Huyền Trang "đánh dấu chủ quyền" với hot boy số 1 đội tuyển Việt Nam khi làm điều này

09/02/2019, 08:50 GMT+07:00

Trên trang Facebook cá nhân của bạn gái Trọng Đại U23 bất ngờ để chế độ đang hẹn hò sau gần 1 năm cả hai tìm hiểu.

Nhân dịp đầu năm mới, người đẹp Huyền Trang bất ngờ để chế độ đang hẹn hò với cầu thủ Trọng Đại U23.

Tối qua mùng 4 Tết Kỷ Hợi, trên trang Facebook cá nhân của bạn gái Trọng Đại U23 bất ngờ để chế độ đang hẹn hò sau gần 1 năm cả hai tìm hiểu nhau khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Huyền Trang

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của Trọng Đại U23 cũng nhanh chóng để chế độ đang hẹn hò và chia sẻ hình ảnh anh cùng người đẹp Huyền Trang diện đồ đôi đi chơi Xuân.


Sau gần 1 năm yêu nhau cặp đôi chính thức "đánh dấu chủ quyền" trên trang facebook. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau gần 1 năm yêu nhau cặp đôi chính thức "đánh dấu chủ quyền" trên trang facebook.

Huyền Trang

Trước đó nhân dịp năm mới, Trọng Đại U23 đã đăng một loạt những tấm hình siêu tình cảm với bạn gái xinh đẹp Top 5 Hoa hậu Đại dương 2017 để chào năm mới. Anh chàng cầu thủ không quên kèm theo một dòng trạng thái: “Ngày cuối năm, bỏ qua mọi buồn phiền để chào đón năm mới. Sẽ cố gắng cho 1 năm mới dồi dào sức khoẻ, gặp nhiều may mắn, nhiều thành công mới thắng lợi mới! Tạm biệt năm 2018. Happy new year”.


Người đẹp Huyền Trang được dân mạng đánh giá là rất đẹp đôi với cầu thủ Nguyễn Trọng Đại.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Huyền Trang được dân mạng đánh giá là rất đẹp đôi với cầu thủ Nguyễn Trọng Đại

Huyền Trang

Hiện tại, cặp đôi Trọng Đại U23  - Huyền Trang vẫn là một trong những cặp đôi sở hữu lượt follow khá lớn. Chuyện tình của chàng cầu thủ U23 nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè cũng như những người hâm mộ. Hy vọng trong năm 2019 Trọng Đại sẽ có nhiều bàn thắng đẹp trên sân cỏ để tiếp tục không làm phụ lòng người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!