Huỳnh Anh tiếc hùi hụi vì... "phải" làm giám khảo

04/11/2014, 18:00 GMT+07:00

Trong lúc chờ bộ phim mới sắp lên sóng, Huỳnh Anh tiếp tục với vai trò là Đại sứ thương hiệu trong một cuộc thi “nóng bỏng tay” của adidas NEO.

Chào Huỳnh Anh, bạn có thể chia sẻ về vai diễn mới nhất của mình  trong bộ phim mới được không? Đừng bảo là “Không nói được” nhé.

Dĩ nhiên là được chứ, trong phim “Không nói được” ra mắt sắp tới, Huỳnh Anh đóng vai nam chính. Nhân vật của mình là Huy - một “hot boy”, đẹp trai, lắm tài nhưng… ế vì hay bày những trò tai quái trêu chọc những người xung quanh, trong đó có cả bé Dâu – người sau này Huy đem lòng yêu thầm. Chi tiết thì các bạn nhớ đón xem nhé.

Ngoài bộ phim sắp ra mắt, thời gian vừa rồi bạn tham gia hoạt động gì nổi bật nữa?

Bên cạnh việc diễn xuất và làm Đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng thời trang trẻ adidas NEO, Huỳnh Anh còn tham gia một chương trình game show trực tuyến với các bạn diễn viên cùng ngành. Game show này có 8 người cùng tham gia và sắp được công chiếu trên sóng truyền hình, còn tên chương trình thì hiện tại Huỳnh Anh xin phép được giữ bí mật.

Vậy là lại một hoạt động gắn bó với màn ảnh, mặc dù từng bày tỏ mong muốn làm ca sĩ nhưng có vẻ Huỳnh Anh có duyên hơn với nghiệp diễn nhỉ?

Thực ra Huỳnh Anh có định hướng đi theo nghiệp điện ảnh nhiều hơn, sau này khi đã đủ khả năng, Huỳnh Anh còn có tham vọng trở thành một đạo diễn. Còn việc thi “Học viện Ngôi sao” và thử sức với âm nhạc với mình phần nhiều là để trải nghiệm. Bản thân mỗi người cần để ra 20% thời gian cuộc đời để trải nghiệm và biết hết những điều có thể mà (cười).


	
	Với Huỳnh Anh, “Bản thân mỗi người cần để ra 20% thời gian cuộc đời để trải nghiệm và biết hết những điều có thể.”
Với Huỳnh Anh, “Bản thân mỗi người cần để ra 20% thời gian cuộc đời để trải nghiệm và biết hết những điều có thể.”

Huỳnh Anh có thể tiết lộ những hoạt động sắp tới của bạn không? 

Mình sẽ tiếp tục tham gia các dự án điện ảnh mới, các fan của Huỳnh Anh và quý vị độc giả nhớ đón xem nhé!

Độc giả rất ấn tượng với hình ảnh khỏe khoắn năng động của Huỳnh Anh khi làm đại diện thương hiệu cho adidas NEO, sắp tới còn làm ban giám khảo một cuộc thi thời trang, bạn có thể bật mí thêm về cuộc thi này?

Thực ra đây là cuộc thi ảnh thời trang thì đúng hơn, các bạn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chỉ việc đến các cửa hàng của adidas NEO, thử trang phục, chụp ảnh và gửi bài dự thi cho Ban tổ chức của “Live your style Contest”. Sáng tạo phối đồ tự do, miễn là theo các chủ đề của cuộc thi như “hài hước”, “năng động”, “trẻ trung” là được.


	
	Cùng tham gia Học viện Ngôi Sao, Huỳnh Anh và Chibi Hoàng Yến lại có duyên cùng trở thành Đại sứ thương hiệu của adidas NEO
Cùng tham gia Học viện Ngôi Sao, Huỳnh AnhChibi Hoàng Yến lại có duyên cùng trở thành Đại sứ thương hiệu của adidas NEO

Cuộc thi có vẻ rất thú vị, Huỳnh Anh có tiếc khi không thể tham gia vì… bận làm giám khảo không? Nếu được tham dự cuộc thi, phong cách mà bạn lựa chọn là gì?

Tiếc hùi hụi ấy chứ, vì với các shopaholic thì phần thưởng đáng mong đợi lắm (cười). Huỳnh Anh luôn lựa chọn phong cách thể thao, năng động vì trông rất trẻ trung, khỏe khoắn. Mình sẽ chọn áo thun, đi kèm quần jean hoặc quần dáng thể thao và một đôi giày sneaker thật chất để có thể dùng set đồ đó tham gia nhiều hoạt động ngoài trời.


	
	Phong cách thời trang ưu thích của Huỳnh Anh là set đồ áo font, giày thể thao năng động.
Phong cách thời trang ưu thích của Huỳnh Anh là set đồ áo font, giày thể thao năng động.

Tham gia “Live your style” của adidas NEO do Huỳnh Anh làm giám khảo rất đơn giản, bạn chỉ việc:

- Like fanpage chính thức của adidas https://www.facebook.com/adidasVN

- Đến các cửa hàng adidas NEO ở Hà Nội và thành phố HCM để tự làm stylist cho chính mình, chụp lại những bộ cá tính thời trang nhất

- Gửi ảnh dự thi kèm thuyết trình ngắn gọn về địa chỉ mail: [email protected]

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cuộc thi tại: bit.ly/adidasVN