Huỳnh Anh bạn gái Quang Hải

HUỲNH ANH BẠN GÁI QUANG HẢI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Quang Hải đặt ảnh Huỳnh Anh vào mục nổi bật sau scandal tình ái

Quang Hải đặt ảnh Huỳnh Anh vào mục nổi bật sau scandal tình ái

Nhân vật

"Thế này mà vẫn còn giữ lại ảnh, còn đưa vào mục nổi bật là sao nhỉ. Còn lưu luyến hả anh ơi?", một cư dân mạng đặt nghi vấn.

Huỳnh Anh lộ diện sau 1 tuần dính scandal "Tuesday"

Nhân vật

Những hình ảnh mới nhất của Huỳnh Anh đã được chia sẻ trên mạng xã hội khiến mọi người đặc biệt chú ý.

Cô gái tố Huỳnh Anh là "Tuesday" xóa bài bóc phốt, dặn dò người yêu cũ

Nhân vật

Động thái mới nhất của cô gái từng bóc phốt Huỳnh Anh là người thứ 3 khiến cư dân mạng quan tâm, cô đã quyết định dừng lại để mọi chuyện lắng xuống.

Huỳnh Anh có động thái mới khiến cư dân mạng chú ý

Nhân vật

"Tình cũ" của Quang Hải đã thay hình đại diện thành tranh vẽ đi chùa khiến cư dân mạng không ngừng suy đoán ẩn ý phía sau.

Facebook của Duy Mạnh bị “hỏi thăm” vì chuyện Quang Hải - Huỳnh Anh

Cộng đồng mạng

Có vẻ như chuyện Huỳnh Anh “thổ lộ” gặp Quang Hải lần đầu tiên ở đám cưới cổ tích của Duy Mạnh rất được dư luận quan tâm và đem ra phân tích.

Giữa tâm bão "cắm sừng", Quang Hải bị lục lại phát biểu về Huỳnh Anh

Nhân vật

Giữa nghi án bị "cắm sừng", loạt dòng trạng thái mùi mẫn mà Quang Hải từng dành cho Huỳnh Anh bị cư dân mạng thi nhau đào lại.

Danh tính "chàng trai vàng" bị tố là qua lại với Huỳnh Anh

Nhân vật

Cư dân mạng dành sự quan tâm lớn cho câu chuyện lùm xùm của Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải và cả anh chàng bị tố "cắm sừng" người yêu để qua lại với cô.

Diễn viên Huỳnh Anh tức giận khi bị nhầm lẫn với bạn gái Quang Hải

Sao Việt

Diễn viên Huỳnh Anh phải gặp tình huống "dở khóc, dở cười" khi một số chuyên trang bàn tán chuyện showbiz lại có sự nhầm lẫn giữa anh và bạn gái cũ Quang Hải.

Oái oăm chuyện Quang Hải mua nhà cùng khu, làm hàng xóm với Huỳnh Anh

Nhân vật

Dù có nguồn tin cho rằng họ đã chia tay, thậm chí Huỳnh Anh còn vướng nghi vấn "cắm sừng" Quang Hải, và chuyện oái oăm là cả hai lại thành hàng xóm.

Huỳnh Anh tiết lộ đã độc thân, Quang Hải xác nhận chia tay từ tháng 10

Nhân vật

Huỳnh Anh luôn khẳng định mình độc thân trong tin nhắn bị tố làm "tiểu tam", ngoài ra phía Quang Hải cũng lên tiếng xác nhận cả hai đã chia tay được 1 tháng.

Xem thêm