"Thót tim" khi Huy Khánh - Kiều Minh Tuấn bị chôn vùi dưới đất 1 tiếng đồng hồ

01/03/2018, 10:00 GMT+07:00

Không cần người đóng thế, Huy Khánh - Kiều Minh Tuấn tự thực hiện phân đoạn bị chôn vùi xuống đất.

Sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, cặp vợ chồng đạo diễn và nhà sản xuất Lý Hải - Minh Hà đánh dấu sự trở lại với dự án Lật mặt 3 có chủ đề là Ba chàng khuyết, đây cũng là bộ phim nối tiếp sự thành công của hai phần trước. Đối với Lý Hải, đây sẽ là dự án với nhiều tâm huyết, nỗ lực và cả sự đầu tư lớn. Anh đã mất 1 năm thai nghén, chắp bút và chỉnh sửa kịch bản. 

Lý Hải bộc bạch: “Tôi cho rằng, một xã hội nếu muốn hoàn thiện thì gia đình, bản thân mỗi người phải tự hoàn thiện trước đã, có vậy thì xã hội mới hoàn thiện được, Lật mặt 3 cũng không nằm ngoài mong muốn mang đến thông điệp nhân văn rằng, mỗi người hãy luôn quan tâm chăm sóc gia đình và hãy xem gia đình mình là số 1. Còn cách thể hiện câu chuyện, phim sẽ đi theo hướng hài chứ không bi kịch hay chính kịch, song song đó vẫn có những tình huống hành động để tạo sự gây cấn và thu hút với những tình tiết được xây dựng hợp lý vừa đem đến thông điệp vừa cuốn hút người xem”.


Lý Hải đã dốc toàn tâm huyết, nỗ lực cho dự án lần này.
Lý Hải đã dốc toàn tâm huyết, nỗ lực cho dự án lần này.


Nam ca sĩ dành thời gian 1 năm để chuẩn bị, viết kịch bản cũng như các khâu trong quá trình sản xuất.​
Nam ca sĩ dành thời gian 1 năm để chuẩn bị, viết kịch bản cũng như các khâu trong quá trình sản xuất.​

Trong Lật mặt 3, Huy Khánh sẽ vào vai một chàng trai tên Đức với tính cách ba phải, hoạt ngôn đến “lắm điều”. Còn chàng playboy của Em Chưa 18 Kiều Minh Tuấn sẽ vào vai Lộc, một người có tính tình cố chấp và nóng nảy. Sự kết hợp giữa bộ đôi ăn khách này liên tục tạo ra những tình huống trớ trêu khiến người xem “cười ra nước mắt”.


Tiết lộ về cảnh quay mạo hiểm, Lý Hải chia sẻ rằng anh đã mạo hiểm đào hố sâu cho Kiều Minh Tuấn và Huy Khánh xuống rồi lấp đất lại.
Tiết lộ về cảnh quay mạo hiểm, Lý Hải chia sẻ rằng anh đã mạo hiểm đào hố sâu cho Kiều Minh TuấnHuy Khánh xuống rồi lấp đất lại.


Đây là cảnh quay mà 2 nam diễn viên phải “ngâm mình” trong lòng đất 1 tiếng đồng hồ để hoàn thành.
Đây là cảnh quay mà 2 nam diễn viên phải “ngâm mình” trong lòng đất 1 tiếng đồng hồ để hoàn thành.

Ngoài Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn phim còn có sự tham gia của các diễn khác như Song Luân, hot girl Thái Lan Nene, Đinh Y Nhung, Mỹ Uyên, Tú Trinh, Tiết Cương,...  Phim được Lý Hải đầu tư hơn 17 tỷ đồng với bối cảnh quay chủ yếu tập trung tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên và dự kiến sẽ ra rạp 20/4/2018.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!