Sau chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh bị bắt gặp thân thiết bên Hạ Vi

Sau một thời gian đã "đường ai nấy đi" với MC Hoàng Oanh, Huỳnh Anh bị bắt gặp đã đi chung và đã có những cử chỉ vô cùng tình cảm với người đẹp Hạ Vi.

Sau một thời gian chia tay MC Hoàng Oanh, Huỳnh Anh bị bắt gặp đi cùng Hạ Vi, cả 2 đã có những cử chỉ vô cùng tình cảm.

Sau hơn 3 năm gắn bó không chút ồn ào, điều tiếng, tiếc thay cặp đôi Hoàng Oanh Huỳnh Anh vẫn không thể có 1 cái kết viên mãn cho chuyện tình đẹp như mơ giữa showbiz đầy sóng gió và thị phi. 

Mới đây, diễn viên Huỳnh Anh bị bắt gặp xuất hiện tại trung tâm Sài Gòn và có cử chỉ thân mật với Hạ Vibạn gái cũ của Cường Đôla.


Huỳnh Anh bị bắt gặp có những cử chỉ vô cùng tình cảm với Hạ Vi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh bị bắt gặp có những cử chỉ vô cùng tình cảm với Hạ Vi.

Cử chỉ thân mật này làm dấy lên nghi vấn không biết liệu "mỹ nữ vạn người mê" có phải là người mới của Huỳnh Anh sau khi anh đã chia tay Hoàng Oanh hay không?

Trước đó, chuyện tình đẹp sau 3 năm mặn nồng giữa Hoàng Oanh - Huỳnh Anh kết thúc đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Sau khi công khai chia tay, cả 2 chia sẻ rằng vẫn sẽ tiếp tục là bạn và ủng hộ nhau trên con đường sắp tới.

Sau chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh bị bắt gặp thân thiết bên Hạ Vi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đó không lâu, Hạ Vi cũng bất ngờ xác nhận cô đã chia tay với đại gia Cường Đôla. Thông tin này khiến dư luận vô cùng xôn xao. Sau nhiều lần hợp tan, cuối cùng cả hai đã quyết định "đường ai nấy đi" vì không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm.

Sau chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh bị bắt gặp thân thiết bên Hạ Vi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Huỳnh Anh bị ném đá dữ dội vì đá xéo Hoàng Oanh có bạn trai Tây?

MC Hoàng Oanh lộ diện bạn trai mới sau khi chia tay Huỳnh Anh?

The Face 2017: Tường Linh xém gặp tai nạn khi Huỳnh Anh tông xe vào người

Huỳnh Anh

Hạ Vi