Huỳnh Anh bất ngờ vào Sài Gòn trước khi trận đấu của Quang Hải diễn ra

16:00 24/06/2020

Sau lùm xùm bị hacker hỏi thăm trang cá nhân, Quang Hải đã cùng đồng đội của mình trở lại tập luyện và chuẩn bị cho trận đấu diễn ra vào chiều ngày 24/6. Bên cạnh đó, mối quan tâm của cư dân mạng dành cho bạn gái Quang Hải cũng nhiều hơn khi cô không hề có bất kỳ động thái gì ngoại trừ việc gỡ bỏ trạng thái hẹn hò trên trang Facebook.

Tưởng như mối tình của Quang Hải - Huỳnh Anh sắp đến bờ vực tan vỡ thì mới đây, cư dân mạng phát hiện ra cô nàng đã vào tận Thành phố Hồ Chí Minh gặp người thân, ngay trước thời điểm diễn ra trận đấu của Hà Nội FC gặp Becamex Bình Dương.

 
Huỳnh Anh đã có động thái mới kể từ sau lùm xùm của Quang Hải. (Ảnh: Chụp màn hình).
Huỳnh Anh đã có động thái mới kể từ sau lùm xùm của Quang Hải. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: CĐM tìm ra người trao đổi với Quang Hải trong tin nhắn

Huỳnh Anh đăng story đầu tiên sau lùm xùm Quang Hải bị hacker hỏi thăm

Một mực giữ im lặng kể từ sau khi lùm xùm Facebook của Quang Hải bị hack, Huỳnh Anh khiến người hâm mộ lo lắng hơn khi cô gỡ bỏ trạng thái hẹn hò với chàng cầu thủ. Tuy nhiên, khoảng hơn 2 giờ chiều nay, Huỳnh Anh đã đăng tải story tiết lộ bản thân đang ở Thành phố Hồ Chí Minh cùng người chị thân thiết và tâm trạng của cô vẫn khá vui vẻ, không hề có vấn đề gì.

 
Huỳnh Anh đăng story tiết lộ bản thân đang ở Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Chụp màn hình).
Huỳnh Anh đăng story tiết lộ bản thân đang ở Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Chụp màn hình).

Được biết, story của người chị thân thiết kia cũng đăng story hình ảnh của Huỳnh Anh, cho thấy bạn gái Quang Hải đã tranh thủ đi đo kính khi đang ở Sài Gòn. Ngay lập tức, những hình ảnh này nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, và ai cũng nghi ngờ Huỳnh Anh vào Thành phố Hồ Chí Minh không đơn giản chỉ là đi... đo kính.

 
Huỳnh Anh tranh thủ đi đo kính khi vào Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Chụp màn hình).
Huỳnh Anh tranh thủ đi đo kính khi vào Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: Quang Hải lên tiếng sau khi bị hack trang cá nhân

Cư dân mạng nghi Huỳnh Anh vào Sài Gòn cổ vũ cho Quang Hải

Vào Thành phố Hồ Chí Minh đúng hôm diễn ra trận đấu giữa Hà Nội FC gặp Becamex Bình Dương, Huỳnh Anh bị cư dân mạng nghi ngờ là đến để cổ vũ cho Quang Hải. Được biết, trận đấu sẽ diễn ra vào chiều nay tại sân vận động Gò Đậu (Bình Dương), và ai cũng mong đợi sự xuất hiện của bạn gái Quang Hải trên khán đài để dập tắt tin đồn chia tay sau loạt lùm xùm xảy ra.

Trước đó, Huỳnh Anh cũng đã có vài lần đến sân vận động Hàng Đẫy để cổ vũ cho người yêu và lần nào cũng đều thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ.

 
Huỳnh Anh trước đó đã đến sân Hàng Đẫy để cổ vũ cho Quang Hải. (Ảnh: 24h).
Huỳnh Anh trước đó đã đến sân Hàng Đẫy để cổ vũ cho Quang Hải. (Ảnh: 24h).

>> Có thể bạn chưa xem: Huỳnh Anh hủy bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải

Xuất hiện vui vẻ trở lại sau khi bạn trai dính lùm xùm không hay, nhiều cư dân mạng cho rằng Huỳnh Anh đã hiểu cho Quang Hải và không trách móc gì anh. Nhiều người hâm mộ hi vọng tình cảm của cặp đôi vẫn bền chặt và Huỳnh Anh sẽ có mặt trên khán đài trong trận đấu diễn ra chiều ngày 24/6 để ủng hộ Quang Hải.

ĐỘNG THÁI KHÁC LẠ CỦA HUỲNH ANH VÀ NHẬT LÊ SAU KHI QUANG HẢI BỊ HACKER HỎI THĂM

Sáng 23/6, mạng xã hội trở nên xôn xao khi trang cá nhân của Quang Hải bị hacker hỏi thăm khiến dân mạng bàn tán nhiều điều không hay.

Mặc dù phía Quang Hải đã đưa ra thông báo chính thức, song người hâm mộ vẫn không khỏi quan tâm, đồng thời lo lắng cho mối tình của anh và Huỳnh Anh.

Trước lùm xùm này, Huỳnh Anh đã gỡ bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải đồng thời giữ im lặng trong suốt ngày 23/6.

Về phần Nhật Lê, bạn gái cũ của Quang Hải cũng nhận được nhiều sự quan tâm và cô nàng tối 23/6 đã không ngừng đăng story cho thấy bản thân vô cùng vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật sớm của mình.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!