HuyMe sắm xế hộp 3,5 tỷ đồng khủng sau 8 năm làm nghề

08/10/2020, 09:30 GMT+07:00

Là một vlogger nổi tiếng từ cuối năm 2011, HuyMe được khán giả biết đến với những Vlog nổi tiếng như Noel Và Ông Hàng Xóm, Làm Anh Khó Lắm! hay mới đây là Lần Đầu Làm Bố.

Trong vài năm trở lại đây, HuyMe còn lấn sân sang con đường diễn viên chuyên nghiệp và có nhiều bộ phim được đánh giá cao như Siêu Trộm, Anh Thầy Ngôi Sao.


HuyMe và Đức Thịnh trong "Anh Thầy Ngôi Sao"

>>> Liên quan: Hậu chia tay Trúc Anh, HuyMe vướng tin đồn hẹn hò với Hàn Hằng, CĐM: "Làm vlog về cắm sừng đi anh"

HuyMe bất ngờ "tậu" xe hơi tiền tỷ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, HuyMe đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi thuyết phục được bố cho sắm xe hơi trị giá hơn 3,5 tỷ đồng kèm theo lời chia sẻ:

"8 năm ròng rã từ lúc bắt đầu làm những video YouTube đầu tiên, sau đó là hàng loạt hợp đồng quảng cáo cả lớn lẫn nhỏ. 6 bộ phim và có lẽ đến hàng trăm post quảng cáo trên cả Instagram lẫn Facebook... Cuối cùng thì mình cũng đã thuyết phục được bố mua cho mình chiếc xe này".

 
HuyMe​ cùng vợ chồng em gái mình là Trang Lou và Tùng Sơn trong buổi nhận xe mới
HuyMe​ cùng vợ chồng em gái mình là Trang Lou và Tùng Sơn trong buổi nhận xe mới

Bên dưới phần bình luận, dù như anh chia sẻ rằng đây là xe do bố mình mua tặng nhưng người hâm mộ cũng không xuýt xoa vì độ giàu có của nam diễn viên lẫn gia đình anh khi liên tục sở hữu những món đồ giá trị từ nhà cửa đến xe hơi tiền tỷ.

 
HuyMe​ và cháu mình là bé Xoài
HuyMe​ và cháu mình là bé Xoài

>>> Xem thêm: Hàn Hằng: "Đừng quen mình qua mồm thiên hạ các bạn ơi"

HuyMe: "Ít nhất trên YouTube, mọi người đều biết tôi là HuyMe"

Xuất thân là một vlogger nhưng HuyMe lại có niềm đam mê với diễn xuất mãnh liệt, từ Siêu Trộm đến Anh Thầy Ngôi Sao là cả một nỗ lực trong sự nghiệp điện ảnh của anh. Chia sẻ về lí do tại sao lại thay đổi tên từ Thành Phạm qua HuyMe, nam vlogger trải lòng:


"Cái tên HuyMe dễ nhớ và mang lại nhiều may mắn cho tôi hơn"

"Cái tên HuyMe tôi chỉ vô tình dùng thôi, thú thật là chưa quen với nó lắm. Sau này mới biết HuyMe dễ nhớ và mang lại nhiều may mắn cho tôi hơn. Khi đóng Anh Thầy Ngôi Sao, ê-kíp có hỏi tôi trước rằng muốn để tên này hay là Thành Phạm.

Mọi người bảo 3 phim trước để Thành Phạm rồi, lần này làm khác đi chút để HuyMe - một cái tên ai cũng biết đến thì tốt hơn. Nhiều khi khán giả không biết Thành là ai. Nhưng ít nhất trên Youtube, mọi người đều biết tôi là HuyMe".


HuyMe tự tin: "Ít nhất trên Youtube, mọi người đều biết tôi là HuyMe"

Chỉ mới 27 tuổi nhưng HuyMe đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chỉ mới hoạt động nghệ thuật đã dành dụm được tiền mua nhiều món đồ giá trị và mua quà cho bố mẹ. Hi vọng trong thời gian tới nam diễn viên sẽ có thêm nhiều sản phẩm chất lượng để gửi đến khán giả.

>>> Xem ngay: Dàn sao Việt hội tụ đến chúc mừng Miu Lê tái xuất với phim mới "Anh Thầy Ngôi Sao"

Ảnh: Facebook nhân vật

HUYME: "MUỐN ĐƯỢC KHÁN GIẢ CÔNG NHẬN Ở VAI TRÒ DIỄN VIÊN"

Dù chỉ mới hoạt động nghệ thuật hơn 9 năm nhưng HuyMe đã "bỏ túi" cho mình hơn 5 bộ phim điện ảnh từ vai phụ đến vai chính. Chia sẻ việc theo đuổi con đường diễn xuất, HuyMe tâm sự:

"Phim ảnh là niềm đam mê từ rất lâu của tôi nhưng tất cả chỉ dừng lại ở việc mê và thích phim chứ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đóng phim. Nam diễn viên điển trai sẽ cố gắng lựa chọn dự án phù hợp với bản thân và cống hiến cho khán giả những vai diễn ấn tượng".

Xem thêm về những trải lòng cho khát khao ở nghiệp diễn xuất của anh TẠI ĐÂY!