Huỳnh Anh bạn gái Quang Hải

HUỲNH ANH BẠN GÁI QUANG HẢI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bồ cũ Quang Hải lấn sân thành hot TikToker triệu views

Bồ cũ Quang Hải lấn sân thành hot TikToker triệu views

Nhân vật

Tình cũ có nhiều thị phi nhất của Quang Hải - Huỳnh Anh gần đây đã lấn sân làm TikToker và sở hữu nhiều clip triệu views với bạn trai tin đồn.

Huỳnh Anh tiết lộ muốn gặp bạn trai cũ, Quang Hải bị CĐM gọi tên

Cộng đồng mạng

Dựa theo chia sẻ mới nhất của Huỳnh Anh trên livestream, có thể thấy, cô tỏ ra khá thoải mái khi nhắc về người cũ và cả hai hoàn toàn không có xích mích gì.

Huỳnh Anh khoe ảnh làm BTV thể thao

Cộng đồng mạng

Huỳnh Anh - bạn gái cũ Quang Hải khoe ảnh làm BTV khiến dân tình tranh cãi. Một số cho rằng cô đủ kiến thức nhưng nhiều người khác lại phủ nhận điều này.

Bồ cũ Quang Hải khoe dáng nuột nà hậu chia tay, nhìn mà "xịt máu mũi"

Nhân vật

"Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai", cứ nhìn trường hợp Huỳnh Anh là rõ. Chia tay Quang Hải xong sao càng ngày lại càng xinh đẹp, bốc lửa thế này.

Bồ cũ của Quang Hải ngày càng xinh đẹp hơn sau khi chia tay

Cộng đồng mạng

Tình cũ mang nhiều thị phi của Quang Hải - Huỳnh Anh gần đây khiến dân tình ngỡ ngàng với màn lột xác ngoạn mục, vóc dáng thon gọn, nhan sắc cũng thăng hạng.

Bồ cũ Quang Hải bị soi mặc đồ đôi cùng ViruSs: Gu chị rộng quá?

Cộng đồng mạng

ViruSs vừa đăng ảnh mặc áo dài đỏ đòi lấy vợ thì Huỳnh Anh cũng check in tấm hình diện chiếc áo có nhiều điểm chung.

Dân tình nhắc về "trà xanh", Huỳnh Anh đáp trả gọn lỏn nhưng xóa ngay

Cộng đồng mạng

Mới đây, Huỳnh Anh vừa “thả nhẹ” chiếc ảnh xinh lên trang cá nhân kèm câu hỏi mình nên ăn món gì. Ngay lập tức, một bạn trẻ đã gợi ý cho cô về món trà xanh.

Quá nhọ cho bồ cũ Quang Hải khi bị lập nick giả, có luôn “tick xanh”

Nhân vật

Một tài khoản Instagram có tên @quinni192 đã gây chú ý khắp mạng xã hội khi ngập tràn ảnh của Huỳnh Anh – bồ cũ Quang Hải.

Tình cũ Quang Hải bị tố dựng chuyện quen R.Tee, đi chơi cùng trai lạ?

Cộng đồng mạng

Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện những dòng bình luận “bóc phốt” chuyện Huỳnh Anh – bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải đi nhậu cùng trai lạ.

Tổng kết năm 2020, tình cũ Quang Hải ấm ức vì nghiệp dính vào thị phi

Nhân vật

Nhìn lại một năm đầy sóng gió khi bị vinh danh "drama queen" (nữ hoàng thị phi), Huỳnh Anh thổ lộ những ấm ức bằng cả một tâm thư dài dằng dặc.

Xem thêm