Quý cô tuổi hợi Huyền My: "Mối quan hệ giữa tôi và Kỳ Duyên từng rất tốt đẹp cho đến khi..."

11:50 06/02/2019

Nhân dịp đầu năm mới người đẹp tuổi Hợi - Á hậu Huyền My đã có những chia sẻ thú vị về những dự định của mình.

Năm 2019 là năm tuổi của nhiều mỹ nhân đình đám trong showbiz Việt: Jun Vũ, Hương Tràm và cô nàng Angela Phương Trinh. Trong đó khi nhắc đến những người đẹp tuổi Hợi trong Vbiz thì chắc hẳn bạn sẽ không thể không gọi tên Á hậu Huyền My.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, từng đạt danh hiệu Á hậu Việt Nam 2014, Top 10 Hoa hậu Hòa bình thế giới 2016, Huyền My là một trong các người đẹp nổi đình nổi đám.

Trong dịp đầu năm mới, Á hậu Huyền My đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về dự định trong năm 2019, đồng thời cô nàng tuổi Hợi cũng thẳng thắn nói về những tin đồn thất thiệt xoay quang cô trong năm 2018.

Quý cô tuổi hợi Huyền My:

Với Á hậu Huyền My một năm 2018 vừa qua như thế nào? Điều gì khiến Huyền My vẫn còn tiếc nuối chưa làm được năm qua?

Với tôi một năm vừa qua cũng đạt được khá nhiều thành công khi bộ phim đầu tiên của tôi được ra mắt ở Myanmar đồng thời tôi cũng trở thành đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng tại Myanmar. 

Trong năm 2019 tôi cũng có nhiều kế hoạch để thay đổi hình ảnh bản thân, hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và đón nhận tôi trong năm 2019.

Thường thì năm mới với gia đình Á hậu Huyền My sẽ diễn ra như thế nào?

Bình thường nhà tôi hay đi du lịch đầu năm vì đó là một cách xả hơi cho cả 1 năm vất vả vừa qua cũng như là lấy thêm tinh thần để chuẩn bị cho năm tiếp theo để cả nhà cùng cố gắng hơn.

Thường dịp Tết nhà tôi cũng không phải đi chúc Tết quá nhiều chính vì thế đêm mùng 2 Tết cả nhà sẽ bay đi du lịch ở đâu đó, như năm nay thì nhà tôi sẽ đi du lịch ở một số nước Châu Âu và mùng 9 sẽ bay về Việt Nam.

Quý cô tuổi hợi Huyền My:

Năm nay được biết là năm tuổi của Huyền My vậy bạn có kế hoạch gì cho năm mới để đặc biệt hơn không?

Như tôi vừa bật mí là trong năm tới thì sẽ có một số điều mới lạ hơn ở hình ảnh của Huyền My mà tôi nghĩ là khán giả chắc sẽ rất bất ngờ.

Tuy nhiên tôi cũng không có khái niệm là năm tuổi là sẽ xui xẻo hay không thành công. Với tôi thành công hay không là ở cá nhân mỗi con người, chính vì thế năm tuổi nhưng tôi cũng không để ý quá nhiều. Đơn giản chỉ nghĩ năm tới cũng là một năm khá là đặc biệt với tôi bởi vì sẽ có một số thay đổi mà tôi đã cố gắng trong năm vừa qua và công bố trong năm tới cũng như là bàn bạc với ê-kíp rất kĩ.

Ông bà ta thường nói năm tuổi thường phải kiêng kị nhiều thứ vậy bản thân Huyền My có kiêng kị hay lo lắng điều gì không?

Tôi cũng chưa bao giờ nghe nói là năm tuổi thì phải kiêng kị điều gì cả nên bản thân tôi cũng không kiêng bất cứ thứ gì hết. Tôi cũng không tin là năm tuổi sẽ gặp những điều không may mắn mà với tôi thì ngược lại bởi mới từ những ngày đầu năm 2019 tôi đã cảm thấy mọi việc với tôi rất là suôn sẻ rồi.

