam diễn viên không thể tránh khỏi cảm giác buồn bã, tiếc nuối.


Chính bạn gái cũng khá buồn khi ngồi trên máy bay trở về Bỉ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chính bạn gái cũng khá buồn khi ngồi trên máy bay trở về Bỉ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!