Huy Quần Hoa tố ngược vợ gây sốc nhưng vẫn không được dân tình ủng hộ

21:20 22/03/2021

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Huy Quần Hoa viết “tâm thư” dài, giải thích về những ồn ào mà chính người đầu ấp tay gối đã lên tiếng tố anh trong thời gian vừa qua. Anh cho biết dù không muốn mang chuyện cá nhân lên mạng xã hội nhưng vì chuyện đã vỡ lở, để những người yêu thương anh an tâm thì anh cần phải nói ra sự thật. 

 
Huy Quần Hoa lên tiếng trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Huy Quần Hoa lên tiếng trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, Huy Quần Hoa cho rằng vợ đã biến chuyện gia đình thành trò cười cho thiên hạ, kể những tình huống gây bất lợi cho anh trong khi câu chuyện không dừng lại ở đó. Đáng chú ý nhất chính là sự việc cô có ý muốn “đưa chồng về miền cực lạc” trong khi anh đang ngủ say chỉ vì cơn ghen tuông vô cớ. 

 
Huy Quần Hoa là cái tên khá nổi tiếng với giới trẻ. (Ảnh: FB NV)
Huy Quần Hoa là cái tên khá nổi tiếng với giới trẻ. (Ảnh: FB NV)

Theo Huy Quần Hoa, những đoạn tin nhắn vợ đưa ra với nội dung như anh đi ngoại tình về rồi bảo vợ giải quyết êm đẹp, nói cô không khéo giữ chồng được đặt vào tình huống sai lệch khiến người khác nghĩ xấu về anh trong khi việc anh muốn giải quyết êm đẹp thực tế là không muốn vợ dính vào cảnh tù tội sau khi đã có hành động gây thương tích nặng cho chồng. 

 
Anh chàng bức xúc trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chàng bức xúc trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nhân vật còn chia sẻ về nghi vấn ngoại tình. Anh khẳng định: “Công nhận có nhiều lúc anh lay động, anh động lòng trước những cô gái xung quanh nhưng đó chỉ là cảm xúc bộc phát. Song, chuyện nghĩ đến việc bỏ vợ con là chưa bao giờ và anh khẳng định không bao giờ với em rất nhiều lần.”

Lời giải thích từ phía Huy Quần Hoa đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Một số người vẫn lên tiếng ủng hộ anh vì cho rằng chuyện dùng bạo lực với chồng là điều khó chấp nhận, nếu không đặt bản thân vào hoàn cảnh của “thánh photoshop” thì khó để thông cảm. 

Song, đa phần ý kiến vẫn là chỉ trích Huy Quần Hoa. Phe này cho rằng anh đang “lươn lẹo”, chỉ muốn “tẩy trắng” cho chính mình vì yếu tố cốt lõi nhất, chuyện có đi ngoại tình hay không anh vẫn chưa giải thích rõ. Chưa kể, đoạn Huy Quần Hoa cho rằng có tình cảm với người phụ nữ khác nhưng cũng không muốn bỏ vợ đã gây bức xúc trong dư luận. Không ít người nhận xét rằng anh là kẻ tham lam, chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt. 

 
Tấm ảnh được cộng đồng mạng truyền tay nhau cho rằng “vết tích” của sự việc nhưng thời điểm đó ai cũng nghĩ anh hoá trang đóng clip. (Ảnh: FB NV)
Tấm ảnh được cộng đồng mạng truyền tay nhau cho rằng “vết tích” của sự việc nhưng thời điểm đó ai cũng nghĩ anh hoá trang đóng clip. (Ảnh: FB NV)

Trước đó, đêm 21/3, vợ Huy Quần Hoa đã lên tiếng tố chồng có người thứ ba. Cô cho rằng bản thân đã rất chân thành nhưng lại nhận về từ chồng sự phản bội. Qua các đoạn chat, có thể thấy Huy Quần Hoa có lời lẽ cầu khẩn, dỗ vợ sau hành động sai, thậm chí thề thốt sẵn sàng "mất trắng sự nghiệp". 

Tuy nhiên, ở một số đoạn tin nhắn khi chuyện đã vỡ lẽ, Huy Quần Hoa trách cứ vợ không khôn khéo giữ chồng mà chọn cách ngông cuồng. Hành động bênh vực tình nhân, trách vợ của anh đã bị chỉ trích dữ dội. 

Ngoại tình là do vợ không biết giữ chồng? - những dòng tin nhắn được chị vợ công khai. (Ảnh cắt từ clip)Ngoại tình là do vợ không biết giữ chồng? - những dòng tin nhắn được chị vợ công khai. (Ảnh cắt từ clip)

 
Nhiều người cho rằng Huy Quần Hoa chỉ đang muốn "tẩy trắng". (Ảnh: FB NV)
Nhiều người cho rằng Huy Quần Hoa chỉ đang muốn "tẩy trắng". (Ảnh: FB NV)

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi, dư luận chia thành hai phe rõ rệt. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy bày tỏ quan điểm ngay dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

NÊN "DẰN MẶT " CHỒNG KHI BỊ “CẮM SỪNG”?

Chung thuỷ là một trong những yếu tố không thể thiếu nếu mong muốn giữ một mối quan hệ bền vững, xây dựng gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu chẳng may rơi vào trường hợp bị người thương “cắm sừng”, chắc chắn việc chấp nhận đương đầu sự thật, tìm cách giải quyết là điều buộc phải làm. 

Tuy nhiên, đương đầu sự thật để giải quyết không có nghĩa là sử dụng bạo lực trấn áp, dằn mặt đối phương. Bạo lực vẫn luôn là cách thể hiện sự yếu đuối nhất vì chỉ khi không còn khả năng giải quyết vấn đề, bạn mới sử dụng đến cách thức bạc nhược này. 

Thay vào đó, hãy giữ cho bản thân bình tĩnh và thẳng thắn trò chuyện cùng đối phương. Có những thứ cần phải tranh giành để có được nhưng trong tình yêu, khi đã cảm giác không còn được tôn trọng, yêu thương, việc rời đi văn minh là điều nên làm. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!