Vẫn chứng nào tật nấy: Huỳnh Anh tiếp tục bị nhà sản xuất "cạch mặt" vì đi trễ, thiếu chuyên nghiệp

08/04/2019, 17:30 GMT+07:00

Sau khi đàn chị Việt Hương tố làm việc thiếu chuyên nghiệp cách đây không lâu thì mới đây nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát tiếp tục cho biết vừa chấm dứt hợp đồng làm việc với Huỳnh Anh và thay vai khác.

Mới đây, nhà sản xuất phim Truyền thuyết về Quán Tiên Nguyễn Thị Hồng Ngát bất ngờ thông báo về sự cố không mong muốn đối với diễn viên Huỳnh Anh. Theo như bà Ngát tiết lộ thì ngay khi vừa ký hợp đồng, Huỳnh Anh đã yêu cầu chuyển khoản 50% tiền thù lao, đoàn phim đồng ý.

 
Nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát (người cầm điện thoại). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát (người cầm điện thoại).

Tuy nhiên, sát ngày quay, đoàn mua vé máy bay từ Sài Gòn tới Đồng Hới cho Huỳnh Anh nhưng cuối cùng ghế của anh bị bỏ trống. Cả ngày, đoàn không liên lạc được với Huỳnh Anh do nam diễn viên đã tắt điện thoại, đến cuối chiều mới liên hệ được và nam diễn viên đưa ra lí do “bị ngất phải đi cấp cứu, xin phép 8h tối có mặt”.

Vẫn chứng nào tật nấy: Huỳnh Anh tiếp tục bị nhà sản xuất

Ngay sau đó, ê-kíp bộ phim đã họp nhanh và đi đến kết luận chấm dứt hợp đồng làm việc với Huỳnh Anh và thay vai khác. Đồng thời, nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát cũng viết rằng, bà lên mạng đọc tin tức và được biết Huỳnh Anh đã nhiều lần cư xử thiếu chuyên nghiệp như vậy với một số đoàn làm phim cũng như ê-kíp sản xuất chương trình mà anh tham gia.

 
Huỳnh Anh tiếp tục bi tố làm việc thiếu chuyên nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh tiếp tục bi tố làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Trước đó vào khoảng tháng 7/ 2018, Việt Hương livestream thể hiện sự bức xúc với một diễn viên tên Anh có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Theo lời của nữ nghệ sĩ, người này không xuất hiện tại trường quay đúng giờ khiến cả ê-kíp chờ đợi trong 2 tiếng. Sau đó, diễn viên Huỳnh Anh đã thừa nhận mình chính là nhân vật được nhắc tới và gửi lời xin lỗi đến đàn chị Việt Hương cũng như ê kíp.

Vẫn chứng nào tật nấy: Huỳnh Anh tiếp tục bị nhà sản xuất

Huỳnh Anh từng cho biết anh rất xấu hổ với đàn chị Việt Hương và đây sẽ là vết đen trong sự nghiệp làm nghề của mình. Nhưng dường như sự việc cũ chưa kịp lắng đi thì vết đen mới lại tái hiện khiến khán giả phải lắc đầu hoang mang.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!