Huy Khánh trầm trồ với biệt thự 500m2 trị giá 50 tỷ của Mạc Văn Khoa

25/02/2021, 08:30 GMT+07:00

Huy Khánh vừa qua đã được là khách mời đến thăm nhà mới của Mạc Văn Khoa và gia đình. Nam diễn viên đã dành thời gian tham quan hết ngôi nhà và không ngừng trầm trồ.

 
Bữa tiệc tân gia hoành tráng tại sân rộng ở nhà Mạc Văn Khoa
Bữa tiệc tân gia hoành tráng tại sân rộng ở nhà Mạc Văn Khoa

>>> Bài viết liên quan: Mạc Văn Khoa ôm, hôn Thảo Vy trong tiệc sinh nhật

Huy Khánh "choáng" với biệt thự rộng 500m2 trị giá 50 tỷ của Mạc Văn Khoa

Có mặt ở bữa tiệc kết hợp giữa tân gia và sinh nhật của vợ Mạc Văn Khoa, Huy Khánh vô cùng hào hứng khi lần đầu ghé thăm nhà của nam diễn viên hài. Đi qua từng khu vực trong căn nhà từ sân đến bếp, phòng khách và phòng ngủ, nam diễn viên Cô Dâu Đại Chiến thuyết minh kĩ lưỡng về cơ ngơi thay cho chủ nhà.

 
Phòng em bé được trang trí toàn màu hồng
Phòng em bé được trang trí toàn màu hồng

Theo lời của Huy Khánh, đây là căn biệt thự trị giá 50 tỷ ở quận 2, với tổng diện tích lên đến 500m2 cùng 3 lầu. Gạch trong nhà được lót là gạch Ý, nội thất theo lời Huy Khánh ước tính lên đến vài chục tỷ đồng. Khi trò chuyện, Mạc Văn Khoa đã phủ nhận chuyện mới mua mà bảo rằng đây chỉ là nhà thuê, nhưng Huy Khánh một mực không tin và khẳng định đồng nghiệp chỉ đang khiêm tốn.


Mạc Văn Khoa bảo rằng đây chỉ là nhà mình thuê

 
Mạc Văn Khoe ngại ngùng khi Huy Khánh liên tục khen ngợi nhà của mình
Mạc Văn Khoe ngại ngùng khi Huy Khánh liên tục khen ngợi nhà của mình

>>> Có thể bạn quan tâm: Mạc Văn Khoa ở nhà chăm con chuẩn "ông bố bỉm sữa"

Mạc Văn Khoa khoe đặc điểm nhận dạng con gái của mình

Cũng trong buổi thăm nhà, Huy Khánh được lần đầu gặp bé Linh Đan hay còn có tên ở nhà là Minnie - con gái của Mạc Văn Khoa. Huy Khánh kể rằng Mạc Văn Khoa tự nhận xét con gái của mình "đen như em anh à!". Nam diễn viên hài cũng kể rằng ai sang nhà mình lần đầu gặp con gái cũng cảm thán "Ôi đen thế nhỉ!". Anh chàng đùa rằng nếu con mình trắng trẻo thì mới đáng lo, vì sợ không phải con mình.

 
Con gái Mạc Văn Khoa sở hữu nước da của bố
Con gái Mạc Văn Khoa sở hữu nước da của bố

 
Gia đình Mạc Văn Khoa trong bộ ảnh đầu năm
Gia đình Mạc Văn Khoa trong bộ ảnh đầu năm

Sau nhiều năm cần cù làm việc, Mạc Văn Khoa hiện nay theo lời Huy Khánh nhận xét rằng vừa có vợ đẹp, con xinh mà lại còn có nhà to. Chúc anh chàng sẽ càng phấn đấu để được nhiều thành quả hơn trong sự nghiệp.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hành trình tình yêu 5 năm của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy

Ảnh: Facebook - YouTube nhân vật

NHIỀU NGÀY SAU  "VƯỢT CẠN", VỢ CHỒNG MẠC VĂN KHOA VỠ KHI GẶP CON 

Cùng với sự nghiệp vững chắc, gia đình của Mạc Văn Khoa đang ngày càng trở nên rôm rả tiếng cười với sự xuất hiện của "thế lực nhí" Minnie. Thế nhưng, những ngày đầu đón con gái đầu lòng đến với cuộc đời, vợ chồng Mạc Văn Khoa đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trong một lần lưu diễn cùng chồng, vợ Mạc Văn Khoa bất ngờ chuyển dạ. Điều này khiến cả hai vô cùng lo lắng vì vẫn còn 1 tháng nữa mới đến ngày dự sinh. May mắn thay, vợ nam danh hài đã "vượt cạn" thành công.

"Mẹ chào công chúa 5 ngày tuổi của mẹ. Gia đình mình đã rất mạnh mẽ và cố gắng thật nhiều để vượt qua tất cả." - Vợ Mạc Văn Khoa hanh phúc viết trên trang cá nhân.

Xem thêm TẠI ĐÂY