Huy Khánh sẽ đưa vợ dự đám cưới Tăng Thanh Hà

06/11/2012, 16:05 GMT+07:00

"Hà mời tôi công khai, cả gia đình cô ấy cũng biết, không giấu diếm. Cô ấy mời tôi tức là coi trọng và xem tôi như người bạn, người thân.."

"Hà mời tôi công khai, cả gia đình cô ấy cũng biết, không giấu diếm. Cô ấy mời tôi tức là coi trọng và xem tôi như người bạn, người thân. Cô ấy không sợ vì sao tôi phải sợ", nam diễn viên dí dỏm chia sẻ về cảm xúc trước ngày cưới của "người cũ".

Là bố của hai đứa trẻ nhưng nhìn Huy Khánh vẫn cực kỳ trẻ trung và "xì tin", trên sân khấu làm MC anh luôn diện vest lịch lãm, nhưng ở ngoài đời nhìn anh luôn đơn giản với quần jeans và áo phông đủ màu.

Chưa tự tin để dẫn show ngoài  

- Hình như anh vừa từ Đà Lạt về, không phải anh chạy show MC?

Tôi đi từ Đà Lạt về nhưng không phải chạy show MC, tôi đi dự event của một  nhãn hàng. Nói thật nếu được mời làm MC chưa chắc tôi đã dám làm.

- Tại sao anh không dám dẫn show ngoài, anh đang dẫn trực tiếp "Vietnam Idol" và tên tuổi đang hot?

Tôi chưa tự tin lắm về mình, dẫn Vietnam Idol đã là một thử thách lớn đối với tôi. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình dẫn show Idol để lấy tiếng đi chạy show ngoài. Có lẽ tôi phải hoàn thành xong chương trình mới có đủ tự tin để dẫn chương trình cho các show khác.


	
	"Dẫn xong chương trình Vietnam Idol 2012 nếu thành công tôi mới tự tin chạy show ngoài". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Dẫn xong chương trình Vietnam Idol 2012 nếu thành công tôi mới tự tin chạy show ngoài".

- Từ đâu anh quyết định dẫn chương trình "Vietnam Idol" năm nay?

Gần đây trên tivi có rất nhiều gameshow giải trí tôi thường xem, bất chợt tôi nghĩ rằng tại sao mình không thử vào một lĩnh vực mới và cũng muốn tìm cho mình một chương trình  phù hợp. Nếu như tôi thành công, tôi sẽ có một công việc nữa để làm song hành với việc đóng phim. Thời gian qua tôi đóng phim quá nhiều nên giờ chuyển hướng xem sao.

Còn Vietnam Idol là một chương trình tôi thích xem, khi nghe được tin là bên nhà sản xuất chương trình đang tuyển MC, tôi đã quyết định tìm đến công ty để chủ động casting. Họ đã đồng ý nhưng tôi cũng phải chờ một thời gian để nhà tài trợ của cuộc thi quyết định. May mắn là tôi được làm công việc mình muốn thử cũng như chương trình mình yêu thích.

- Nếu được chấm điểm cho mình ở vai trò MC năm nay, anh sẽ chấm mấy điểm?

Tôi chưa bao giờ chấm điểm cho những người khác nên tôi không biết chấm điểm cho mình ra sao. Để nói về vai trò MC, tôi nghĩ mình chỉ mới làm được, chưa có xuất sắc, ấn tượng hay mới lạ. Đây cũng là chương trình đầu tiên tôi dẫn, lại về âm nhạc nên tôi lại không hiểu mấy về âm nhạc nên hơi khó.

Tôi đang định đợi cho xong mùa này, tôi sẽ xem lại những gì mình đã dẫn, tôi đã trưởng thành như thế nào, sau đó mới tính toán xem có nên đi theo con đường này không.

- Hàng tuần anh có xem lại cách mình dẫn để thay đổi cho nó phù hợp hơn không?

