Huy Trần đăng ảnh bế xổm Ngô Thanh Vân lên hôn nhưng vội xoá đi

16/02/2021, 16:50 GMT+07:00

Những ngày vừa qua mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện hẹn hò của Huy Trần và Ngô Thanh Vân, cặp đôi này đã bí mật về quê ăn Tết cùng nhau, nhiều bức ảnh cho thấy cả 2 vô cùng tình tứ khi mặc cả đồ ngủ đôi. Không ai lên tiếng xác nhận nhưng Huy Trần bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng Ngô Thanh Vân rồi xoá đi khiến khán giả hiểu rõ mối quan hệ.

 
Huy Trần đăng tải bức ảnh hôn Ngô Thanh Vân. (Ảnh: FBNV)
Huy Trần đăng tải bức ảnh hôn Ngô Thanh Vân. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Huy Trần xuống bếp nấu ăn cho bạn bè Ngô Thanh Vân tại nhà người yêu

Huy Trần công khai mối quan hệ với Ngô Thanh Vân sau đó xoá đi

Mới đây, trên trang cá nhân của Huy Trần vừa đăng tải 2 dòng trạng thái, một là anh chàng công khai bản thân đang trong tình trạng "hoa đã có chủ" khiến nhiều khán giả hiếu kỳ về nửa kia của anh.

Không để mọi người tò mò thêm, Huy Trần bất ngờ công bố hình ảnh hôn nhau dưới hoàng hôn với Ngô Thanh Vân như chính thức đưa ra lời xác nhận yêu đương.

 
Anh chàng cũng chia sẻ dòng trạng thái hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chàng cũng chia sẻ dòng trạng thái hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, không hiểu vì sao anh chàng đã xoá đi cả ảnh và dòng trạng thái hẹn hò của mình. Mối tình kém 11 tuổi của Huy Trần và Ngô Thanh Vân đã chính thức có lời giải đáp sau nhiều lần úp mở của cả hai.

Dù bức ảnh đăng chưa đầy 2 phút đã bị xoá đi nhưng cũng đủ để khán giả hiểu mối quan hệ trên mức tình bạn của cả 2 nhân vật chính.

>>>Bài viết liên quan: Phim của Ngô Thanh Vân chưa ra đã bị tẩy chay vì dính lùm xùm tác giả

Huy Trần và Ngô Thanh Vân thả hint hẹn hò

Quãng thời gian vừa qua, Huy Trần được cho là đã về quê Ngô Thanh Vân ăn Tết và cả 2 cùng đi du lịch chung. Trên story của chàng giám đốc Việt kiều đã đăng tải bức ảnh mặc đồ ngủ trùng hợp với bộ trang phục mà Ngô thanh Vân mặc trong cùng một khoảng thời gian và địa điểm.

 
Diện đồ ngủ đôi, du lịch cùng nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)
Diện đồ ngủ đôi, du lịch cùng nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều này chứng minh cả hai đăng thả hint hẹn hò với khán giả nhưng vẫn chưa chính thức công bố. Về phần Huy Trần, không biết vì sao anh đã xác nhận mối quan hệ nhưng vội xoá đi, có thể do phía bạn gái không muốn mọi người bàn tán về mối quan hệ này.

 
Lộ bức ảnh về quê ăn Tết với gia đình "Đả nữ" (Ảnh: FB)
Lộ bức ảnh về quê ăn Tết với gia đình "Đả nữ" (Ảnh: FB)

Hiện tại cả 2 nhân vật chính chưa có câu trả lời cho những bức ảnh trên, tuy nhiên câu chuyện tình yêu này cũng nhận được khá nhiều lời chúc phúc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tý: "Tôi không chèn ép họa sĩ Linh Lê"

Ảnh: Tổng Hợp

HUY TRẦN XUỐNG BẾP NẤU ĂN CHO BẠN BÈ NGÔ THANH VÂN

Trước đó không lâu hình ảnh Huy Trần xuất hiện tại nhà Ngô Thanh Vân và nấu ăn cho bạn bè nữ diễn viên đã khiến khán giả xôn xao.

Cụ thể, Huy Trần đã xuất hiện trong bức ảnh chụp cùng Jun Phạm và một vài nười bạn của Ngô Thanh Vân. Sau đó, nữ diễn viên đã đổi gốc chụp kkhác vẫn với những người bạn đó và không có sự xuất hiện của Huy Trần.

Dù không chụp chung nhưng nhiều người có thể thấy một nam thanh niên mặc áo trắng giống như Huy Trần đang quay lưng nấu ăn cho cả hội dưới bếp.

Xem thêm tại đây!