Huỳnh Anh đăng tải trạng thái yêu đời trước việc Quang Hải follow lại

03/12/2020, 10:00 GMT+07:00

Quang Hải và Huỳnh Anh được cho là một trong những cặp đôi tốn nhiều giấy mực của báo giới trong thời gian qua. Bởi lẽ, chỉ cần một động thái nhỏ thôi, cả hai cũng khiến cư dân mạng chú ý.

Mới đây, dân tình lại được phen nháo nhào và đổ dồn mọi sự chú ý vào Huỳnh Anh khi Quang Hải bỗng dưng follow lại cô. Đáp lại động thái này, Huỳnh Anh cũng gây chú ý với dòng trạng thái trên story cá nhân.

 
Chuyện tình Quang Hải, Huỳnh Anh khiến cư dân mạng nháo nhào. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình Quang Hải, Huỳnh Anh khiến cư dân mạng nháo nhào. (Ảnh: Instagram)

>> Xem thêm: Huỳnh Anh diện áo đấu đến cổ vũ Quang Hải

Huỳnh Anh thể hiện tâm trạng vui vẻ trên trang cá nhân

Cách đây không lâu Quang Hải bỗng nhiên theo dõi lại Huỳnh Anh khiến fan không khỏi đoán già đoán non. Nhiều người ngờ vực liệu có phải nam cầu thủ có động thái muốn “yêu lại từ đầu”. Mặc dù hiện tại, Huỳnh Anh vẫn chưa có dấu hiệu theo dõi lại Quang Hải, thế nhưng cô đã nhanh chóng cập nhật trạng thái mới trên story.

 
Quang Hải theo dõi lại Huỳnh Anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hải theo dõi lại Huỳnh Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể cô đã chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh tượng khá yên bình, hướng ra biển. Điểm đáng chú ý là trong đoạn video có đính kèm icon thể hiện tâm trạng yêu đời, vui vẻ. Dựa vào hình ảnh, nhiều người cho rằng cô đang ở quê là thành phố Nha Trang - Khánh Hòa.

 
Huỳnh Anh cập nhật trạng thái vui vẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh cập nhật trạng thái vui vẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Sau tất cả Huỳnh Anh vẫn đến sân cổ vũ cho Quang Hải​

Fan thi nhau “đẩy thuyền”

Việc Quang Hải follow lại Huỳnh Anh còn cô nàng lại thể hiện cảm xúc vui vẻ khiến dân tình không khỏi đặt câu hỏi nghi vấn. Tuy nhiên, một số lại cho rằng đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi. Nhiều bình luận còn nhận định, hẳn cặp đôi quyết dù "đường ai nấy đi" nhưng vẫn là những người bạn tốt.

Mặt khác, một bộ phận fan của nam cầu thủ và Huỳnh Anh cảm thấy vui vẻ, phấn khởi. Họ không ngừng “đẩy thuyền” mong rằng cặp đôi sẽ nhanh chóng tái hợp.

“Trời ơi, sau bao nhiêu chuyện lại yêu lại từ đầu. Có đùa nhau không vậy”

“Mong hai anh chị quay lại”

“Nhiều người chia tay xong rồi vẫn coi nhau như những người bạn thân thiết cơ mà, có gì lạ đâu”

 
Cộng đồng mạng bàn tán về chuyện tình của cặp đôi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng bàn tán về chuyện tình của cặp đôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa xem: Quang Hải - Huỳnh Anh ngọt ngào bên nhau khi về thăm mẹ nuôi

Hiện tại, những động thái xoay quanh Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn nhận được sự quan tâm. Bạn thấy sao về hành động này của cả hai? Bình luận ngay nhé!

NGHI HUỲNH ANH BỊ HỘI BẠN THÂN QUANG HẢI CẠCH MẶT SAU TIN ĐỒN CHIA TAY

Sau nghi vấn Huỳnh Anh và Quang Hải rạn nứt tình cảm, hai cầu thủ trẻ là Thành Chung và Ngọc Hà đã có động thái rõ ràng trên trang cá nhân.

Cụ thể, cả hai đã bỏ theo dõi Huỳnh Anh trong sự ngỡ ngàng của cộng đồng mạng không hiểu nguyên nhân vì sao.

Trước đó, Huỳnh Anh và Ngọc Hà khá thân thiết vì anh thường hộ tống cô tới sân bóng để cổ vũ cho bạn trai thi đấu. Thậm chí bạn gái tin đồn của Ngọc Hà là Thảo Uyên cũng được biết đến là chị em cực kỳ thân thiết với Huỳnh Anh.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.