Tất nhiên! Mỗi tối thứ 6 về tôi chưa bao giờ ngủ luôn mà lên mạng tìm kiếm những đoạn clip về chương trình để xem hôm nay mình dẫn như thế nào, có được không, bị nói hớ những gì... Từ đó, tôi sẽ cố gắng để những vòng sau nói tốt hơn. Tôi không phải muốn nói gì thì nói hay muốn dẫn hài hước phải thông qua BTC, đạo diễn và format của chương trình.

Đừng gọi tôi là "thảm họa MC"

- Dẫn "Vietnam Idol" gần nửa năm, đến giờ anh thấy nghề MC khó hay dễ?

Khó chứ! Thật ra những vòng trực tiếp đầu tiên rất là khủng khiếp đối với tôi, những điều lệ của chương trình tôi chưa thuộc, từ ngữ hàng đêm rất mới mẻ. Chương trình lại ghi hình trực tiếp nên tôi rất khó sáng tạo lời nói trong từng đêm dẫn. Tuy nhiên, càng vào sâu, tôi thấy mình càng tiến bộ hơn, ít nhất tôi thấy mình đang dẫn được. Nghề MC cũng giống như diễn viên, tôi phải dám làm, dám nói điều mình nghĩ.

- Có nhận xét anh dẫn chương trình chưa tốt, anh nghĩ sao về điều này?

(Cười lớn) Trên trang xã hội của Vietnam Idol, những người thích chương trình sẽ nhấn "like", sau đó họ bình luận. Tôi cũng hay lên mạng và vào đó đọc, có những status có hơn 100 bình luận nghĩa là hơn 50 người rất thích mình, còn 50 người còn lại chửi và lăng mạ. Nhiều khi tôi rất bức xúc và ức chế, cực kỳ khó chịu nhưng cũng không biết phải làm sao. Tôi luôn nghĩ, họ biết gì lại nói mình như vậy, nếu muốn góp ý có cách để nói cho văn minh hơn.

Tôi vẫn biết khán giả 9 người 10 ý nên luôn cố gắng tìm mọi cách để mình hoàn thiện hơn, không thể phấn đấu để người kia thích lại mình được. Từ "thảm họa MC" nói nghe có vẻ dễ, nhưng gắn vào một cá nhân hơi khó. Tôi nghĩ mình làm MC chưa tới ngưỡng đó, tính đến thời điểm này, tôi thấy mình vẫn đang êm xuôi. Tôi vẫn chưa có sóng gió gì với công việc MC nên đừng gọi tôi là "thảm họa MC". Tôi biết mình chưa hoàn thiện, tốt hay hoàn hảo, nhưng tôi nghĩ khán giả nên nói như thế nào người ta tốt hơn, đừng khiến cá nhân nào phải khó chịu, dẫn đến bực bội.


	
	Đừng gọi tôi là "thảm họa MC". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đừng gọi tôi là "thảm họa MC".

- Một tuần anh dành thời gian cho công việc MC nhiều không?

Từ khi làm MC cho chương trình, tôi vẫn thường dành mọi thời gian đặc biệt cho Vietnam Idol. Mỗi tuần vào ngày thứ năm và thứ sáu tôi thường lên chỗ ghi hình cả ngày để có thể tập duyệt và trình diễn tốt nhất. Nhận show ngoài hay làm gì tôi đều phải tránh 2 ngày này vì trước ngày dẫn trực tiếp tôi không tập trung, không tập trước là có thể tôi đang tự giết chính bản thân.

- Là người theo sát các thí sinh "Vietnam Idol" năm nay, anh ấn tượng với thí sinh nào nhất, vì sao?

Có ba cái tên mà tôi ấn tượng nhất đó là Bảo Trâm, Hoàng Quyên và Anh Quân. Đó chỉ là theo cách nhìn của một khán giả khi xem Idol, nói chung cũng rất khó để biết được thí sinh nào sẽ là Vietnam Idol năm nay. Nhiều khi tôi ấn tượng với Anh Quân sao hát hay, giọng ca đẹp như vậy vẫn bị lọt vào top nguy hiểm. Còn các thí sinh khác như Hương Giang hay Yasuy là hiện tượng, cả hai đều là những thí sinh được khán giả yêu thích. Dù sao khán giả cũng là người quyết định trong chương trình.

