Huỳnh Anh phản pháo khi bị ê-kíp tố chưa chuyển tiền cát-xê 20 triệu đồng và nói lời xin lỗi

21:00 19/06/2019

Bị tố chưa trả tiền thiệt hại do bị cắt vai diễn cũng như lời xin lỗi, Huỳnh Anh lên tiếng chia sẻ: "Những gì đã làm Huỳnh Anh đã làm rồi. Giờ họ nói thế thì đành chịu thôi".  

Tháng 4 vừa qua showbiz Việt lại dậy sóng vì thông tin nam diễn viên Huỳnh Anh bị đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên tố làm việc vô trách nhiệm. Được biết phía ê-kíp đoàn phim đã tố cáo chuyện nam diễn viên đi trễ, bỏ lịch quay, khiến ê-kíp sản xuất chịu thiệt hại. Theo như bà Hồng Ngát tiết lộ thì ngay khi vừa ký hợp đồng, Huỳnh Anh đã yêu cầu chuyển khoản 50% tiền thù lao, đoàn phim đồng ý.

Tuy nhiên mới đây, nhà sản xuất phim Truyền thuyết về Quán Tiên Nguyễn Thị Hồng Ngát bất ngờ thông báo về câu chuyện cắt vai diễn hồi tháng 4 của Huỳnh Anh. Tuy nhiên, đến thời điểm này nhà sản xuất Nguyễn Thị Hồng Ngát cho hay diễn viên Huỳnh Anh vẫn chưa chuyển trả lại cát-xê tạm ứng trước 20 triệu cho vai diễn trong phim. "Một ê-kíp làm phim lên tới cả trăm người, chi phí không biết bao nhiêu mà kể thì không thể đợi một diễn viên được. Chúng tôi đã gọi cả trăm cú điện thoại thời điểm đó mà Huỳnh Anh không bắt máy và không biết lý do vắng mặt của diễn viên này nên đã quyết định hủy vai để mời diễn viên khác thế vào. Với uy tín của tôi thì không cần PR cho phim bằng chuyện như vậy", phía đại diện ê-kíp chia sẻ. 

>> Xem thêm: Huỳnh Anh tức giận vì bị tố vô trách nhiệm: "Họ đang cố tình PR cho bộ phim mới"

Huỳnh Anh phản pháo khi bị ê-kíp tố chưa chuyển tiền cát-xê 20 triệu đồng và nói lời xin lỗi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Không chỉ tố nam diễn viên Huỳnh Anh, bà Hồng Ngát chia sẻ nếu như anh không trả cát-xê thì sẽ dùng đến các biện pháp pháp lý cần thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ tố nam diễn viên Huỳnh Anh, bà Hồng Ngát chia sẻ nếu như anh không trả cát-xê thì sẽ dùng đến các biện pháp pháp lý cần thiết.

 
Đinh Tuấn Vũ là đạo diễn của dự án phim Truyền thuyết về Quán Tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đinh Tuấn Vũ là đạo diễn của dự án phim Truyền thuyết về Quán Tiên.

Ngay sau sự việc ồn ào, chúng tôi đã kịp liên lạc với Huỳnh Anh. Nam diễn viên đã có những chia sẻ: "Ngay sau khi tôi liên lạc với bên đoàn phim để thông báo về tình hình trong ngày hôm đó và book lại chuyến bay tiếp theo gần nhất trong ngày để đến Quảng Bình thì tôi đã nói lời xin lỗi với họ rồi, ngày hôm sau nữa tôi có cô Ngát lên tiếng phàn nàn thì anh lại xin lỗi một lần nữa là 2 lần công khai. Và tôi có liên lạc với họ rằng trong việc này họ đã quá vội vàng để hành xử như vậy khi tôi bị tai nạn là bất khả kháng. Tôi cũng đã xin lỗi vì buổi sáng không tới được và sẽ đi ngay chuyến bay tiếp theo nhưng họ từ chối và lịch sự kết thúc hợp đồng.

