"Bạn trai tin đồn" bênh vực Ngô Thanh Vân giữa ồn ào "Trạng Tí"

31/12/2020, 08:30 GMT+07:00

Ngô Thanh Vân đang là một trong những cái tên liên tục gây chú ý những ngày vừa qua, trước nhất là tin đồn hẹn hò với CEO Việt kiều Huy Trần và sau đó là ồn ào với họa sĩ Lê Linh về phim Trạng Tí - bản điện ảnh của bộ truyện Thần Đồng Đất Việt. Mới đây, "người tình tin đồn" của cô đã có động thái ủng hộ đầu tiên.


Ngô Thanh Vân đang rơi vào giai đoạn khá căng thẳng trên truyền thông

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân nhá hàng "Trạng Tí" sẽ chiếu vào năm Chuột 2020

"Người yêu tin đồn" lên tiếng bênh vực "Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân

Giữa lúc lùm xùm chuyện tác quyền và phía Ngô Thanh Vân không tôn trọng tác giả, cộng đồng mạng đã nổ ra làn sóng tẩy chay phim điện ảnh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký để thể hiện sự bức xúc cũng như có ý bênh vực hoạ sĩ Lê Linh. Trước sự việc này, "người yêu tin đồn" đang rần rần những ngày qua của Ngô Thanh Vân là anh chàng điển trai Huy Trần bất ngờ lên tiếng.


Câu chuyện với tác giả của "Trạng Tí" vẫn chưa có hồi kết

Cụ thể, anh chàng bày tỏ góc nhìn của người hiểu được quá trình làm phim cực khổ như thế nào: "Huy có cơ hội tham gia các dự án nên biết được để tạo ra một video trên TV chỉ 1 phút mấy giây nhưng mình phải quay đến cả 1 ngày, có khi hơn thế nữa. Cả ê-kíp (mấy chục người) phải dậy từ sớm và về tối muộn, từng người phụ trách 1 công đoạn để tạo ra 1 sản phẩm hoàn chỉnh. Huống chi là để sản xuất ra 1 bộ phim cần nhiều hơn thế nữa, có khi dự án kéo dài hàng năm trời. Biết bao đam mê, nhiệt huyết, cả những giọt nước mắt để đem đến sản phẩm chỉn chu từ hình ảnh đến nội dung cho khán giả. Thật sự khâm phục!".


Nguyên văn bài chia sẻ của Huy Trần, anh chàng thản nhiên
chia sẻ từ bài đăng của Ngô Thanh Vân giữa nghi án hẹn hò

>>> Xem ngay: Phim "Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân sẽ làm gì trước lùm xùm vụ kiện bản quyền?

Huy Trần cùng Ngô Thanh Vân liên tục có ẩn ý ngầm khẳng định tin đồn?

Nói về tin đồn hẹn hò của Ngô Thanh Vân với "phi công" Huy Trần, nhiều khán giả và cả người trong giới vẫn còn hoang mang không rõ thực hư bởi độ kín kẽ của cả hai. Tuy nhiên, mặc dù ồn ào lộ bằng chứng là thế, thay vì như bình thường sẽ lên tiếng đính chính khi có vấn đề, lần này Ngô Thanh Vân lại chọn cách im lặng và tiếp tục có những màn biểu hiện cho việc mình vốn đang tận hưởng hạnh phúc của tình yêu.


Một trong những bằng chứng cho thấy cả hai đi du lịch cùng nhau

Gần đây nhất, Huy Trần đã có dòng trạng thái đầy gợi mở khi đăng một video nấu ăn rằng: "Em làm việc nhiều bị bệnh, anh làm việc nhiều để chăm sóc em. Cố lên, em yêu!". Khỏi phải nói, nhiều người nghĩ ngay đến "đả nữ" bởi cô đang trong guồng quay căng thẳng của phim điện ảnh Thanh Sói những ngày qua. Trước đó, Ngô Thanh Vân khoe việc nhận được bó hoa lãng mạn trên story kèm dòng trạng thái "Coming home to this sweetness thing #simplehappiness (Tạm dịch: Về nhà cùng điều ngọt ngào #niềmvuiđơngiản)".


Huy Trần dùng khả năng nấu nướng để chăm sóc người yêu


Ngô Thanh Vân đắm chìm trong hạnh phúc

Mặc dù được xem như "chị đại" của điện ảnh Việt nhưng có vẻ như Ngô Thanh Vân vẫn chưa đủ vững vàng trong chuyện giải quyết ổn thỏa các vấn đề để không dính phải các ồn ào không đáng có. Cùng chờ đợi những giải đáp trong thời gian tới của "đả nữ" về những câu chuyện "nóng hổi" này như thế nào trong thời gian tới.

>>> Liên quan: Ngô Thanh Vân: "Không bỏ cuộc dù từng bị dè bỉu khi muốn làm nhà sản xuất phim"

Ảnh: Facebook nhân vật

NHỮNG TÁC PHẨM ĐIỆN ẢNH NỔI BẬT CÓ SỰ GÓP MẶT CỦA NGÔ THANH VÂN

Trong suốt 20 năm làm nghề diễn viên, để có thể đạt được vị trí như hiện tại, Ngô Thanh Vân đã trải qua không ít sự nỗ lực ở từng tác phẩm mình tham gia. Cùng liệt kê qua 10 bộ phim đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của "đả nữ":

Dòng Máu Anh Hùng vai Võ Thanh Thúy (2007)

Bẫy Rồng vai Phượng Hoàng (2009)

Ngôi Nhà Trong Hẻm vai Thảo (2012)

Lửa Phật vai Ánh (2013)

Ngày Nảy Ngày Nay vai Đan Nương (2015)

Ngọa Hổ Tàng Long vai Mantis (2016)

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể vai Dì ghẻ (2016)

Cô Ba Sài Gòn vai Thanh Mai (2017)

Về Quê Ăn Tết vai Đậu Xanh (2018)

Hai Phượng vai Hai Phượng (2019)

Xem thêm thông tin về Ngô Thanh Vân TẠI ĐÂY!