Huyền My lên tiếng về tin nhắn được cho là của Quang Hải lúc còn yêu

15:25 23/06/2020

Bất ngờ sáng nay, ngày 23/6, Facebook của cầu thủ bóng đá thuộc CLB Hà Nội Quang Hải đã bị chiếm quyền sử dụng. 

Đến chiều 23/6, CĐM vẫn đang bàn tán xôn xao về nhiều thông tin khác nhau trong đó có những trao đổi với chủ đề nhạy cảm được cho là của Quang Hải và một người anh thân thiết, nhắc tới cả người yêu cũ Huyền My.

>>> Xem Thêm: Bạn gái Quang Hải lạc lõng giữa dàn WAGs, không nói chuyện với ai​

Quang Hải xác nhận Facebook mình bị chiếm quyền sử dụng

Cộng đồng mạng bàn tán không ngừng trước nhiều thông tin khác nhau được đưa trên MXH. Ai nấy tỏ ra lo lắng cho Quang Hải vì trang cá nhân bị xâm nhập. Được biết, đến hiện tại bài viết được cho là do hacker đăng tải trên trang cá nhân của Quang Hải đã bị gỡ bỏ và có lẽ chàng cầu thủ sinh năm 1997 đã kiểm soát được tình hình.

Tuy vậy thì cư dân mạng sau đó tiếp tục bàn luận không ngớt về mối quan hệ của chàng cầu thủ và các thông tin liên quan đến Huyền My - cô nàng từng dính lùm xùm hẹn hò với Quang Hải trước đây.

 
Vụ việc sáng Thứ 3 về Quang Hải khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: 24h)
Vụ việc sáng Thứ 3 về Quang Hải khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: 24h)

>>> Có thể bạn quan tâm: Tiểu sử Nguyễn Quang Hải - Quả Bóng Vàng bóng đá Việt Nam 2018​

Huyền My khẳng định: Không quan tâm

Về những thông tin liên quan đến mình, Huyền My thẳng thắn khẳng định trên Tiin.vn: "Bây giờ đã chia tay rồi, lý do gì thì cũng là hết yêu. Vậy nên mình không quan tâm bất cứ tác động nào đến việc rời xa cả. Dù không còn tình cảm nhưng mình vẫn luôn theo dõi Hải trên sân cỏ và xem anh ấy thi đấu như trước đây đã từng".

Khi được hỏi về chuyện mà nhiều người cho rằng Quang Hải muốn "tìm hiểu" các cô gái lạ, Huyền My cho rằng đó là đời tư của mỗi người, không ai hoàn hảo cả, miễn sao lúc yêu nhau hai người vẫn dành sự quan tâm và cảm xúc thật cho nhau là được.

 
Quang Hải và Huyền My thuở còn hẹn hò. (Ảnh: FBNV)
Quang Hải và Huyền My thuở còn hẹn hò. (Ảnh: FBNV)

Đừng quên theo dõi fanpage YAN Netizen để cập nhật những tin mới nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Fan "bấn loạn" khi thấy Quang Hải nhìn Hiền Hồ đắm đuối​

Huỳnh Anh gỡ bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải

Trước lùm xùm trên, Huỳnh Anh - bạn gái hiện tại của Quang Hải cũng có những động thái nhất định. Mục "mối quan hệ" trên Facebook cá nhân của cô nàng hiện tại trống trơn, cho thấy việc cô đã gỡ trạng thái "hẹn hò" với Quang Hải. Trong khi đó, dân tình vẫn thấy nam cầu thủ giữ nguyên trạng thái hẹn hò.

 
Huỳnh Anh đã gỡ trạng thái hẹn hò từ lúc nào. (Ảnh: FBNV)
Huỳnh Anh đã gỡ trạng thái hẹn hò từ lúc nào. (Ảnh: FBNV)

 
Nam cầu thủ vẫn để trạng thái hẹn hò với Quỳnh Anh. (Ảnh: FBNV)
Nam cầu thủ vẫn để trạng thái hẹn hò với Quỳnh Anh. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang thu hút đông đảo dân tình quan tâm, chờ đợi những diễn biến tiếp theo trong chuyện tình cảm của Huỳnh Anh - Quang Hải.

Sự việc lần này xảy ra chắc hẳn sẽ ảnh hưởng lớn đến danh tiếng và sự nghiệp của chàng cầu thủ tài năng. Quang Hải cũng đã nhanh chóng lên tiếng sau sự việc và nhắc nhở mọi người. 

Qua đây có lẽ anh chàng cần phải cẩn thận hơn trong việc bảo mật thông tin cá nhân của mình. Đây cũng như lời cảnh tỉnh đến nhiều người về việc bảo mật đời tư cá nhân trên MXH.

Quang Hải nổi tiếng là anh chàng đào hoa, luôn được các cô gái vây quanh. Chuyện tình cảm của anh chàng cũng được fan theo dõi sát sao. Đặc biệt là mối tình trước đó giữa Nhật Lê - Quang Hải - Huyền My. Bởi vậy, trên cộng đồng Ohman.vn mới có một câu hỏi được nhiều người quan tâm: 

"Nghe nói Quang Hải bỏ Huyền My để quay lại với Nhật Lê rồi phải không mọi người?" >>> XEM TIẾP CÂU TRẢ LỜI