Huỳnh Anh đáp trả nhẹ nhàng nhưng sâu cay khi bị anti-fan tố du học ảo

19:00 15/08/2020

Khi người hâm mộ chưa thôi nhắc đến chuyện tình 4 năm giữa Quang HảiNhật Lê thì chàng cầu thủ đã công khai bạn gái mới là Huỳnh Anh, một tiểu thư nhà giàu, vừa từ Singapore du học trở về.

Mối tình này vướng phải không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Đặc biệt là Huỳnh Anh, cô nàng thường xuyên phải hứng chịu chỉ trích từ anti-fan. Tuy nhiên, bạn gái Quang Hải cũng không phải "dạng vừa", bao lần cô bị anti-fan công kích cũng là bấy nhiêu lần Huỳnh Anh đáp trả sâu cay.

 
Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh. (Ảnh: FBNV)
Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Quang Hải - Huỳnh Anh cùng nhau đi Phủ Tây Hồ cầu an

Huỳnh Anh bị đồn là "du học sinh ảo"

Mới đây, trong cộng đồng mạng bỗng râm ran tin đồn về thân thế của Huỳnh Anh. Nguồn tin này tự nhận là có người quen ở gần nhà Huỳnh Anh, cho biết bố cô đang ở Singapore, cô nàng sang đó cùng ông và học chỉ mỗi 1 năm rồi nghỉ về Việt Nam, chứ không phải "du học sinh xịn" như lời đồn.

 
Huỳnh Anh là du học sinh Singapore. (Ảnh: FBNV)
Huỳnh Anh là du học sinh Singapore. (Ảnh: FBNV)

Người này còn đăng ảnh Huỳnh Anh và một người đàn ông lạ, kể rằng đây là bạn trai cũ của cô. Theo nguồn tin này thì sau khi chia tay, người bạn trai cũ đó còn nói nhiều điều không tốt về Huỳnh Anh trên mạng.

 
Một tài khoản tố chuyện thân thế của Huỳnh Anh. (Ảnh: FBNV)
Một tài khoản tố chuyện thân thế của Huỳnh Anh. (Ảnh: FBNV)

Đáp lại tin đồn, Huỳnh Anh chỉ đáp trả nhẹ nhàng rằng: "nếu ai nói gì chắc mọi người cũng tin nên Huỳnh Anh không quan tâm đâu nhé. Comment đến khi nào chán thì thôi ạ!". Không cần vào thẳng vấn đề, Huỳnh Anh nói như vậy cũng đồng nghĩa ẩn ý khẳng định rằng những tin đồn về mình là không đáng tin.

>>>Bài viết có liên quan: Huỳnh Anh khoe ảnh tựa vai cực ngọt bên Quang Hải

Chưa bao giờ chịu thua trước anti-fan

Có lần, khi bị fan Quang Hải so sánh thái độ với Nhật Lê, Huỳnh Anh thẳng thắn trả lời bằng một bình luận dài. "Không ai muốn bị đem ra so sánh cả. Ai cũng muốn được yêu thương. Là con gái với nhau, nên thông cảm cho nhau chứ đừng chì chiết nhau như vậy. Chị im lặng không có nghĩa là chị xứng đáng bị vậy. Nhất là khi chị chưa từng làm gì sai hay có lỗi với ai cả", cô chia sẻ.

 
Cô từng đăng cả "sớ" dài đáp trả anti-fan. (Ảnh: chụp màn hình)
Cô từng đăng cả "sớ" dài đáp trả anti-fan. (Ảnh: chụp màn hình)

Một lần khác, bạn gái Quang Hải còn đanh thép lên tiếng cho rằng nếu ai có ý khiếm nhã cô nàng sẽ chặn thẳng tay, vì việc mất một vài follow không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của cô cả.

 
Huỳnh Anh đanh thép tuyên bố. (Ảnh: FBNV)
Huỳnh Anh đanh thép tuyên bố. (Ảnh: FBNV)

 
Bên trong vẻ ngoài ngọt ngào này là một cô gái vô cùng mạnh mẽ. (Ảnh: FBNV)
Bên trong vẻ ngoài ngọt ngào này là một cô gái vô cùng mạnh mẽ. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Huỳnh Anh về quê Quang Hải, khoe ảnh bế cháu khiến dân mạng rần rần

Xem qua cách trả lời của Huỳnh Anh với anti-fan, có thể thấy trái với vẻ ngoài ngọt ngào có phần mỏng manh, bên trong cô nàng có tính vô cùng mạnh mẽ. Qua những lời lẽ sâu cay mà bạn gái Quang Hải mỉa mai anti-fan, hẳn khán giả ai cũng phải công nhận cô nàng "không phải dạng vừa".

Ảnh: Tổng hợp

Huỳnh Anh có gia thế lẫy lừng

Trước đó, theo truyền thông đưa tin, Huỳnh Anh có gia thế vô cùng "lẫy lừng". Bạn gái Quang Hải là con một gia đình doanh nhân giàu có ở Nha Trang. Bố là đại gia có tiếng đang làm việc ở Singapore, còn mẹ là doanh nhân trong ngành khách sạn. 

Tại Singapore, cô nàng học tại hai ngôi trường nổi tiếng đắt đỏ thế giới là Queenstown Secondary School và Học viện Kaplan Singapore. Nhìn qua những hình ảnh Huỳnh Anh đăng tải, không khó để nhận ra cô nàng diện nhiều hàng hiệu đắt tiền.