 
Huỳnh Anh cho biết anh đã trả số tiền 20 triệu đồng và nói lời xin lỗi đến ê-kíp làm phim.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh cho biết anh đã trả số tiền 20 triệu đồng và nói lời xin lỗi đến ê-kíp làm phim. 

Lúc đấy mẹ tôi bảo là đừng tham việc quá, mặt mũi sưng thế kia thì đi quay kiểu gì. Vậy nên tôi thôi, đồng ý kết thúc hợp đồng và chuyển lại tiền cọc. Cứ tưởng như vậy là đã giải quyết xong thì tự nhiên ngày hôm sau có 1 trang tin đăng lại bài phàn nàn của cô Ngát và truyền thông cho phim kết hợp thì tôi cảm thấy rất buồn. Họ làm vậy không lịch sự chút nào. Có rất nhiều thông tin sai sự thật được chia sẻ, những khán giả của anh cũng bị ảnh hưởng và lo lắng. Những gì tôi sai tôi đã nhận, chưa bao giờ tôi khống chế cho lỗi của bản thân. Nhưng chuyện nào ra chuyện đó, ai cũng phải biết được lỗi sai phạm của mình. Họ làm như vậy là quá cơ hội và ích kỉ.

Tôi bị ảnh hưởng rất nhiều từ việc đó và có nhắn tin cho họ ngay sau khi câu truyện xảy ra rằng việc ai sai người đó nhận. Nên quyết tâm tôi muốn nhận được lời xin lỗi vì cách hành xử bất lịch sự từ bên đó thì tôi mới muốn chấm dứt chuyện này. Bằng mọi giá. Kể cả sẽ phải cùng nhau ra tới toà án của hội đồng nhân dân tối cao thì tôi cũng phải nghe được lời xin lỗi từ phía họ thì mới chấm dứt chuyện này".

>> Có thể bạn quan tâm: Huỳnh Anh tiếp tục bị nhà sản xuất "cạch mặt" vì lý do muôn thuở 

 
Sau phim Chạy trốn thanh xuân, hiện nam diễn viên Huỳnh Anh đang tham gia gameshow cũng như đóng phim cho những dự án mới.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau phim Chạy trốn thanh xuân, hiện nam diễn viên Huỳnh Anh đang tham gia gameshow cũng như đóng phim cho những dự án mới. 

 Dù câu chuyện anh bị cắt vai tưởng đã lặng xuống tuy nhiên đến hôm nay nam diễn viên Huỳnh Anh lại tiếp tục vướng ồn ào này. Người hi vọng sau câu chuyện ồn ào vai diễn, Huỳnh Anh sẽ lấy lại phong độ và tiếp tục ra những dự án nghệ thuật đạt chất lượng nhất. 

Những lời khuyên nhỏ sẽ giúp bạn được người khác tôn trọng vì cách ứng xử hàng ngày:

Một người có khuyết điểm gì, tự thân người đó biết. Bạn đừng lấy khuyết điểm của người khác để đùa giỡn, kể cả có là do người đó tự giễu mình, bạn cũng không được hùa theo. Với chuyện nói câu từ chối, càng đơn giản càng tốt. Rõ ràng là người ta nhờ bạn giúp đỡ, bạn không làm được, lại không biết cách từ chối, cứ giải thích đi giải thích lại, tới cuối cùng lại khiến bản thân có cảm giác mắc nợ người ta. Giúp được thì giúp, không giúp được thì từ chối. Có đôi khi, đơn giản, dứt khoát là thích hợp nhất, biết cách nói câu từ chối, mới có thể sống thoải mái. 

Nụ cười và sự im lặng là hai thứ vũ khí hết sức hữu hiệu: Nụ cười có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề, và sự im lặng có thể tránh được rất nhiều vấn đề. Mọi sự vật hiện tượng đều có tính tương đối. Đừng bao giờ tin tưởng một ai quá mức, nếu không muốn bị tổn thương, nhưng khi muốn hoài nghi một ai cũng phải có lí do, đừng suốt ngày sống trong suy đoán để rồi bản thân mỏi mệt. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!