Lộ ảnh Huỳnh Anh cấp cứu tại bệnh viện: Lý do đi trễ, bỏ show và phải đền 90 triệu là đây?

09/04/2019, 08:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây Huỳnh Anh liên tục dính vào những lùm xùm liên quan đến tác phong làm việc. Cụ thể mới đây nhất, anh chàng đã bị nhà sản xuất hủy vai diễn với lý do thiếu chuyên nghiệp.

Huỳnh Anh là một diễn viên trẻ được nhiều người yêu mến trong thời gian gần đây. Có thể kể đến những tác phẩm anh từng tham gia và gây chú ý như Mùa Hạ Yêu Dấu, Thiên sứ 99, Hương Vị Ô Mai, Đảo Xanh, Cả Một Đời Ân Oán và mới đây là Chạy Trốn Thanh Xuân.

Tuy nhiên trái ngược với sự nổi tiếng của mình, nam diễn viên thường xuyên bị chỉ trích vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, đơn cử như vào ngày 8/4 vừa qua, Huỳnh Anh bị gạch tên khỏi danh sách trong dự án điện ảnh Truyền Thuyết về Quán Tiên với lý do thiếu chuyên nghiệp. Thông tin được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

 
Huỳnh Anh vừa bị gạch tên khỏi danh sách dự án điện ảnh Truyền Thuyết Về Quán Tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh vừa bị gạch tên khỏi danh sách dự án điện ảnh Truyền Thuyết Về Quán Tiên.

Theo chia sẻ từ Biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát - đại diện đơn vị sản xuất Truyền Thuyết Về Quán Tiên, vào ngày 6/4 vừa qua, nam diễn viên có lịch bay từ Sài Gòn ra Đồng Hới cùng đoàn phim nhưng cuối cùng ghế của anh bị bỏ trống.

Sau đó, mọi người trong đoàn không liên lạc được với Huỳnh Anh vì nam diễn viên đã tắt điện thoại khiến cho đoàn phim phải chờ đợi suốt một ngày. Đến chiều tối, anh chàng mới chủ động liên lạc và cho biết bị ngất phải đi cấp cứu và xin phép 8h tối có mặt. Cũng theo chia sẻ từ đoàn làm phim, họ đã quyết định hủy vai với Huỳnh Anh và tìm tìm diễn viên thay thế.

 
Huỳnh Anh bị huỷ vai diễn vì không đáp ứng lịch trình mà đoàn phim đưa ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh bị huỷ vai diễn vì không đáp ứng lịch trình mà đoàn phim đưa ra.

Trước thông tin này nhiều khán giả tỏ ra bức xúc trước thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của nam diễn viên. Vì đây không phải là lần đầu tiên, Huỳnh Anh vướng vào lùm xùm về tác phong làm việc như thế này. Trước đây, anh cũng từng bị nghệ sĩ Việt Hương công khai chỉ trích vì vắng mặt trong một show ghi hình mà không có lý do.

Nam diễn viên cũng từng lấy lý do do bị ốm đột ngột và phải nhập viện nên không thể có mặt để ghi hình theo đúng lịch trình. Sự việc lặp lại cũng với lý do tương tự nên nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực chuyện Huỳnh Anh nhập viện đột ngột.

Lộ ảnh Huỳnh Anh cấp cứu tại bệnh viện: Lý do đi trễ, bỏ show và phải đền 90 triệu là đây? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhưng theo nguồn tin từ một người bạn của nam diễn viên thì Huỳnh Anh nhập viện là có thật. Cụ thể vào hôm 5/4, sau khi ghi hình xong một chương trình, Huỳnh Anh có cùng bạn bè đi ăn uống nhưng không may bị ngộ độc thực phẩm và phải nhập viện cấp cứu ngay lúc đó, dẫn đến việc anh không thể có mặt tại sân bay cùng đoàn phim theo lịch trình cho trước.

Vì sức khỏe không tốt và phải đi cấp cứu nên Huỳnh Anh không thể sử dụng điện thoại để thông báo với mọi người cũng như đoàn phim. Đến hết ngày hôm đó, anh chàng mới bắt đầu khỏe lại và nhờ trợ lý liên hệ công việc cũng như báo cáo tình hình với mọi người.

 
Hình ảnh của Huỳnh Anh khi cấp cứu tại bệnh viện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của Huỳnh Anh khi cấp cứu tại bệnh viện.

Huỳnh Anh khẳng định những lời anh nói đều là sự thật chứ không bịa đặt lý do để thoái thác trách nhiệm. Nam diễn viên còn cho biết bạn bè anh có thể làm chứng sự việc anh bị ngộ độc thực phẩm và nhập viện ngày hôm đó. 

Đồng thời, anh cũng khiến không ít người bất ngờ khi tiết lộ phải hủy 2 show diễn do tình trạng sức khỏe không tốt và phải đền bù số tiền lên đến 4000 USD (gần 90 triệu đồng): "Lọt vào vòng trong vui quá đi ăn mừng... tại bờ kè... ngộ độc thực phẩm, vào viện cấp cứu, mất 2 show, đền cọc cho họ hết 4000 USD. Xui gì mà xui hết đường nói, nghèo còn mắc cái eo."

 
Nam diễn viên đăng tải story cho biết mình nhập viện là có thật, thậm chí phải huỷ show và đền bù thiệt hại 90 triệu đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên đăng tải story cho biết mình nhập viện là có thật, thậm chí phải huỷ show và đền bù thiệt hại 90 triệu đồng.

Hiện khán giả vẫn bán tín bán nghi về lý do Huỳnh Anh đưa ra. Tuy nhiên, có thể thấy, Huỳnh Anh cũng đã phần nào phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình, dù đó là sự cố ngoài ý muốn. Bạn nghĩ sao về lý do Huỳnh Anh đưa ra để giải thích cho việc vắng mặt của mình?

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp