Không hoàn trả lại tiền cho đoàn làm phim, Huỳnh Anh có thể sẽ bị phạt đến 50 triệu đồng

20/06/2019, 11:30 GMT+07:00

Là gương mặt khá sáng giá trong làng giải trí Việt với nhiều hoạt động nổi bật, song Huỳnh Anh cũng là cái tên được nhắc đến trong khá nhiều scandal tai tiếng từ chuyện công việc tới tình cảm.

Toàn cảnh lùm xùm Huỳnh Anh bị cắt vai do vô trách nhiệm

Hồi đầu tháng 4, Huỳnh Anh trở thành tâm điểm chú ý khi bị tố đi muộn, không tới điểm quay theo kế hoạch khiến đoàn phim Truyền Thuyết Về Quán Tiên cả trăm người phải chờ. Ngay sau đó, đoàn làm phim đã quyết định cắt vai của Huỳnh Anh và chuyển cho một diễn viên khác. 

 
Huỳnh Anh nhiều lần bị tố đến muộn, gây ảnh hưởng đến ê kíp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh nhiều lần bị tố đến muộn, gây ảnh hưởng đến ê kíp.

Liên quan đến sự việc này, diễn viên Huỳnh Anh cho biết, trước hôm ghi hình 1 ngày, anh cùng bạn bè trong đó có diễn viên Thanh Hương, đi ăn mừng khi lọt được vào vòng trong của show Trời Sinh Một Cặp. Tuy nhiên sau đó diễn viên Huỳnh Anh đã bị ngộ độc thức ăn và vào viện nên đã không thể liên hệ kịp với đoàn làm phim.

Và cho đến thời điểm này nhà sản xuất Nguyễn Thị Hồng Ngát cho hay diễn viên Huỳnh Anh vẫn chưa chuyển trả lại cát xê tạm ứng trước 20 triệu cho vai diễn trong phim như đã nói. Ngoài 20 triệu, nhà sản xuất còn mất tiền đặt vé máy bay cho Huỳnh Anh cũng như những chi phí liên quan khác.

 
Nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát tại bối cảnh Truyền Thuyết Về Quán Tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát tại bối cảnh Truyền Thuyết Về Quán Tiên.

Do vậy bà Ngát cho biết nếu Huỳnh Anh không chuyển trả cát xê đã nhận, bà sẽ dùng đến các biện pháp pháp lý yêu cầu nam diễn viên đền bù hợp đồng.

>>> Xem thêm: Huỳnh Anh phản pháo khi bị ê-kíp tố chưa chuyển tiền cát-xê 20 triệu đồng và nói lời xin lỗi

Huỳnh Anh lên tiếng phản bác

Trước sự việc này, Huỳnh Anh đã lên tiếng chia sẻ dù có chấm dứt hợp đồng nhưng phía đoàn phim rất lịch sự khi dặn dò nam diễn viên về sức khoẻ và vui vẻ hẹn hợp tác lần sau. Vậy nên anh rất bất ngờ khi thông tin lại được phía bên đoàn phim nêu lại với nội dung bất lợi về phía mình như thế.

 
Anh chia sẻ khá bất ngờ khi bị "tố". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chia sẻ khá bất ngờ khi bị "tố".

Huỳnh Anh cho biết ê-kíp "quá cơ hội và ích kỷ". Do đó, chỉ khi nhận được lời xin lỗi, anh mới trả lại tiền. "Có rất nhiều thông tin sai sự thật được chia sẻ, những khán giả của tôi cũng bị ảnh hưởng và lo lắng. Tôi muốn nhận được lời xin lỗi thì mới chấm dứt chuyện này. Bằng mọi giá, kể cả phải cùng nhau ra tới tòa án, tôi cũng phải nghe được lời xin lỗi từ phía họ" - Huỳnh Anh chia sẻ.

>>> Xem thêm: Huỳnh Anh tức giận vì bị tố vô trách nhiệm: "Họ đang cố tình PR cho bộ phim mới"


Video: Huỳnh Anh diễn hài cùng Việt Hương trên sân khấu

Xử lí theo pháp luật, Huỳnh Anh khó giành phần thắng

Nếu như đúng luật nam diễn viên Huỳnh Anh phải hoàn trả đủ số tiền đoàn làm phim đã ứng trước cho anh, chứ không thể bắt đoàn làm phim phải xin lỗi thì anh mới hoàn trả được. Chính vì vậy nếu đưa nhau ra tòa thì Huỳnh Anh khó lòng mà giành được phần thắng.

Trong trường hợp này rất có thể Huỳnh Anh sẽ bị phạt từ 5.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng theo quy định tại khoản 3 Điều 13 Nghị định 95/2013/NĐ-CP được sửa đổi, bổ sung tại Nghị định 88/2015/NĐ-CP.

 
Đến giờ vẫn chưa có kết luận cuối cùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến giờ vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

Tình hình hiện tại vẫn chưa biết hai bên sẽ xử lí thế nào, tuy nhiên, lỗi sai này của nam diễn viên lại xảy ra quá nhiều lần với nhiều ekip làm việc khác nhau khiến cho Huỳnh Anh cũng không còn nhận được sự cảm thông từ phía người hâm mộ.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Internet