Bị chỉ trích yêu người mới quá nhanh sau chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh nói gì?

30/07/2018, 17:00 GMT+07:00

Nam diễn viên lần đầu tiên có một bức tâm thư khá dài nói về chuyện chia tay Hoàng Oanh cách đây 1 năm khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Cho đến hiện tại, người hâm mộ vẫn không thể ngừng nhắc về chuyện tình yêu của Hoàng Oanh - Huỳnh Anh, cho dù họ đã "đường ai nấy đi" hơn 1 năm.

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh là cặp đôi từng khiến đông đảo khán giả hâm mộ và yêu thích bởi chuyện tình ngọt ngào của họ. Vào những ngày đầu tháng 6/2017, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" trong sự ngỡ ngàng, thậm chí là nhiều người tỏ ra hụt hẫng vì sự tan vỡ của một chuyện tình đẹp. 

Mới đây, trên trang story Instagram, nam diễn viên Huỳnh Anh đã quyết định gửi đến các khán giả một bức thư khá dài khi có tài khoản hỏi đến cảm xúc của anh sau khi chia tay người đẹp Hoàng Oanh.

Bị chỉ trích yêu người mới quá nhanh sau chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh nói gì? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cụ thể, trước câu hỏi: "Khi chia tay người đó anh có cảm thấy buồn và hối tiếc gì không? Và sao anh có thể quen người khác nhanh vậy ạ?. Ngay sau đó, nam diễn viên bộc bạch: "Người đó là ai em? Là Oanh hả!...

... Chia tay là cái kết thúc đáng buồn nhất của một mối quan hệ. Thường thì người ta chia tay khi một ai đó phải đi rất xa, từng là bạn đồng hành nhưng không còn đi cùng đường nữa, hoặc chết đi. Người ta chia tay khi không muốn, không thể ở bên cạnh, dành thời gian cho một người nào đó nữa. 

Trong trường hợp của anh là đã từng làm bạn đồng hành. Mặc dù vẫn đi cùng đường nhưng bạn anh không muốn bên cạnh anh nữa. Bạn ấy kì vọng ở anh một điều gì đó, mà anh là kiểu người ai đặt kì vọng vào là hay fail lắm, chả biết tại sao. 

Ban đầu thì anh khá là buồn, nhưng anh không hối tiếc điều gì vì anh đã làm hết tất cả anh dành cho bạn ấy. Chia tay xong rồi thì anh bắt đầu phải làm quen với việc quỹ đạo của mình không có bạn ấy, anh không thể quen được. Cũng mất cả hơn 1 năm bị cười vào mặt vì buồn lâu quá nên anh mới bắt đầu ổn định lại. Một đống việc bị dồn lại, đối tác bỏ đi hết... Anh lao đầu lại với công việc.

Bị chỉ trích yêu người mới quá nhanh sau chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh nói gì? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lúc đó, anh rất bận nhưng luôn cảm thấy trống trải, anh nghĩ mình cần dành thời gian để hẹn hò một ai đấy, nhưng lại lười đi tìm một mối quan hệ mới, nên thường điều gì đến với mình thì anh đón nhận nó.

Y Vân là người bạn lúc đó hay nói chuyện với anh nhiều nhất, bọn anh chia sẻ khá nhiều chuyện. Rồi tự nhiên vài tháng sau, trái tim mình cảm thấy đầy đủ. Rồi anh nhận ra là anh đã dành quá nhiều thời gian và sự quan tâm cho bạn ấy. Thế là yêu thôi!".

Bị chỉ trích yêu người mới quá nhanh sau chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh nói gì? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Huỳnh Anh - Hoàng Oanh có 3 năm hẹn hò lãng mạn và nhận được vô số lời ủng hộ của công chúng. Thậm chí, chuyện tình yêu của họ từng truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh - Hoàng Oanh có 3 năm hẹn hò lãng mạn và nhận được vô số lời ủng hộ của công chúng. Thậm chí, chuyện tình yêu của họ từng truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ.


Đến nay, nam diễn viên đã có bạn gái mới và công khai với mọi người. Thời gian này, Y Vân đang về nước và cả hai đã có những ngày hạnh phúc bên nhau. Đây cũng là lần đầu tiên họ gặp gỡ sau một thời gian ngắn hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nay, nam diễn viên đã có bạn gái mới và công khai với mọi người. Thời gian này, Y Vân đang về nước và cả hai đã có những ngày hạnh phúc bên nhau. Đây cũng là lần đầu tiên họ gặp gỡ sau một thời gian ngắn hẹn hò.


Tuy nhiên, dù có bao nhiêu thời gian đi nữa, khán giả vẫn rất khó để quên đi chuyện tình ngọt ngào của anh và người yêu cũ ở trước đó. Có thời điểm, người hâm mộ rất mong họ tiếp tục đồng hành với nhau nhưng đến nay, hi vọng đó đã không thể thực hiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, dù có bao nhiêu thời gian đi nữa, khán giả vẫn rất khó để quên đi chuyện tình ngọt ngào của anh và người yêu cũ ở trước đó. Có thời điểm, người hâm mộ rất mong họ tiếp tục đồng hành với nhau nhưng đến nay, hi vọng đó đã không thể thực hiện.


Dẫu vậy, dù đã có người mới nhưng giữa Huỳnh Anh và Hoàng Oanh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Cả hai vẫn rất thoải mái khi cùng xuất hiện trong các chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dẫu vậy, dù đã có người mới nhưng giữa Huỳnh AnhHoàng Oanh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Cả hai vẫn rất thoải mái khi cùng xuất hiện trong các chương trình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!