Huy Quần Hoa "cắm sừng" vợ còn lý luận: Do em không khéo giữ chồng

22/03/2021, 11:00 GMT+07:00

Huy Quần Hoa hẳn là một cái tên nhiều cư dân mạng biết tới. Nổi tiếng từ khoảng năm 2019 với những bộ ảnh ghép trong các group dành cho người thích photoshop, Huy Quần Hoa nhanh chóng được mọi người biết đến với những tấm hình hài hước và "lầy lội", thậm chí anh còn có biệt danh là "thánh photoshop" với chiếc quần đùi hoa là thương hiệu cá nhân.

 
Huy Quần Hoa nổi tiếng với những bức ảnh ghép hài hước. (Ảnh: FBNV)
Huy Quần Hoa nổi tiếng với những bức ảnh ghép hài hước. (Ảnh: FBNV)

Vào đêm qua, ngày 21/3, vợ của anh chàng sinh năm 1989 đã "tố" anh "cắm sừng" mình trên TikTok cá nhân. Người vợ sinh năm 1994 đã đăng tải các ảnh chụp tin nhắn giữa mình và chồng về chuyện này với trạng thái: "Em từng nghĩ chỉ cần sống chân thành là đủ. Nhưng đối với anh, nó không đủ".

Dòng trạng thái nói trên ngay lập tức khiến cư dân mạng tò mò để rồi họ phải "ngã ngửa" trước những lý lẽ của Huy Quần Hoa. Trong các đoạn chat, ban đầu khi vợ mới biết chuyện, anh ta đã hứa hẹn lên xuống đủ điều, dùng lời ngon tiếng ngọt dỗ dành vợ rằng luôn yêu vợ, sẽ cố gắng vì vợ con. Thậm chí, anh ta còn thề thốt nếu phản bội vợ, mình sẽ "mất trắng sự nghiệp, anh chị em bạn bè xa lánh".

 Những lời hứa hẹn của Huy Quần Hoa với vợ. (Ảnh cắt từ clip) Những lời hứa hẹn của Huy Quần Hoa với vợ. (Ảnh cắt từ clip)

Sự ngang ngược của Huy Quần Hoa trong các tin nhắn tiếp theo đã khiến cư dân mạng "ngã ngửa". Có vẻ như tật xấu không bỏ, anh ta vẫn tiếp tục qua lại với người con gái tên H. và bị vợ phát hiện. Sau khi người vợ tới làm rõ mọi việc với gia đình "tiểu tam", Huy đổ mọi tội lỗi lên vợ mình về việc khiến bố của H. "trụy tim xỉu lên xỉu xuống", làm anh ta và cô bồ của mình "không còn gì nữa". Nực cười hơn cả là anh ta còn xin vợ hãy buông tha cho mình, cho rằng cô không biết cách giữ hạnh phúc: "Thay vì khôn khéo giữ chồng em lại chọn cách ngông cuồng".

 
Tâm thư vợ Huy Quần Hoa gửi đến chồng. (Ảnh cắt từ clip)
Tâm thư vợ Huy Quần Hoa gửi đến chồng. (Ảnh cắt từ clip)

Trước những dòng tin nhắn nói trên, cư dân mạng đã phải đặt ra một dấu hỏi lớn khi không hiểu ai mới là người bị "cắm sừng", ai mới là người có lỗi trong câu chuyện này. Đọc những tin nhắn của Huy, có vẻ như anh ta không hề hối lỗi, thậm chí còn không nhận ra cái sai của mình khi đã không chung thủy với vợ mà còn đổ hết mọi tội lỗi cho người vợ của mình.

 Ngoại tình là do vợ không biết giữ chồng? (Ảnh cắt từ clip) Ngoại tình là do vợ không biết giữ chồng? (Ảnh cắt từ clip)

"Vợ đầu ấp tay gối yêu thương mà không trân trọng. Không có người vợ nào nhẫn tâm chà đạp mái ấm hết, trừ khi họ đã quá tổn thương rồi."

"Không biết ai là người ngông cuồng trong chuyện này nữa. Anh này sai lè lè mà giờ đổ hết cho vợ vì không biết giữ chồng kìa."

"Huy Quần Hoa đấy à, nổi tiếng mà sao sống tệ với con con thế?"

"Sai còn không nhận, không thấy mình sai mà đổ tội ngược cho vợ. Nực cười."

"Có tiền tài, có sự nghiệp rồi thì quên mất người ở bên cạnh mình từ lúc không có gì, giờ muốn được hạnh phúc với những người trẻ trung, xinh đẹp cơ."

Ngay sau khi câu chuyện được nhiều người chia sẻ, vợ của Huy Quần Hoa tiếp tục cập nhật động thái của chồng. Có vẻ như thấy sự việc đã vỡ lở, Huy quay sang xin lỗi vợ, mong được hàn gắn gia đình. Cư dân mạng đang chờ đón cách xử lý của vợ anh ta trước việc này.

 
Vợ Huy Quần Hoa quyết tâm ly dị. (Ảnh cắt từ clip)
Vợ Huy Quần Hoa quyết tâm ly dị. (Ảnh cắt từ clip)

 
"Thánh photoshop" xin lỗi vợ nhưng có vẻ như tất cả là vì sợ ảnh hưởng sự nghiệp. (Ảnh cắt từ clip)
"Thánh photoshop" xin lỗi vợ nhưng có vẻ như tất cả là vì sợ ảnh hưởng sự nghiệp. (Ảnh cắt từ clip)

Câu chuyện về sự ngang ngược của Huy Quần Hoa vẫn đang được cư dân mạng dành rất nhiều sự quan tâm. Bạn có suy nghĩ như thế nào về sự việc nói trên, hãy chia sẻ với YAN nhé!

CHỒNG "CẮM SỪNG" LÀ TẠI PHỤ NỮ?

Trước những câu chuyện "cắm sừng" nói trên, rất kỳ lạ là có một số người cho rằng người chồng ngoại tình là do vợ "không biết giữ".

Đây là suy nghĩ của không ít người. Những người này cho rằng phụ nữ phải biết giữ chồng, cung phụng chồng, như vậy người đàn ông của họ mới luôn nghĩ tới gia đình, vợ con và không thay lòng đổi dạ.

Nhưng sự thực thì không phải vậy, đó không phải lý do bao biện cho thói trăng hoa, phản bội của người đàn ông. Sự thay lòng đổi dạ nằm trong tư tưởng, suy nghĩ và bản chất, nếu đã muốn "hái hoa ngắt cỏ" bên ngoài thì dù người vợ có đẹp xinh, khéo léo đến mấy cũng chẳng giữ nổi chồng. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!