Huỳnh Anh thân thiết, nhiệt tình tập xe cho con gái riêng của bạn gái

10:30 06/02/2021

Chuyện tình cảm của diễn viên Huỳnh Anh trong những ngày cuối năm này nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, anh cầu hôn bạn gái hơn 6 tuổi và mới đây cô lại khoe khoảnh khắc đối phương thân thiết với con riêng.

Anh tập xe đạp cho bé gái ở phố đi bộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoAnh tập xe đạp cho bé gái ở phố đi bộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: HOT: Huỳnh Anh chính thức cầu hôn bạn gái lớn tuổi

Huỳnh Anh gần gũi với con riêng của Lan Phương

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ MC vừa đăng tải đoạn clip vài giây ghi lại hình ảnh cùng đưa con gái ra ngoài để tập xe đạp. Đặc biệt, đây cũng là lần hiếm hoi Lan Phương cho mọi người thấy mối quan hệ giữa bạn trai và bé như thế nào.

Anh là người chủ động tập xe cho con. Nhìn cách Huỳnh Anh dặn dò, nhắc nhở, hướng dẫn như phần nào khẳng định họ khá gần gũi và khi quyết định đi đến tương lai với Lan Phương thì nam diễn viên cũng chấp nhận việc đối phương có con riêng từ trước.

 
Anh ân cần hướng dẫn, nhắc nhở và chú thích các bộ phận xe để bé hiểu và có thể phối hợp nhịp nhàng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh ân cần hướng dẫn, nhắc nhở và chú thích các bộ phận xe để bé hiểu và có thể phối hợp nhịp nhàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Đây là một trong những khoảnh khắc mà người đẹp cảm thấy rất đáng yêu và hài lòng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là một trong những khoảnh khắc mà người đẹp cảm thấy rất đáng yêu và hài lòng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bạn gái Huỳnh Anh lộ ảnh chụp vội chưa qua chỉnh sửa

Lan Phương tiết lộ Huỳnh anh muốn sớm lên phường

Sau khi thực hiện xong màn cầu hôn thì anh còn rủ rê bạn gái nhanh chóng tiến hành lên phường để hoàn thành các thủ tục về mặt pháp lý. Tuy nhiên, phía Lan Phương vẫn còn muốn kéo dài thêm một thời gian nữa.

"Nhân dịp hôm qua có người bảo mình vợ ơi chọn ngày đẹp 2 đứa lên phường đi, mình mới ngồi ngẫm lại các mốc thời gian có liên quan đến bạn ý. Vợ chồng là nhân duyên không phải tự dưng mà có. Cũng không hề ngẫu nhiên khi vừa mới yêu mà thầy phong thuỷ, thầy xem tử vi, tarot đều nói 2 đứa có duyên vợ chồng. Lên phường bao giờ thì mình còn xét, nhưng nếu ngoan như bây giờ thì chắc là sớm thôi. Bác cứ uống thuốc hạ sốt đi", cô bày tỏ.

 
Bao cảm xúc của Huỳnh Anh trong thời khắc đặc biệt đều được bạn gái lưu giữ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bao cảm xúc của Huỳnh Anh trong thời khắc đặc biệt đều được bạn gái lưu giữ. (Ảnh: FBNV)

 
Chỉ khoảng nửa năm hẹn hò thì Huỳnh Anh đã muốn về chung nhà cực nhanh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ khoảng nửa năm hẹn hò thì Huỳnh Anh đã muốn về chung nhà cực nhanh. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bạch Lan Phương là ai? Thông tin, tiểu sử, sự nghiệp bạn gái diễn viên Huỳnh Anh

Tình yêu không phân biệt tuổi tác, hoàn cảnh, gặp đúng người, đúng duyên thì mọi nguyên tắc đều trở nên vô nghĩa. Có lẽ Huỳnh Anh là kiểu người như thế nên dù anh hẹn hò với nhiều mỹ nhân, kéo dài nhiều năm nhưng mãi đến lúc gặp Lan Phương, dù là mẹ đơn thân thì anh vẫn xác định phải sớm cầu hôn, trở thành vợ chồng.

LAN PHƯƠNG KHUYÊN HUỲNH ANH VỀ HÔN NHÂN

Nữ MC là người có kinh nghiệm, từng có cái kết không đẹp trong cuộc sống vợ chồng nên cô hình dung được những điều sẽ diễn ra nếu cả hai về chung một nhà. Hôn nhân không phải ai cũng màu hồng và có thể Huỳnh Anh đang trong lúc yêu đương đỉnh điểm nên muốn mọi thứ nhanh chóng. Còn từ phía cô đều luôn khuyên những điều thực tế.

"Nhưng Huỳnh Anh vẫn nhất quyết muốn về chung một nhà. Ừ, thì "anh chỉ sống một lần trên đời", cái gì đến thì mình đón. Dù có ra sao, mãi mãi điều chúng ta còn lưu lại được là những khoảnh khắc đẹp. Xem lại cái ảnh này thương người ấy quá. Em cảm ơn mọi người một lần nữa nhé. Hãy chuẩn bị sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn để chờ ngày nhận thiệp hồng của bọn em" - Bạch Lan Phương tâm sự.

Xem thêm tại đây!