Huỳnh Anh "cà khịa" người yêu Hương Giang với cụm từ "Hi em"

12/08/2020, 14:50 GMT+07:00

Vài ngày qua, thông tin của Hương Giang tìm được bạn trai là một CEO đến từ Singapore đã chiếm sóng trên nhiều phương tiện truyền thông. Điều này chứng tỏ được sự quan tâm lớn của khán giả dành cho chuyện tình cảm từ phía Hoa hậu.

Cô và Matt Liu đã chính thức hẹn hò kể từ sau khi quay hình Người ấy là ai. Cả hai thời gian này đang tìm hiểu và có nhiều động thái mới yêu đầy ngọt ngào.

 
Dù kém Hương Giang 3 tuổi nhưng trông họ rất xứng đôi. (Ảnh: BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù kém Hương Giang 3 tuổi nhưng trông họ rất xứng đôi. (Ảnh: BTC)

>>> Bài viết liên quan: Matt Liu đưa Hương Giang đi hẹn hò khi bị gái lạ "tố" bạn trai gạ gẫm

Huỳnh Anh gửi lời chào Matt Liu

Vừa qua, cộng đồng mạng "dậy sóng" khi có chi tiết một cô gái lạ mặt "tố" bạn trai Hương Giang có ý đồ không tốt. Anh dùng một ứng dụng hẹn hò và nói từ "Hi em". Điều này tạo nên hai luồng tranh cãi, người chỉ trích nhưng phần lớn đều bênh vực và cho rằng đối phương đang cố "kiếm fame".

Ngay lúc này đây, trên trang cá nhân Huỳnh Anh cũng nhanh chóng bắt trend. Không chỉ "Hi em" đơn thuần mà anh còn chào mừng Matt Liu đến với một nơi nhiều thị phi. Cụ thể, nam diễn viên viết: "Hi em Matt Liu, chào mừng em đến với showbiz". Khi đọc được dòng trạng thái này nhiều khán giả cũng không hiểu hết ý Huỳnh Anh và thắc mắc cả hai có quen nhau ngoài đời thực hay không?

 
Dòng trạng thái nhắc tên thẳng CEO Singapore. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái nhắc tên thẳng CEO Singapore. (Ảnh chụp màn hình)

 
Phải chăng là một người từng trải trong chuyện tình cảm, cũng bị soi mói rất nhiều về điều này nên Huỳnh Anh chào mừng Matt Liu vì sắp tới phải qua những chuyện tương tự như mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phải chăng là một người từng trải trong chuyện tình cảm, cũng bị soi mói rất nhiều về điều này nên Huỳnh Anh chào mừng Matt Liu vì sắp tới phải qua những chuyện tương tự như mình. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: CEO Matt Liu: "Tôi đã nói hết cho ba mẹ nghe về Hương Giang rồi”

Huỳnh Anh hẹn hò chóng vánh với Hồng Quế

Sở hữu gương mặt điển trai, anh từng hớp hồn rất nhiều fan girl. Bên cạnh đó, Huỳnh Anh cũng từng có các mối tình với những cô gái xinh đẹp như MC Hoàng Anh, Y Vân,... Cách đây vài tháng trước, khán giả ngỡ ngàng khi thấy anh và Hồng Quế thân thiết hết mực, hẹn hò tình cảm. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng nhanh chóng kết thúc và đến nay cả hai đều chẳng nhắc gì đến nhau nữa.

 
Khi vừa bắt đầu tìm hiểu, họ đã liên tục khoe ảnh nhau trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi vừa bắt đầu tìm hiểu, họ đã liên tục khoe ảnh nhau trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Huỳnh Anh còn đến nhà Hồng Quế dùng cơm và chơi với con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHuỳnh Anh còn đến nhà Hồng Quế dùng cơm và chơi với con gái. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Huỳnh Anh thừa nhận hẹn hò Hồng Quế: "Mối quan hệ này mới bắt đầu"

Dù nhiều nghệ sĩ Việt đều bắt trend "Hi em" nhưng chỉ mỗi nam diễn viên gốc Bắc nhắc thẳng tên bạn trai Hương Giang trên mạng xã hội. Cả hai đều giống ở điểm bảnh bao, điển trai nhưng còn cách yêu như thế nào thì phải đợi xem thêm trong thời gian tới.

Huỳnh Anh đi du học

Sau một thời gian đóng phim, làm đạo diễn tại Việt Nam thì anh muốn phát triển sự nghiệp hơn nữa. Theo đó, Huỳnh Anh nhận được một suất học bổng ở Canada và sẽ sang nước ngoài học tập, thời gian dự kiến kéo dài 18 tháng.

Tiền học phí đã được hỗ trợ nhưng nam diễn viên cũng sẽ phải lo chi phí ăn uống, sinh hoạt trong thời gian tham gia khóa học. Huỳnh Anh cho biết dù thế nào thì anh cũng không bỏ nghiệp diễn mà làm song song cả diễn viên, đạo diễn trong thời gian tới.