Huỳnh Anh công khai sợ vợ, bạn gái hơn tuổi nhắn nhủ đầy quyền lực

09:05 04/12/2021

Sau thời gian úp mở, Huỳnh Anh công khai hẹn hò với người đẹp Bạch Lan Phương khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Chuyện tình yêu chịu không ít lời ra tiếng vào, cả hai vẫn cùng nhau vun đắp hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Huỳnh Anh và bạn gái vẫn thường xuyên dành cho nhau những lời ngọt ngào trên trang cá nhân. Mới đây, Bạch Lan Phương khiến khán giả thích thú khi tiết lộ câu chuyện đời thường "dở khóc dở cười" với nam diễn viên Cầu vồng tình yêu.

 
Nữ MC tiết lộ bạn trai rất thoải mái công khai sợ vợ với bạn bè. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ MC tiết lộ bạn trai rất thoải mái công khai sợ vợ với bạn bè. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bạch Lan Phương cho biết Huỳnh Anh đang trong chuyến công tác. Trước mặt bạn bè, anh khẳng định bản thân sợ vợ nhưng không phải là người duy nhất. Thậm chí, nam diễn viên còn gọi điện để giới thiệu "nóc nhà" quyền lực. Trở tay không kịp trước kịch bản bất ngờ, Bạch Lan Phương hài hước nhắn nhủ Huỳnh Anh cứ "oai hết tầm" khi ra đường.

"Đi công tác, xin phép đi 1 ngày. Nhưng đến ngày thứ 2 vẫn chưa biết khi nào sẽ về. Trên bàn nhậu, kể với các bạn: 'Anh sợ vợ anh, nhưng vợ anh cả xóm đều sợ không phải riêng anh'. Và để cho các bạn video call nói chuyện với vợ khi vợ đang ốm, mặt nhợt nhạt. Chưa kể các bạn thi nhau nói vợ, không cho vợ giải thích một câu nào. Nói được 1, 2 câu thì bên kia kêu ầm quá không nghe thấy gì. Ok chồng ơi. Ra đường cứ oai hết tầm lên. Mạnh mẽ lên" - nữ MC viết.

 
Bạn gái Huỳnh Anh tiết lộ đoạn tin nhắn đầy quyền lực. (Ảnh: Facebook Bạch Lan Phương)
Bạn gái Huỳnh Anh tiết lộ đoạn tin nhắn đầy quyền lực. (Ảnh: Facebook Bạch Lan Phương)

Bạch Lan Phương hơn Huỳnh Anh 6 tuổi, lại từng đổ vỡ hôn nhân và có con riêng. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng nam diễn viên Cầu vồng tình yêu đến với cô chỉ vì tiền và gia thế. Tuy nhiên, cả hai vẫn vượt qua sóng gió dư luận để tận hưởng hạnh phúc. Huỳnh Anh đã cầu hôn thành công người đẹp, ngày báo tin mừng không còn xa.

"Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kỳ ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy từng trải qua. Cô ấy cho tôi cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi" - nam diễn viên nói về quyết định cầu hôn.

 
Huỳnh Anh và bạn gái được nhận xét rất đẹp đôi dù khoảng cách tuổi tác không nhỏ. (Ảnh: Facebook Huỳnh Anh)
Huỳnh Anh và bạn gái được nhận xét rất đẹp đôi dù khoảng cách tuổi tác không nhỏ. (Ảnh: Facebook Huỳnh Anh)

Bạch Lan Phương cũng từng trải lòng về những điều tiếng phải chịu đựng khi đến với Huỳnh Anh. Cô tâm sự: "Mọi người trách mình không xứng với Huỳnh Anh. Huỳnh Anh đẹp trai thế mà sao lại yêu single mom như mình, rồi bàn luận về con gái mình. Các bạn ạ, các bạn đã, đang và sẽ là những người bố người mẹ.

Con cái là bảo vật thiêng liêng đáng trân quý nhất trong cuộc đời này. Con gái mình là hơi thở của mình. Ngoài gia đình nhà nội và gia đình mình, chưa một ai phải giúp mình hỗ trợ mình nuôi con. Bây giờ và sau này cũng vậy. Các bạn không cần phải lo lắng rằng Huỳnh Anh sẽ phải vất vả nuôi thêm con của mình đâu."

 
Nam diễn viên rất thân thiết với con riêng của bạn gái. (Ảnh: Facebook Bạch Lan Phương)
Nam diễn viên rất thân thiết với con riêng của bạn gái. (Ảnh: Facebook Bạch Lan Phương)

Câu chuyện của Bạch Lan Phương chia sẻ khiến khán giả thích thú. Có thể thấy Huỳnh Anh rất yêu thương và tự hào về người bạn gái của mình. Khán giả hy vọng sẽ sớm nhận được tin mừng từ cặp đôi.

BẠN GÁI LÊN TIẾNG KHI HUỲNH ANH VƯỚNG ỒN ÀO VỚI NGƯỜI YÊU CŨ

Bình luận bị cho là nhạy cảm, không đúng mực của Huỳnh Anh liên quan đến người yêu cũ Hoàng Oanh gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nam diễn viên cũng hứng chịu loạt "gạch đá" dù đã lên tiếng trần tình. Giữa ồn ào, bạn gái Huỳnh Anh gây chú ý khi chia sẻ quan điểm của bản thân.

"Nếu muốn tốt cho họ, điều các bạn nên làm là giữ kín trong lòng, và để quá khứ ấy ngủ yên. Họ, chắc hẳn cũng buồn khi phải xa nhau. Đừng khơi gợi lại nữa.

Các bạn giận dữ hộ Hoàng Oanh về hành động của Huỳnh Anh trong khi chính Hoàng Oanh lại đăng bài viết nói nhớ mùa thu Hà Nội, nhớ những người yêu cũ ở Hà Nội và có tag tên Huỳnh Anh sau những ồn ào. Điều đó chứng tỏ giữa họ đã có sự thấu hiểu, thông cảm và Hoàng Oanh không trách Huỳnh Anh" - Bạch Lan Phương viết.