Huyền My tức giận: "Tôi khẳng định những lời quy kết của giám khảo là hoàn toàn bịa đặt"

15/12/2017, 11:00 GMT+07:00

Thời điểm xảy ra hàng loạt những thông tin bất lợi về mình, phía Huyền My vẫn giữ im lặng. Mới đây, khi đã đủ bình tĩnh, Á hậu đã có những phản hồi về những thông tin không tốt về mình.

Trong năm 2017, Huyền My được lựa chọn là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017 -  Miss Grand International ngay trên sân nhà. Suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Huyền My - đại diện duy nhất của Việt Nam được đánh giá là gương mặt sáng giá nhất cuộc thi năm nay.

Tuy nhiên, cô chỉ dừng chân tại top 10 các người đẹp trong "cuộc chiến" năm nay dù có nhiều lợi thế so với các đối thủ. Đứng trước kết quả này công chúng có phần tiếc nuối.

Huyền My tức giận:

Kết thúc cuộc thi, Huyền My đã nhận phải những nhận xét gay gắt từ giám khảo nước nhà. Cụ thể, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và NTK Sỹ Hoàng đã có những phát ngôn không hài lòng về Huyền My làm xôn xao dư luận.

Huyền My tức giận:

Trong khi Giáng My cho biết, Á hậu Huyền My chưa hòa đồng, thiếu chỉn chu, mặc đồ cũ thì NTK Sỹ Hoàng cho biết, kết quả chung cuộc là tổng hợp từ những ngày đầu cuộc thi diễn ra. Từ phần thi trang phục dân tộc đến những khoảnh khắc đời thường.

Huyền My tức giận:

Huyền My có tiến bộ nhưng cô chưa đủ sức để mang trọng trách Hoa hậu quốc tế. Đồng thời, NTK Sỹ Hoàng còn khẳng định, Huyền My lọt vào Top 10 đã là một sự ưu ái. Anh còn chia sẻ bản thân cảm thấy xấu hổ vì thái độ và những giọt nước mắt như bị "oan ức" của mỹ nhân sinh năm 1995 trong đêm Chung kết.

Thời điểm xảy ra hàng loạt những thông tin bất lợi về mình, về phía Huyền My vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, mới đây trong bài phỏng với với một trang tin điện tử Huyền My đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về những ý kiến của BGK.

"Tôi shock thật sự luôn. Tôi không thể tin được những giám khảo nước nhà, những người đáng tuổi cha mẹ mình lại có thể dành các lời lẽ cay nghiệt đó cho tôi ngay sau đêm chung kết, nơi vẫn có cả trăm thí sinh trên toàn thế giới, hàng ngàn khán giả trong khu vực và cả BTC vẫn đang ở Việt Nam. Thật không thể tưởng tượng được mọi người sẽ nghĩ gì khi đọc được những bài báo một chiều, vô căn cứ của các giám khảo như vậy nói về tôi.

Huyền My tức giận:

Tôi khẳng định những lời quy kết đó là hoàn toàn bịa đặt. Trên fanpage của cuộc thi và fanpage cũng như Facebook cá nhân của tôi có hàng trăm bức ảnh, hàng chục clip tôi giao lưu thân thiện với các thí sinh khác. Họ cố tình bỏ qua hoặc không biết (vì họ không hề theo sát thí sinh trong 3 tuần thi) những hành động được đánh giá cao của tôi như tặng đồ tập cho thí sinh Haiti, tặng quà cho tất cả thí sinh nhân ngày 20/10. 


Huyền My tặng quà 20/10 cho các thí sinh.
Huyền My tặng quà 20/10 cho các thí sinh.


Thí sinh đến từ Haiti cũng được Huyền My quan tâm tặng quà khi gặp khó khăn.
Thí sinh đến từ Haiti cũng được Huyền My quan tâm tặng quà khi gặp khó khăn.

Trắng trợn hơn, họ còn tung tin tôi có ê-kíp riêng đi theo chăm sóc, chỉ ngồi ăn riêng với gia đình bạn bè. Nếu vi phạm nghiêm trọng như vậy chắc chắn tôi đã bị BTC loại khỏi cuộc thi chứ không thể lọt vào Top 10. Tôi ý thức rất rõ rằng các giám khảo không chỉ chấm phần thi chính thức mà xuyên suốt quá trình tham gia. Do đó, tôi muốn nhấn mạnh rằng chính những giám khảo Việt phê phán tôi gay gắt nhất lại hoàn toàn không đồng hành cùng thí sinh.

Thậm chí, họ còn không có mặt trong phần thi cực kỳ quan trọng là phỏng vấn riêng từng thí sinh nhưng vẫn lên báo bóp méo nội dung trả lời của tôi để chỉ trích. Điều này có thể kiểm chứng dễ dàng vì phần thi đó đã được BTC quay livestream. Sau cuộc thi, ngay cả ê-kíp trang điểm Việt Nam được BTC mời đồng hành còn phải lên Facebook bức xúc về cách hành xử của một số giám khảo Việt Nam. 

Cá nhân tôi tuyệt đối tôn trọng quyết định của BGK và không có bất cứ phản ứng tiêu cực nào để có người trong số họ quy chụp là tôi "ăn thua". Nếu có ai đó cần phải xấu hổ vì làm xấu hình ảnh đất nước thì đó chính là người đã dùng những lời lẽ hằn học để bôi xấu thí sinh đồng bào mình tại một cuộc thi quốc tế ngay trên đất nước mình. Không hiểu nếu đọc được những phát biểu đó, thí sinh đại diện cho 76 quốc gia khác sẽ nghĩ gì về một số người "cầm cân nảy mực" từ Việt Nam", Huyền My bộc bạch.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!