Quý cô tuổi hợi Huyền My:

Năm vừa qua cũng nhiều nàng Hậu đã theo chồng về dinh, người hâm mộ cũng nôn nóng Huyền My khi nào đến Huyền My?

Câu hỏi này có lẽ là câu được hỏi nhiều nhất trong năm vừa qua. Một phần có lẽ là khá nhiều đàn chị đã lập gia đình và một phần trong năm qua có khá nhiều tin đồn thất thiệt về chuyện tôi lấy chồng.

Tôi cũng thắc mắc không hiểu vì sao có cái tin đồn đó. Thế nên cái việc lập gia đình tôi cũng suy nghĩ rất nhiều bởi có rất nhiều những người bạn cùng trang lứa với tôi có người đã có đến tận 3 đứa con rồi nên nhiều khi cũng hơi sốt ruột nhưng nhiều khi tôi nghĩ cũng chưa có duyên thì mình phải chịu thôi.

Thật sự tôi cũng là một người rất tin vào số phận nữa, có thể nhiều khi mình nôn nóng thì cái duyên nó lại chưa tới, mà khi mình không nghĩ tới nhất thì cái duyên lập gia đình nó lại tới.

Năm 2018 ngoài những tin đồn chuyện tình cảm thì mọi người vẫn thấy Huyền My thường xuyên lẻ bóng tại các sự kiện vì bạn vẫn "ế" hay bạn không muốn chia sẻ chuyện tình cảm với mọi người?

Với những chuyện tin đồn về tình cảm thì tôi nghĩ là khi mà chính chủ lên tiếng thì mọi người hãy tin đó là sự thật còn việc tôi thường xuyên lẻ bóng trong các sự kiện hoặc ế thì tôi nghĩ nó không đúng lắm.

Tôi là một người không thích chia sẻ chuyện cá nhân của mình lên mặt báo vì tôi nghĩ cuộc sống của mình mọi người đã biết quá nhiều rồi thì có những cái việc riêng như là tình cảm chẳng hạn thì mình nên giữ cho riêng mình. Khi mà chuyện tình cảm của mình bị quá nhiều người dòm ngó thì tự nhiên cảm thấy nó không hay nó không còn tự nhiên nữa.

Trong cuộc đời chúng ta có thể yêu một vài người nhưng khi lấy chồng thì chỉ lấy 1 người thôi, nên chính vì thế khi mà yêu ai thì tôi sẽ không công khai lên mặt báo là tôi yêu anh nọ, tôi yêu anh kia, chỉ khi đến cái người mà tôi lấy làm chồng thì mình mới công khai.

Quý cô tuổi hợi Huyền My:

Với Huyền My năm 2018 điều khiến bạn tiếc nuối nhất?

Với tôi năm 2018 không có điều gì tiếc nuối cả, năm qua tôi đã làm việc hết sức chăm chỉ và cũng đã có những thành quả tốt.

Được biết mối quan hệ của Kỳ Duyên - Huyền My đã làm lành lại, tuy nhiên theo chia sẻ của Kỳ Duyên trong một bài phỏng vấn mới đây nhất cô cho biết từng hiểu lầm và nghe nhiều thông tin Huyền My "chơi xấu" bạn sau lưng, bạn nói gì về điều này?

Đây là câu hỏi mà tôi nhận được rất nhiều trong vòng 4 năm qua từ khi tôi trở thành Á hậu và tôi chưa bao giờ lên tiếng bất cứ điều gì về vấn đề này cả.

Đây có lẽ cũng là lần duy nhất mà tôi sẽ lên tiếng. Thực ra mối quan hệ của tôi và Kỳ Duyên và nghĩ là ngay từ trong cuộc thi là vô cùng tốt đẹp khi mà 2 chị em luôn luôn đi cùng nhau và cũng giúp đỡ nhau rất nhiều việc. Lúc đấy tôi cũng khá thân thiết với gia đình của Duyên và cũng hay nói chuyện với các bác. Cho đến khi thi xong, 2 chị em vô tình bị khán giả đặt lên bàn cân so sánh, sau đấy có rất nhiều lời đồn xảy ra và tôi nghĩ là Duyên cũng không thể chứng thực được là có đúng như lời đồn hay không, nên chính vì thế cả 2 chị em cũng hơi tự né ra một chút, tránh việc xuất hiện ở gần nhau hơn.

