Huy Khánh làm thua lỗ trăm triệu quyết định ngưng kinh doanh

12/09/2020, 16:50 GMT+07:00

Huy Khánh được biết đến với vai trò là diễn viên phim truyền hình lẫn điện ảnh. Với gương mặt điển trai và khả năng diễn xuất, anh giữ được độ hot của mình trong suốt nhiều năm qua.

Đến hiện tại, ông bố trẻ vẫn tiếp tục đam mê nghệ thuật nhưng gần đây có rẽ hướng sang kinh doanh, lên chức ông chủ.

 
Anh muốn đảm nhận thêm vai trò mới để có thêm nhiều kinh nghiệm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh muốn đảm nhận thêm vai trò mới để có thêm nhiều kinh nghiệm. (Ảnh: FBNV)

>>> Liên quan: Anh Tài tái hợp với Ngọc Lan - Huy Khánh ở phim mới: Cậu Ba Tiến kiếp sau yêu dì Trang!

Nam diễn viên ngưng làm nghề tay trái

Mới đây nhất, trên trang cá nhân anh đã đăng tải một tâm thư khá dài nói đến việc hai vợ chồng quyết định ngừng kinh doanh dù chỉ lên chức được vài tháng. Theo đó, Huy Khánh cho biết có làm rồi thì mới thấy phát sinh quá nhiều vấn đề và rất cần việc anh trực tiếp đứng ra quán xuyến.

Nam diễn viên bộc bạch: "Nói thì thấy đơn giản nhưng áp lực đủ thứ vì không thể sắp xếp thời gian quản lý và lo nhất chính là không thể thường xuyên có mặt để chăm sóc khách hàng rồi còn việc gia đình thì không có thời gian chăm sóc quan tâm Cát vì vậy vợ chồng mình đành phải đưa ra 1 quyết định rất khó khăn là buộc phải chọn lựa điều cần thiết nhất lúc này đó là rút khỏi để toàn tâm lo những cái phù hợp với khả năng, mong đến 1 lúc nào đó đủ duyên đủ nguồn lực sẽ có 1 nơi của riêng mình để phục vụ tất cả khách hàng thân thương. Cảm ơn những người bạn đã hỗ trợ vợ chồng mình trong công việc và cảm ơn tất cả những khách hàng gần xa rất rất nhiều trong thời gian qua".

 
Anh và con gái trong những ngày đầu tạo nên cơ sở. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh và con gái trong những ngày đầu tạo nên cơ sở. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Mới 15 tuổi con trai Huy Khánh đã trổ mã, đẹp trai sắp vượt mặt bố

Huy Khánh bộc bạch về quyết định nghỉ kinh doanh

Liên hệ với nhân vât chính, anh cũng chia sẻ nhiều suy nghĩ với YAN và cốt lõi vấn đề xoay quanh việc Huy Khánh bị động, không có đủ thời gian để di chuyển đến nhiều địa điểm phục vụ khách hàng. 

 
Nhiều bạn bè thân thiết từng chúc mừng vợ chồng Anh Thư lên chức. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bạn bè thân thiết từng chúc mừng vợ chồng Anh Thư lên chức. (Ảnh: NVCC)

"Nếu mình không về các nơi ở xa thì cảm thấy có lỗi, đa số khách là fan, người hâm mộ. Mình mở ra nhiều thì lại bất cập và không quản lý được hết. Có những cái tôi bán huề vốn cổ phần, một số chịu lỗ để đóng cửa vì ảnh hưởng mùa dịch. Khi đăng lên trang cá nhân để khách hàng thấy sẽ không nghĩ mình bỏ bê, những người quản lý sau có làm sai cũng không ảnh hưởng đến tôi, những nơi đang tồn tại thì không dùng hình ảnh của tôi về sau. Tôi rất buồn với quyết định này, mà dù tôi không làm nữa thì thương hiệu vẫn đang phát triển tốt. Tôi thông báo như vậy chỉ mong khán giả hiểu và thông cảm. Chỉ là tôi không quán xuyến được, tôi bị động", Huy Khánh nói thêm.

 
Vợ chồng Anh Thư tiếc nuối trước quyết định này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Anh Thư tiếc nuối trước quyết định này. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Huy Khánh cũng nói rõ việc mình ngừng hợp tác với đối phương. Anh tiết lộ: "Thuận mua vừa bán, tôi đóng cửa thì mất vài trăm triệu chứ chẳng ảnh hưởng gì đến ai. Tôi nhắm không đảm bảo được uy tín của mình thì đóng luôn hoặc bán lại cổ phần. Tôi chủ động đi mua thì đến khi kết thúc thì chủ động thông báo. Các cơ sở khác vẫn phát triển tốt mà".

>>> Đừng bỏ lỡ: Huy Khánh khẳng định: "Chúng tôi làm nghệ thuật là vì tiền mà!"

Huy Khánh tiếc nuối khi đưa ra quyết định này. Tuy nhiên, đây cũng là một kinh nghiệm lớn cho hai vợ chồng để hiểu hơn về nghề tay trái, rút ra bài học về sau nếu muốn rẽ hướng lần nữa.

Huy Khánh rút ra bài học kinh doanh

Nam diễn viên cho biết ban đầu mình rẽ hướng luôn nghĩ rằng sẽ làm cho hoành tráng, quy mô nên mở đến 4 địa điểm cùng lúc. Tuy nhiên, càng về sau anh mới thấy phát sinh vấn đề và không kiểm soát được. Chỉ trong thời gian ngắn Huy Khánh phải mất số tiền khá lớn.

Anh cho hay: "Đây là điều bị choáng, không tiếp quản được, làm không tốt sẽ  ảnh hưởng đến mình, thương hiệu và khách hàng. Tôi chấp nhận mất vốn để không bị mất hình ảnh và khán giả. Tôi cũng không muốn bị mọi người hiểu lầm rằng Huy Khánh chỉ nhiệt tình thời gian đầu sau đó làm không đến tận nơi để chăm sóc khách hàng".