Huyền Thoại: "Nếu Ngọc Anh tìm được hạnh phúc riêng tôi sẽ chúc phúc"

11:30 07/06/2020

Sau khi kết đôi thành công tại Người ấy là ai, cặp đôi Huyền Thoại - anh chàng Rich kid Vũ Ngọc Anh được nhiều người liên tục "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi.

Tuy nhiên, mới đây trên các diễn đàn bàn tán chuyện showbiz lại cho rằng anh chàng Ngọc Anh đang nói dối mọi người, thật sự ở ngoài đời đã có người yêu và không còn độc thân như đã chia sẻ trên sóng truyền hình.

 
Nhiều thông tin cho rằng Vũ Ngọc Anh đã có bạn gái, cả hai quen nhau được 5 tháng (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều thông tin cho rằng Vũ Ngọc Anh đã có bạn gái, cả hai quen nhau được 5 tháng (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Rich Kid "Người ấy là ai" phủ nhận tin đồn đã có bạn gái 5 tháng​

Ngay sau đó, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với nữ chính Huyền Thoại, để biết được cảm xúc của cô trước những tin đồn không hay về Vũ Ngọc Anh.

Huyền Thoại: "Ngọc Anh có gọi điện xin lỗi em, ai rồi cũng mưu cầu hạnh phúc"

Sau chương trình mối quan hệ của bạn và Vũ Ngọc Anh có gì mới không?

Sau chương trình thì Huyền Thoại và Ngọc Anh đều mong muốn bắt đầu bằng tình bạn, rồi sau đó có tiến triển hơn thì tốt.

Thời gian gần đây khán giả liên tục “đẩy thuyền” và khen cả hai đẹp đôi bản thân bạn có nghĩ sẽ đi xa mối quan hệ hơn không?

Khi tiếp xúc Ngọc Anh thì thấy đây là một người thú vị, tâm lý và rất ga lăng, tuy nhiên đi xa hơn hay không thì chưa biết được.

 
Đối với Huyền Thoại, Ngọc Anh là chàng trai rất ga lăng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với Huyền Thoại, Ngọc Anh là chàng trai rất ga lăng (Ảnh: FBNV).

 
Cả hai cũng có khoảng thời gian tìm hiểu nhau sau chương trình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cũng có khoảng thời gian tìm hiểu nhau sau chương trình (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Tập 4 "Người ấy là ai": nữ chính chọn đúng cực phẩm độc thân rich kid

Bạn có biết được những câu chuyện ồn ào của Ngọc Anh về việc bạn ấy nói dối và đã có người yêu hay không?

Vào chiều qua, anh Ngọc Anh có gọi điện xin lỗi em vì sự việc này. Nhưng em cũng nghĩ ai rồi cũng mưu cầu hạnh phúc. Nếu như anh ấy tìm được hạnh phúc cho riêng mình rồi tại sao chúng ta không chúc phúc cho họ.

Bản thân Ngọc Anh cũng có chia sẻ với truyền thông việc sợ bạn bị tổn thương vậy cho hỏi lúc bạn đọc những thông tin đó cảm xúc như thế nào?

Nói thật, Huyền Thoại chỉ sợ khán giả yêu mến mình buồn, chứ còn bản thân độc thân lâu quá nên cũng quen rồi.

Sau chương trình bạn cũng được nhiều người quan tâm và yêu mến, vậy sắp tới có dự án gì không?

Huyền Thoại muốn khán giả đến với mình bằng một sản phẩm nào đó thật có giá trị chứ không đơn thuần vì câu chuyện tình cảm. Cảm ơn mọi người đã yêu quý mình trong suốt thời gian qua.

 
Huyền Thoại cho biết nếu như Ngọc Anh tìm được hạnh phúc cô sẽ chúc phúc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền Thoại cho biết nếu như Ngọc Anh tìm được hạnh phúc cô sẽ chúc phúc (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Mỹ nam "Người ấy là ai" lên tiếng khi bị tố mượn nợ không trả

Hiện tại, Vũ Ngọc Anh cũng đã lên tiếng đính chính những tin đồn là không đúng sự thật và cũng gửi lời xin lỗi đến nữ chính Huyền Thoại vì vô tình làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Ảnh: Tổng hợp

Vũ Ngọc Anh lên tiếng phủ nhận chuyện có bạn gái

Trước những tin đồn, Vũ Ngọc Anh cho biết bản thân hoàn toàn độc thân và tự do khi tham gia chương trình, bên cạnh đó anh cũng gửi lời xin lỗi đến Huyền Thoại vì vô tình làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

"Mình thật sự xin lỗi vì đã để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến chương trình Người Ấy Là Ai và những người xung quanh. Mình biết mọi người cũng sẽ không có thời gian để nghe câu chuyện của mình, nhưng mình mong mọi người thông cảm, mình thành thật không lừa dối bất kì ai. Trong lúc tham gia chương trình mình đang không trong bất kì mối quan hệ nào. Mình xin lỗi khán giả, xin lỗi chương trình, xin lỗi mọi người”, Vũ Ngọc Anh chia sẻ.