Huỳnh Anh chia tay bạn gái, xin lỗi vì đã chọn nhầm người

08:30 11/12/2021

Thời gian trước Huỳnh Anh khiến nhiều người ghen tị khi khoe khoảnh khắc ngọt ngào cùng bạn gái lên mạng xã hội. Màn cầu hôn của cả hai đã nhận được rất nhiều sự chú ý và sau đó cặp đôi quyết định về chung nhà. Tuy nhiên, hiện tại nam diễn viên lại "lật kèo" cho biết người này không phải vợ và đã sai lầm vì chọn nhầm người.

 
Huỳnh Anh có dòng trạng thái đường ai nấy đi với Bạch Lan Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh có dòng trạng thái đường ai nấy đi với Bạch Lan Phương.

Vào đêm muộn ngày 10/12, trên trang cá nhân của Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến câu chuyện tan vỡ với bạn gái, dù có màn cầu hôn ngọt ngào nhưng nam diễn viên phủ nhận đối phương là vợ.

Huỳnh Anh viết: "Bạch Lan Phương không phải là vợ tôi! Xin lỗi vì đã chọn nhầm người! Xin lỗi rất nhiều!", nam diễn viên sinh năm 1992 phủ nhận mối quan hệ vợ chồng với bạn gái dù trước đó cặp đôi công khai sống chung nhà, anh liên tục thúc giục đối phương thực hiện đăng kí kết hôn.

 
Cặp đôi gây hoang mang vì khá mặn nồng thời gian trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi gây hoang mang vì khá mặn nồng thời gian trước.

Điều gây chú ý nhất trong câu nói của Huỳnh Anh chính là xin lỗi vì đã chọn nhầm người. Nhiều người cho rằng anh đang nói đến Bạch Lan Phương (bạn gái hiện tại) khi mối quan hệ của hai người gặp vấn đề cơm không lành canh không ngọt.

Sau khi dòng trạng thái được chia sẻ nhiều người khá hoang mang, có lẽ Huỳnh Anh và bạn gái đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên phía Bạch Lan Phương lại cho biết điện thoại của Huỳnh Anh bị rơi, những gì trên mạng không phải anh nói, sau đó không lâu cô cũng xoá chia sẻ này.

 
Dòng trạng thái của Bạch Lan Phương, cho biết Huỳnh Anh mất điện thoại. (Ảnh: FB Hóng hớt) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của Bạch Lan Phương, cho biết Huỳnh Anh mất điện thoại. (Ảnh: FB Hóng hớt)

Trước đó, Huỳnh Anh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì nói không hay về người yêu cũ (Hoàng Oanh). Sau đó nam diễn viên liên tục nhắc đến những vấn đề nhạy cảm gây tranh cãi. Mặc dù vậy anh lại dành hết tình cảm và lời khen cho người yêu Bạch Lan Phương.

 
Cặp đôi từng xưng hô với nhau là vợ - chồng cực ngọt ngào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi từng xưng hô với nhau là vợ - chồng cực ngọt ngào.

Huỳnh Anh từng chia sẻ về mối quan hệ đặc biệt với bạn gái: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kỳ ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy từng trải qua. Cô ấy cho tôi cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

 
Cả hai dùng những lời tốt đẹp, ngọt ngào khi tương tác trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai dùng những lời tốt đẹp, ngọt ngào khi tương tác trên mạng xã hội.

Nếu theo dõi mạng xã hội của Huỳnh Anh nhiều người sẽ thấy anh xưng hô vợ chồng với Bạch Lan Phương, tuy nhiên hiện tại lại phủ nhận cô không phải là vợ và còn sai lầm trong lựa chọn. Liệu đây có phải là sự cố mất điện tại của diễn viên sinh năm 1992 hay thật sự cặp đôi đã chia tay như những gì chia sẻ?

Hiện từ phía cả hai vẫn chưa chia sẻ gì thêm về chuyện tình cảm. Huỳnh Anh một lần nữa gây chú ý với khán giả khi anh liên tục vướng những ồn ào chẳng hay ở việc hẹn hò, các mối tình của anh đều không có cái kết đẹp như mong muốn.

Ảnh: FB Huỳnh Anh + Bạch Lan Phương

HUỲNH ANH CÔNG KHAI SỢ VỢ

Cách đây không lâu Bạch Lan Phương từng chia sẻ những dòng tin nhắn của cô và Huỳnh Anh lên mạng xã hội, trong đó nam diễn viên đi công tác nhưng vẫn sợ vợ la.

Nữ MC viết: "Đi công tác, xin phép đi 1 ngày. Nhưng đến ngày thứ 2 vẫn chưa biết khi nào sẽ về. Trên bàn nhậu, kể với các bạn: Anh sợ vợ anh, nhưng vợ anh cả xóm đều sợ không phải riêng anh. Và để cho các bạn video call nói chuyện với vợ khi vợ đang ốm, mặt nhợt nhạt. Chưa kể các bạn thi nhau nói vợ, không cho vợ giải thích một câu nào. Nói được 1, 2 câu thì bên kia kêu ầm quá không nghe thấy gì. Ok chồng ơi. Ra đường cứ oai hết tầm lên. Mạnh mẽ lên".

Trong nhiều tin nhắn trao đổi của cả hai cũng xưng hô nhau như vợ chồng, chính vì thế mà nhiều người cũng cho rằng cặp đôi đã tính chuyện lâu dài.