Vừa chia tay người yêu, Huỳnh Anh vướng nghi án hẹn hò Hồng Quế

10:55 15/04/2020

Sau khi chia tay bạn gái Việt kiều Y Vân không lâu, nam diễn viên Huỳnh Anh lại một lần nữa được quan tâm về chuyện tình cảm khi công khai ảnh Hồng Quế lên trang cá nhân.

Về phía Hồng Quế sau những ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm, "bà mẹ một con" dường như rút khỏi showbiz, tập trung công việc kinh doanh, lâu lâu chỉ xuất hiện tại một số show thời trang lớn. Bẵng đi một thời gian cả hai lại dấy lên tin đồn đang hẹn hò với nhiều "bằng chứng".

 
Huỳnh Anh - Hồng Quế đang hẹn hò? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh - Hồng Quế đang hẹn hò?

>>>Có xem: Tiểu sử Huỳnh Anh: Nam diễn viên tài năng nhưng cũng không ít scandal

Nghi vấn Hồng Quế - Huỳnh Anh đang hẹn hò?

Thời gian gần đây, khán giả tìm ra nhiều bằng chứng cho rằng diễn viên Huỳnh Anh và người mẫu Hồng Quế đang hẹn hò, khi mà cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh của nhau lên trang cá nhân. Thậm chí nam diễn viên còn đăng loạt ảnh chụp Hồng Quế kèm caption úp mở: "Dạo này mình thích chụp hình gái Tây, xinh thật".

 
Kể từ khi chia tay đây là lần đầu tiên Huỳnh Anh chia sẻ hình ảnh một cô gái và đó chính là Hồng Quế (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kể từ khi chia tay đây là lần đầu tiên Huỳnh Anh chia sẻ hình ảnh một cô gái và đó chính là Hồng Quế (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Hành động ngầm công khai tình cảm của Huỳnh Anh (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động ngầm công khai tình cảm của Huỳnh Anh (Ảnh: FBNV)

 
Cựu người mẫu còn đăng cả clip Huỳnh Anh lên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cựu người mẫu còn đăng cả clip Huỳnh Anh lên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Thậm chí trên trang cá nhân của Hồng Quế còn để cả hag tag HA, HQ nhiều người ngầm hiểu là Huỳnh Anh - Hồng Quế (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí trên trang cá nhân của Hồng Quế còn để cả hag tag HA, HQ nhiều người ngầm hiểu là Huỳnh Anh - Hồng Quế (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Bạn có biết:  Huỳnh Anh vừa chia tay bạn gái, Hoàng Oanh khoe ảnh hôn chồng Tây

Hồng Quế - Huỳnh Anh nói gì trước tin đồn hẹn hò?

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với Huỳnh Anh - Hồng Quế để có thể biết thêm về những tin đồn này có căn cứ gì không. "Bà mẹ một con" cho biết cô và Huỳnh Anh là những người bạn chơi chung với nhau khá lâu, khi được hỏi về chữ viết tắt người đẹp xin phép không trả lời vì muốn giữ chuyện riêng cá nhân.

 
Hồng Quế phủ nhận tin đồn hẹn hò Huỳnh Anh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Quế phủ nhận tin đồn hẹn hò Huỳnh Anh (Ảnh: FBNV).

Về phần Huỳnh Anh, anh xin phép không chia sẻ gì về chuyện tình cảm. Trước câu hỏi liệu có phải đang hẹn hò với Hồng Quế không, nam diễn viên cho biết: "Không như mọi người nghĩ đâu, chúng tôi là những người bạn khá thân thiết".

 
Huỳnh Anh cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết (Ảnh: FBNV).

>>> Bạn đã biết: Huỳnh Anh thừa nhận hẹn hò Hồng Quế: "Mối quan hệ này mới bắt đầu"

Dù cả hai đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận nhưng những "bằng chứng" lại cho rằng nghi vấn cả hai đang hẹn hò là hoàn toàn có cơ sở. Hy vọng trong thời gian tới cặp đôi sẽ cởi mở nhiều hơn nữa về mối quan hệ.

Bạn nghĩ sao về tin đồn Huỳnh Anh hẹn hò cùng Hồng Quế. Cùng đón đọc những tin tức sao Việt liên quan đến Huỳnh Anh - Hồng Quế mới nhất trên YAN nhé!

Chuyện tình cảm của Huỳnh Anh - Hồng Quế trước tin đồn hẹn hò

- Vào tháng 3 người đẹp Y Vân đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân, khẳng định đã chia tay Huỳnh Anh sau thời gian dài yêu xa. Sau đó nam diễn viên Huỳnh Anh lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm, anh cho biết dù cả hai đã chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với nhau.

- Về phía Hồng Quế kể từ khi làm mẹ đơn thân, cuộc sống của cô có phần khép kín, cách đây vài tháng người đẹp có chia sẻ bạn trai mới với nhiều hình ảnh tình tứ, không lâu sau đó cả hai cũng chính thức "đường ai nấy đi" và cho đến gần đây lại có tin đồn cô đang hẹn hò với diễn viên Huỳnh Anh.