Huỳnh Anh lần đầu "phản dame" khi dân tình cà khịa “nay hợp mai tan”

15/09/2020, 11:30 GMT+07:00

Chuyện tình của Quang HảiHuỳnh Anh thực sự đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Hết lần này đến lần khác, cặp đôi khiến cộng đồng mạng “chẳng biết đường nào mà lần” khi cứ rộ tin rạn nứt rồi lại đăng ảnh ngọt ngào bên nhau.

Dân tình cũng cảm thấy “mệt não” với chuyện tình “sớm nắng chiều mưa” của đôi bạn trẻ và buông đôi lời "cà khịa". Ngay lập tức, Huỳnh Anh đã có phản ứng căng đét, lần đầu lên tiếng về những nghi vấn rạn nứt tình cảm.


Huỳnh Anh và Quang Hải đang hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: IGNV)
Huỳnh Anh và Quang Hải đang hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: IGNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Huỳnh Anh khoe ảnh tựa vai cực ngọt bên Quang Hải

Huỳnh Anh phản dame trước bình luận cà khịa của antifan

Mới đây, Huỳnh Anh đã đăng tải một bức ảnh sống ảo khoe nhan sắc xinh tươi rạng ngời lên trang cá nhân và nhận về hàng ngàn lượt tương tác. Tuy nhiên, ngoài những bình luận khen ngợi, ủng hộ lại xuất hiện một dòng chữ cà khịa từ dân mạng: "Mấy hôm sinh nhật để hẹn hò, nay lại thấy tắt rồi. Nhà này thú vị phết nhỉ?".

Ngay sau đó, bạn gái Quang Hải đã đáp trả bình luận kém duyên này rằng: “Nút bật tắt là để bật và tắt mà. Đâu chứng minh được điều gì, miễn mình cảm thấy thoải mái là được ạ, bạn để ý rồi suy chi cho mệt người ra”. Như vậy là Huỳnh Anh đã thẳng thắn “tiếp chuyện” dân mạng với những tin đồn rạn nứt tình cảm trong suốt thời gian qua bằng cách nói lên suy nghĩ của riêng mình.


Tấm hình mới nhất của Huỳnh Anh trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Huỳnh Anh)
Tấm hình mới nhất của Huỳnh Anh trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Huỳnh Anh)


Huỳnh Anh đáp trả bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Huỳnh Anh đáp trả bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, cô nàng còn đăng tải đoạn tin nhắn thân thiết với chị dâu Quang Hải càng làm dân tình chú ý hơn nữa. Đặc biệt là nickname "chị dâu em" mà Huỳnh Anh dành cho người chị dâu của bạn trai càng khiến nhiều người thêm chắc chắn về ngày cặp đôi về chung một nhà.


Huỳnh Anh được gia đình Quang Hải tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 21. (Ảnh: IGNV)
Huỳnh Anh được gia đình Quang Hải tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 21. (Ảnh: IGNV)

>>> Xem thêm: Sau vụ bóng gió về Nhật Lê, bạn gái Quang Hải lại "cà khịa" antifan

Cư dân mạng ủng hộ nàng WAGs 9X

Phản ứng của Huỳnh Anh trước bình luận kém duyên từ antifan đã được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình với vô vàn ý kiến ủng hộ nàng WAGs 9X. Đa số đều cho rằng: “Chuyện tình cảm của Huỳnh Anh và Quang Hải vốn là chuyện riêng của họ nên mọi diễn biến như thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu, người ngoài không nên soi mói quá nhiều”.

- “Nói đúng rồi còn gì, người ta bật tắt gì trên trang cá nhân thì kệ người ta, soi mói hoài”.
- “Một pha phản dame cực gắt đến từ chị đẹp”.
- “Huỳnh Anh giờ không hiền nữa nhỉ, phản ứng căng đét luôn”.
- “Im lặng cứ bị cà khịa thôi thà một lần trả lời thẳng thắn cho xong”.


Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ qua: Học vấn của dàn WAGs Việt khiến giới trẻ khâm phục

Hiện tại, những thông tin xoay quanh chuyện tình của Huỳnh Anh và Quang Hải vẫn đang là chủ đề bàn luận xôn xao của cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về phản ứng lần này của Huỳnh Anh?

Những pha đáp trả cực gắt khi bị antifan soi xét của bạn gái Quang Hải

Từ khi công khai chuyện tình với Quang Hải, Huỳnh Anh đã không ít lần bị antifan cà khịa hết chuyện này tới chuyện khác.

Trước đây cô nàng còn im lặng dù bị soi xét cỡ nào nhưng càng về sau, bạn gái Quang Hải càng chứng minh mình cá tính khi thẳng thắn đáp trả mọi bình luận kém duyên từ dân tình.

Khi bị nói "có một đôi giày mang hoài", Huỳnh Anh khẳng định mình không hề giàu hay khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng đã quay hẳn clip chứng minh.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY