Huyền Thoại "Người ấy là ai" được rich kid Ngọc Anh cưng chiều hết mực

17:40 03/06/2020

Được đánh giá là một trong những cặp đôi "trai tài gái sắc" của Người ấy là ai mùa 3, Huyền Thoại - Vũ Ngọc Anh nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như sự quan tâm của khán giả.

Được biết, sau chương trình cả hai vẫn chưa có nhiều thời gian gặp gỡ chỉ giữ liên lạc với nhau qua điện thoại. Mới đây, Huyền Thoại vừa có chuyến công tác tại Hà Nội và cả hai có nhiều thời gian để tìm hiểu nhau hơn.

 
Huyền Thoại - Vũ Ngọc Anh kết đôi thành công từ chương trình "Người ấy là ai" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền Thoại - Vũ Ngọc Anh kết đôi thành công từ chương trình "Người ấy là ai" (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Tập 4 Người ấy là ai: nữ chính bị bạn trai cắm 3 "chiếc sừng" một lúc

Không chỉ Vũ Thanh Quỳnh, Huyền Thoại cũng được Vũ Ngọc Anh cưng chiều hết mực

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của Huyền Thoại - Vũ Ngọc Anh đồng loạt đăng tải hình ảnh hẹn hò ở Hà Nội kèm nội dung vô cùng tình cảm: "Đưa bạn đi phá đảo ẩm thực Hà Nội luôn này. Tình bạn của chúng mình đang phát triển rất tốt nhé".

 
Huyền Thoại hẹn hò với Vũ Ngọc Anh tại Hà Nội (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền Thoại hẹn hò với Vũ Ngọc Anh tại Hà Nội (Ảnh: FBNV).

 
Ngọc Anh đưa nữ chính đi tham quan, ăn uống khá nhiều nơi ở Hà Nội (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Anh đưa nữ chính đi tham quan, ăn uống khá nhiều nơi ở Hà Nội (Ảnh: FBNV).

Cũng giống như các cặp đôi khác Vũ Ngọc Anh và Huyền Thoại đang trong mối quan hệ tìm hiểu, đến thời điểm hiện tại mọi thứ vẫn đang khá tốt, tuy nhiên gọi là yêu nhau thì chưa.

 
Cả hai dành khá nhiều thời gian bên nhau khiến mọi người ghen tị (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai dành khá nhiều thời gian bên nhau khiến mọi người ghen tị (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Ngọc Anh "Người ấy là ai": Rich kid thứ thiệt, đi du lịch khắp nơi

Vũ Ngọc Anh phủ nhận thông tin mình là Rich kid

Trước đó vài ngày, Vũ Ngọc Anh lên tiếng trước những tin đồn cho rằng anh chính là một Rich kid chính hiệu, anh phủ nhận thông tin này và cho biết mình sinh ra trong một gia đình bình thường, những hình ảnh đi du lịch là do bản thân anh tích góp trong suốt thời gian đi du học để có thể đi du lịch nhiều nơi.

 
Vũ Ngọc Anh sở hữu ngoại hình ưa nhìn, công việc ổn định và là gu của mọi cô gái (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Anh sở hữu ngoại hình ưa nhìn, công việc ổn định và là gu của mọi cô gái (Ảnh: NVCC).

"Tôi chỉ là một người bình thường thôi, đừng gọi là Rich Kid. Tôi được sinh ra không phải trong một gia đình giàu có nhưng mình tự hào và cảm thấy rất may mắn khi được là một thành viên của gia đình này.

Những năm tháng mình đi du học là sự hy sinh và cố gắng của ba mẹ, học ở nước nào mình cũng tranh thủ đi làm thêm để được chia sẻ bớt những gánh nặng với gia đình. Ngày tháng học tập và sinh sống ở nước ngoài của tôi chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng tôi cảm thấy rất biết ơn khi có cơ hội được khám phá thế giới", Vũ Ngọc Anh chia sẻ.

 
Vũ Ngọc Anh phủ nhận tin đồn mình là Rich kid chính hiệu (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Anh phủ nhận tin đồn mình là Rich kid chính hiệu (Ảnh: NVCC).

>>>Có quan tâm: Ngọc Anh "Người ấy là ai" phủ nhận tin đồn là Rich Kid chính hiệu

Huyền Thoại - Vũ Ngọc Anh đều sở hữu ngoại hình ưa nhìn, lại khá tương đồng trong sở thích nên khán giả ra sức "đẩy thuyền" cho cặp đôi. Hy vọng, trong thời gian tới sẽ có tin vui từ cặp đôi này.

Ảnh: Tổng hợp

Vũ Ngọc Anh: "Huyền Thoại là cô gái cá tính"

Sau khi gặp gỡ nữ chính Huyền Thoại, Vũ Ngọc Anh cho biết đây là một cô gái thú vị, có tính cách dễ gần, vui tính: "Lúc ở trường quay mình ấn tượng về ngoại hình của Huyền Thoại, nhưng khi tiếp xúc mình cảm thấy ấn tượng hơn về cá tính của Huyền Thoại. Thoại là 1 người có cá tính mạnh mẽ, năng động và đặc biệt rất vui tính, dễ gần".

Còn Huyền Thoại lại cảm thấy anh chàng đến từ Hà Nội là người đàn ông ấm áp, chân thành mỗi khi gặp nhau.