Sau đó cũng liên tiếp có những tin đồn không hay xảy ra, rất nhiều tin đồn cho rằng tôi ghen ghét Kỳ Duyên hay tôi là người đứng đằng sau những câu chuyện nói xấu Kỳ Duyên.

Sự thật không phải như vậy, tôi không có gì phải ghen hay ghét bỏ Kỳ Duyên cả. Nếu đã không thích ai thì tôi nhất quyết sẽ không nói chuyện hay cười nói nói như không có chuyện gì. 

Đến thời điểm hiện tại tôi và Kỳ Duyên đã nói chuyện với nhau nhiều hơn, tôi nghĩ là Kỳ Duyên đã hiểu được câu chuyện này, tôi từng nghĩ mình sẽ không lên tiếng phân trần nhưng mà hiện tại cả hai chị em cũng đã có những kế hoạch riêng cho mình nên cũng nên nói ra một lần cho bản thân tôi không còn áy náy mỗi khi đọc những bình luận không hay về mình.

Tôi hy vọng sau những chia sẻ này thì khán giả sẽ có cái nhìn cởi mở hơn về mối quan hệ của hai chị em.

Quý cô tuổi hợi Huyền My:

Một số nàng Hậu từng thẳng thắn chia sẻ với những sự cố gắng và danh hiệu Hoa - Á hậu thì họ xứng đáng yêu một người đàn ông thành đạt, vậy với Huyền My có giống hay khác các nàng Hậu này không?

Tôi nghĩ là mỗi một người sẽ có quan điểm chọn nửa kia của mình. Thật ra tôi thấy xã hội cũng hơi khắt khe với việc chân dài thì phải yêu đại gia. Cũng có rất nhiều chân dài họ luôn cố gắng khẳng định mình cũng như là cống hiến cho xã hội và cũng có rất nhiều người đàn ông thành đạt họ vươn kên từ bàn tay trắng, cũng rất bản lĩnh và không phải là lắm tài nhiều tật như đa số mà mọi người vẫn biết về cái chuyện đó.

Tất nhiên nếu để lựa chọn thì bất cứ ai cũng sẽ lựa chọn những cái tốt hơn nhưng tôi nghĩ vấn đề phù hợp thì nó quan trọng hơn là vấn đề chọn một người đàn ông thành đạt.

Nếu như chọn một người giàu mà ở bên cạnh người đó không hạnh phúc thì cũng không để làm vấn đề gì cả nên nếu là tôi chọn thì tôi sẽ chọn một người đàn ông phù hợp. Tất nhiên bên cạnh đó phải có những yếu tố cần hơn, ví dụ ngừoi đàn ông đó cần phải vững vàng kinh tế, quan tâm và yêu thương tôi.

Quý cô tuổi hợi Huyền My:

Hoạt động nghệ thuật cũng đã lâu tuy nhiên người ta vẫn thấy Huyền My vẫn chưa lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như các nàng Hậu khác đang dần thay đổi, Huyền My có nghiêm túc suy nghĩ về điều này?

Có lẽ năm vừa qua tôi lấn sân sang các lĩnh vực khác chưa đủ nhiều để khán giả nhớ tới nhưng mà tôi vẫn luôn trau dồi kinh nghiệm dẫn chương trình và trong năm tới thì sẽ lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình và một số lĩnh vực khác nữa.

Tuy nhiên đó là vấn đề gì thì xin phép được giữ bí mật đến năm sau. tôi rất sợ cái việc nói trước bước không qua vì tôi cũng từng như thế rất nhièu lần rồi. Nên trong thời gian tới khi mà công bố với khán giả thì tôi rất mong khán giả sẽ đón nhận.

Xin cảm ơn Á hậu Huyền My về những chia sẻ vô cùng thú vị, chúc cho một năm 2019 với nhiều thành công trong các dự định của mình!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!