Nghề Tay Trái - Huy Khánh: "Làm nghệ thuật 20 năm mới dám kinh doanh"

09/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Đầu tiên, vợ chồng anh mở hai quán Sữa chua trân châu Cô Thỏ tại 343 Hai Bà Trưng, P.8, Quận 3, và 183 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, quận Bình Thạnh.

Gần 20 năm “lăn lộn” trên phim trường, trải qua biết bao là phim, từ truyền hình đến phim điện ảnh, bây giờ, Huy Khánh – gã trai đào hoa của màn ảnh Việt, mới có đủ can đảm bước qua một lĩnh vực khác, tạm gọi là nghề tay trái: Kinh doanh Sữa chua trân châu Cô Thỏ!

Nghề Tay Trái - Huy Khánh:

Huy Khánh trong Nghề Tay Trái

Đầu tiên, vợ chồng anh mở hai quán Sữa chua trân châu Cô Thỏ tại 343 Hai Bà Trưng, P.8, Quận 3, và 183 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, quận Bình Thạnh, chia sẻ về việc mở quán, nam diễn viên cho biết: 

Nghề Tay Trái - Huy Khánh:

"Gia đình Huy Khánh rất thích ăn sữa chua, sữa chua là 1 loại tốt cho tiêu hoá, thanh nhiệt cơ thể, nên đây là một lý do để mở quán những ngày khai trương thu nhập rất tốt".

Thời điểm hiện tại, với tình hình dịch COVID-19 đang bùng phát, lượng khách đến ủng hộ quán vẫn nhiều, bên mình còn có nhận ship đơn hàng cho khách tại nhà.

>>> Xem thêm: Nghề Tay Trái - Lâm Á Hân: “Khó khăn vì tiếp quản lại trường mẫu giáo của gia đình”

Huy Khánh: Phim ảnh ít do dịch Covid-19 nên quyết định khai trương cửa hàng sữa chua

Huy Khánh cũng tâm sự việc mở quán Sữa chua Cô Thỏ là do thời gian này phim ảnh bị ít lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nam diễn viên quyết định cùng bà xã mở quán sữa chua nay, thời điểm hiện tại nam diễn viên cũng vừa khai trương thêm chi nhánh mới ở Thủ dầu một Bình Dương.

Nghề Tay Trái - Huy Khánh:

Thật ra gần đây tham gia phim ít do ảnh hưởng dịch bệnh nhường thời gian dành cho gameshow rất buồn vì không biết làm gì cho nghệ thuật nên quyết định khai trương cửa hàng sữa chua.

 
Hiện nay, nhiều nghệ sĩ ghé như Jun Phạm, Ngọc Lan, Diệu Nhi ủng hộ quán
Hiện nay, nhiều nghệ sĩ ghé như Jun Phạm, Ngọc Lan, Diệu Nhi ủng hộ quán

Thông qua chương trình Nghề Tay Trái, Huy Khánh cũng tâm sự thời điểm trước đối với kinh doanh là 1 người tay ngang như nam diễn viên thì thấy kinh doanh gì đó rất khủng khiếp, không dám bước vào lĩnh vực mới mãi đến 20 năm làm nghệ thuật mới dám quyết định mở quán, cho nên các bạn trẻ ngày nay nếu muốn làm kinh doanh thì hãy cứ mạnh dạn bước ra vì nếu không thử thì sẽ không có được những trải nghiệm cho mình.

>>> Xem thêm: Nghề Tay Trái - Cao Thái Hà: “Quán ăn đủ cùng mình vượt qua mùa dịch Covid-19”

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Mai Tiến Dũng, Thái Vũ, Kim Thư

Đón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY