Huyền thoại Yiruma biểu diễn miễn phí ở Việt Nam

20:00 07/11/2012

Cha đẻ của "Kiss The Rain" đã bất ngờ xuất hiện ở Hà Nội.

Trong hai ngày 6 và 7/11, huyền thoại Yiruma đã bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam. Không kèn không trống, nghệ sỹ dương cầm hàng đầu thế giới đã tới Hà Nội và biểu diễn miễn phí ở Keangnam Hanoi Landmark Tower.


"River Flows In You" - Yiruma

Ngay sau khi những đoạn fancam ghi lại phần thể hiện của Yiruma lên sóng YouTube, netizen Việt đã đổ xô đi săn thông tin về chương trình biểu diễn này. Được biết, Yiruma đã mang đến cho các khán giả may mắn có mặt tại đó hai sáng tác đình đám nhất của mình: "River Flows In You""Kiss The Rain".


"Kiss The Rain" - Yiruma

Theo thông tin hành lang, Yiruma đã biểu diễn miễn phí ở tầng 5 Keangnam Hanoi Landmark Tower trong các khoảng thời gian 9 – 10h và 14 – 15h. Các fan vẫn đang tích cực hóng hớt với hi vọng sẽ có cơ hội gặp thần tượng ở Việt Nam.


Fancam ghi lại một màn biểu diễn khác của Yiruma

Yiruma, tên thật là Lee Ru-ma, sinh ngày 15/2/1978. Ông là một nghệ sỹ dương cầm nổi tiếng thế giới đến từ Hàn Quốc. Các concert của Yiruma tại châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ thường xuyên cháy vé. Những sáng tác nổi nhất của Yiruma phải kể đến River Flows In You, Kiss The RainMay Be. Album đình đám nhất của ông, First Love được phát hành hồi năm 2001.