Huyền Trang Next Top tự tin vẻ đẹp và nghị lực bản thân

23/03/2014, 12:01 GMT+07:00

Theo cô nàng quán quân này thì mỗi người sẽ là một câu chuyện về “sức mạnh” (Inner Strength) và “sắc đẹp” (Inner Beauty) riêng biệt.

Là vị khách mời đặc biệt của chương trình cộng đồng VoiceOut, một chương trình nhiếp ảnh phi lợi nhuận đầy ý nghĩa, khuyến khích giới trẻ nói lên suy nghĩ của bản thân, lan truyền tinh thần sống lành mạnh qua những thông điệp được viết lên cơ thể.

VoiceOut do OakClub và Yahoo đồng tổ chức, Huyền Trang Next Top 2010 đã chia sẻ về thông điệp về câu chuyện của riêng mình: Với Trang, điều tự hào nhất của mình không phải là giải thưởng, không phải những sàn diễn lớn mà là một chặng đường dài tự đi trên đôi chân mình.”. 

Theo cô nàng quán quân này thì mỗi người sẽ là một câu chuyện về “sức mạnh” (Inner Strength) và “sắc đẹp” (Inner Beauty) riêng biệt. Ai cũng phải mất một chặng đường dài để tìm kiếm và định nghĩa lại bản thân. Trang đã phần nào tìm được hình ảnh phản chiếu của riêng mình và Trang rất muốn nhìn thấy nhiều tấm gương khác như vậy. Hãy “cho chúng tôi thấy bạn là ai?”, bạn làm được gì và tỏa sáng thế nào. “Sàn diễn” không dành cho kẻ lười mà luôn chờ đợi những người cố gắng và biết bùng nổ nhất. Đó là những gì Huyền Trang đã thể hiện trên cơ thể của mình. 

VoiceOut được sự hưởng ứng từ các nghệ sĩ như: Hoàng Thùy Linh, Harry Lu, Elly Trần, Thanh Duy, Đại Nhân… Và  Sơn Ngọc Minh là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đã hưởng ứng nhiệt tình chương trình ảnh vì ý nghĩa tốt đẹp của chương trình. Sau khi nhóm nhạc VMusic tan rã, cũng là lúc Sơn Ngọc Minh khẳng định sự nghiệp solo của mình.  Qua VoiceOut, Sơn Ngọc Minh muốn chia sẻ thông điệp của riêng mình “Be the change, you wish to see in the World”. Đây là một câu nói của Gandhi mà Sơn Ngọc Minh rất tâm đắc, Minh nghĩ: “Trước khi muốn thay đổi hay phê phán bất kỳ ai, thì bản thân mình cũng phải làm tốt. Đó là lý do Minh luôn muốn làm những điều tốt đẹp, chia sẻ những điều thiện với cuộc đời này”. Tin vào chính mình là cách mà Minh tự động viên mình trước mỗi thử thách. Minh luôn tin rằng con người mình mạnh mẽ hơn vẻ ngoài hay suy nghĩ của mình. Chỉ cần mình cố gắng hết sức, nhất định mình sẽ làm được. Điều quan trọng là mình phải tin vào bản thân mình, vì nếu mình không tin thì chẳng ai tin mình làm được cả. 

Cô nàng siêu mẫu Minh Tú cũng là một trong những nghệ sĩ tham gia hoạt động này, điều cô muốn gửi gắm đến tất cả mọi người chính là sự quý trọng sức khỏe. Minh Tú chia sẻ: “Tôi từng chứng kiến một thành viên trong gia đình chiến đấu với căn bệnh ung thư và những nỗi đau mà những người thân khác đồi mặt.  Lúc nào tôi cũng luôn nhắc nhở bản thân mình và những người tôi yêu thương rằng là một người phụ nữ, bạn đều có nguy cơ mắc phải bệnh Ung Thư Vú. Hãy cùng tôi, chăm sóc những người phụ nữ bạn yêu thương bằng những việc cơ bản như khám sức khỏe định kỳ. Tăng cường nhận thức cũng chính là bảo vệ bản thân mình và những người".