- Quay trở lại với công việc phim ảnh, dự định của anh từ giờ đến cuối năm là gì?

Thời gian này lẽ ra tôi phải tất bật cho phim điện ảnh vì có một phim tôi gần như ký hợp đồng nhưng cuối cùng phim đang tạm ngưng, từ đó tôi hụt mấy phim. Nếu phim đó không bấm máy, coi như năm nay tôi được nghỉ ngơi, đi xem các bộ phim của những anh, chị, em đồng nghiệp.

Còn phim truyền hình, tôi đang đi đều và tham gia phim Con gái vị thẩm phán. Phim này có rất nhiều cảnh hành động nên tôi hơi cực, tuy nhiên đây là một vai diễn mới nên tôi rất hào hứng.

- Tôi có nghe nói phim "Cô dâu đại chiến" phần 2 đang dự định sẽ bấm máy thời gian tới nhưng không có sự xuất hiện của anh?

Bạn bè, khán giả, đồng nghiệp, nhà sản xuất hỏi tôi là chuẩn bị làm phần hai không, tôi đã nói, đến giờ, tôi vẫn chưa nghe được thông tin gì từ đạo diễn cũng như nhà sản xuất. Nếu như không nghe, nghĩa là tôi không tham gia phần 2. Hoặc nếu họ có bí mật, tôi sẽ không đảm bảo được thời gian để quay. Tôi nghĩ phần hai sẽ không còn nhân vật nam, chỉ có các diễn nữ (cười).

- Huy Khánh luôn là một cái tên câu khách của các phim điện ảnh mùa Tết, năm nay anh không tham gia phim nào có buồn không?

Tôi rất nhớ cảm giác phim được chiếu Tết vì mỗi năm thường nó là cái cớ để lòng tôi rạo rực, để có thể đi xem khán giả đón nhận mình như thế nào hay bộ phim mình đóng có thành công hay thất bại. Năm nay, tôi không đóng cũng hơi buồn, nhưng không phải không có người mời mà gần 3 phim mời tôi đóng. Trong đó, có 2 phim là nhân vật tôi từng đóng nên không còn hào hứng, một số phim hài khác tôi lại không sắp xếp được thời gian. Năm nay, Tết không có phim tôi tham gia, tôi sẽ coi phim của đồng nghiệp để ủng hộ. Tôi rất vui vì điều đó.

Con 3 tuổi, tôi và Mạc Anh Thư sẽ làm đám cưới

- Anh thường dành thời gian cho gia đình nhỏ như thế nào?

Phim truyền hình không phải ngày nào cũng đóng. Hôm nào nghỉ, tôi sẽ ở nhà chơi với con, vợ, có thể sẽ đi xem phim. Thỉnh thoảng cả nhà đi nhà hàng ăn tối, nói chung không đi được với nhau thường xuyên, nhưng tôi luôn cố gắng sắp xếp thời gian sao cho hợp lý nhất.

- Trộm vía, con gái anh bây giờ thế nào?

Con gái của tôi giờ cũng được 6 tháng, thấy con nhà người ta cứ lớn vù vù, tăng cân còn con mình nhỏ hoài. Tôi tự an ủi: "À, chắc con gái nên vậy, hơi mi nhon chút xíu" (cười).


	
	Hình ảnh mới nhất của Huy Khánh và con gái - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh mới nhất của Huy Khánh và con gái

- Anh và Mạc Anh Thư sẽ làm đám cưới trong một tương lai gần?

Có chứ! Nhiều khi tôi đi đám cưới thấy trẻ con cầm những bó hoa đáng yêu kinh khủng. Tôi nghĩ thầm chắc mai mốt con của mình cũng giống vậy, khi làm đám cưới con lớn hơn một tý và được chứng kiến cảnh bố mẹ cưới cũng vui. Tôi không cưới, lỡ con hỏi: "Sao lúc bố mẹ đám cưới không mời con thì sao?" (cười lớn).

- Anh có nghĩ là chị Thư sẽ rất buồn khi mà cả hai vẫn chưa có một đám cưới?

Tôi nghĩ chắc cô ấy thương yêu mình, cam chịu nên không nói ra đang buồn. Miễn là tôi không làm điều gì có lỗi với vợ con, đám cưới sẽ có nhưng diễn ra thời gian nào.

- Vậy anh định năm bao nhiêu sẽ tổ chức đám cưới thật hoành tráng?

Tất nhiên phải là lúc mình còn trẻ, để mặc đồ cưới vẫn phải đẹp và phong độ. Chắc là lúc con gái của tôi lớn một tý, nó biết nói bập bẹ trong ngày cưới sẽ rất vui. Con gái tôi khoảng 3 tuổi, có lẽ 3 năm nữa là 2015 tôi sẽ làm đám cưới.

- Anh và vợ cũ Hoàng Anh có hay gặp gỡ nhau không?

Thỉnh thoảng cũng có gặp, nhưng cũng gặp nói chuyện qua loa, không hỏi về đời sống cá nhân của mỗi người. Miễn sao mỗi khi gặp hai người vẫn vui vẻ vì có cùng một con đường chung là đứa con. Chúng tôi liên lạc với nhau thường xuyên vì con, còn riêng tư thì không vì giờ mỗi người đều có một cuộc sống riêng.

- Anh và con trai vẫn gặp nhau thường xuyên?

Có chứ, lâu lâu tôi và con cũng có đi chơi với nhau. Con trai của tôi cũng biết là giờ có em vì tôi kể với con. Đi đâu tôi hay mua đồ cho các con, tôi rất muốn tạo mối quan hệ cho hai con thật tốt.

- Vậy con trai anh đã gặp em gái chưa?

Vẫn chưa, tôi đang định cho con gái lớn hơn một tí thì sẽ để cho hai anh em gặp nhau.

Không sợ khi đi dự đám cưới Tăng Thanh Hà

- Anh biết chuyện Tăng Thanh Hà chuẩn bị làm đám cưới không?

Có. Hà cũng đã gửi thiệp mời đến cho vợ chồng tôi.

- Vậy anh thấy sao khi tự nhiên mấy hôm nay hình ảnh của anh lại được lên báo và viết là “tình cũ” của Hà Tăng?

Thấy tội nghiệp cho Hà. Mọi thứ đã là quá khứ và cô ấy sắp làm đám cưới. Có một số người tôi biết chắc chắn không phải người yêu của Hà, nhưng phóng viên cũng vô tình gán ghép cho người phụ nữ đó và khiến cho nhiều người nghĩ cô ấy là thế này, kia không được.

- Anh sẽ đi dự đám cưới của Tăng Thanh Hà chứ?

Tôi không chắc chắn lắm nhưng nếu không vướng bận vào ngày hôm đó, tôi và vợ sẽ đi dự đám cưới của Hà.

- Hà đã chính thức "theo chàng về dinh", anh muốn nói gì gửi đến Tăng Thanh Hà?

Tôi cũng có hỏi cô ấy là đám cưới xong khi nào có con và được biết gần 2 năm nữa. Tôi rất vui và mừng khi cô ấy đám cưới vì cuối cùng, cô ấy cũng đã tìm được một nửa hạnh phúc của cuộc đời. Cô ấy đã trưởng thành, người đàn ông chọn làm đám cưới chắc chắn sẽ là người đàn ông tốt, thương yêu Hà.

- Anh có sợ hôm đấy sẽ có người nói là "tình cũ" đến mừng đám cưới Hà Tăng không?

Tôi biết chắc hôm đấy sẽ không chỉ có tôi mà còn nhiều người. Hà mời tôi công khai, cả gia đình cô ấy cũng biết, không giấu diếm. Cô ấy mời tôi tức là họ coi trọng và xem tôi như người bạn, người thân. Cô ấy không sợ vì sao tôi phải sợ, đúng không? (cười).