Hủy hôn sát ngày cưới vì nhà vợ không chịu bán đất mua ô tô

14/05/2021, 14:30 GMT+07:00

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện câu chuyện hy hữu khiến không ít người ngán ngẩm. Theo đó, chủ tài khoản có tên T.N.A bất ngờ chia sẻ những dòng tâm sự kèm hình ảnh cho thấy cô bị huỷ hôn ngay trước ngày cưới chỉ bởi lý do nhà vợ không mua ô tô.

 
Nguyên văn bài chia sẻ của chủ tài khoản (Ảnh: T.N.A)
Nguyên văn bài chia sẻ của chủ tài khoản (Ảnh: T.N.A)

Theo đó, chủ bài viết chia sẻ: “Chuyện xảy ra cũng hơn 1 tháng rồi cho tới bây giờ mình mới có thể gắng gượng nén nỗi đau đớn này để có thể cho mọi người được biết. Sát ngày cưới, cỗ bàn cũng đã đặt lời mời đã được gửi tới toàn thể mọi người. Mình thật sự quá sốc mình không nghĩ rằng chỉ vì như vậy mà cả cuộc đời mình thành dang dở.”

 
Cả hai đã chụp ảnh cưới và lên hết cỗ bàn chuẩn bị. (Ảnh: T.N.A)
Cả hai đã chụp ảnh cưới và lên hết cỗ bàn chuẩn bị. (Ảnh: T.N.A)

Cụ thể, theo chủ bài viết chia sẻ, cô nàng và chồng sắp cưới đã chuẩn bị hết cỗ, chụp ảnh cưới, thậm chí còn đi đăng kí kết hôn, thế nhưng, trước ngày hôn lễ, anh ta đã tự ý huỷ hôn. Nguyên nhân gây phẫn nộ nhất là bởi nhà vợ không chịu bán đất để mua ô tô. 

 
Dù đã đăng ký kết hôn, cô nàng vẫn bị chồng sắp cưới bỏ rơi. (Ảnh: T.N.A)
Dù đã đăng ký kết hôn, cô nàng vẫn bị chồng sắp cưới bỏ rơi. (Ảnh: T.N.A)

Kèm theo lời chia sẻ đầy xúc động, cô nàng đăng tải loạt ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại giữa cô và chồng sắp cưới. Đoạn tin nhắn cho thấy anh chàng phũ phàng hết mức, thậm chí còn bảo rằng cô nàng “hãy tự lo cuộc đời của mình đi” khi được níu kéo.

 
Đoạn chat tin nhắn của cô nàng và chồng sắp cưới (Ảnh: T.N.A)
Đoạn chat tin nhắn của cô nàng và chồng sắp cưới (Ảnh: T.N.A)

 
Thật phũ phàng! (Ảnh: T.N.A)
Thật phũ phàng! (Ảnh: T.N.A)

Bài viết sau khi chia sẻ đã ngay lập tức được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Cư dân mạng liên tục để lại những bình luận phẫn nộ, chỉ trích vì cách sống của anh chồng sắp cưới quá tệ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng an ủi chủ tài khoản hãy mạnh mẽ lên, dẫu sao biết người đàn ông mình định gắn bó như vậy trước khi cưới cũng là “may mắn”.

- “Biết trước là may rồi chị, người này sống tệ vậy thì chắc chắn gặp quả báo thôi.”

- “Đàn ông sức dài vai rộng, không làm mà muốn có ăn.”

- "Gái đôi mươi không việc gì phải buồn".

- “Tư tưởng làm “chạn vương” hả. Làm ơn sống cho ra mặt thằng đàn ông coi”.

- “Đừng buồn em ơi, em phải thấy may mắn vì e đã rời xa được thằng không ra gì tuổi em còn trẻ còn nhiều lựa chọn.” - một số bình luận của dân mạng.

 
Dân mạng an ủi chủ bài viết (Ảnh chụp màn hình)
Dân mạng an ủi chủ bài viết (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận cho rằng cô nàng quá quỵ lụy người đàn ông này. Nhiều người cho biết, đáng nhẽ khi gặp phải cách hành xử thiếu tôn trọng của ông chồng sắp cưới, chị này nên “quay xe” một cách rõ ràng, dứt khoát chứ không nên lụy người kia như trong tin nhắn.

- “Chị lụy tình thật ấy, đàn bà mà luỵ chỉ có khổ thôi”.

- “Tỉnh táo lên chị ơi, cứ lụy như vậy nó tưởng mình cần nó lắm ấy”

- “Nhìn thì thấy chị này chắc yêu ông này nhiều lắm mới có thể níu kéo lâu như vậy được. Mình ở ngoài thấy vậy chứ không biết trong cuộc làm sao.”

Dù chỉ mới "đằng gái" lên tiếng và chưa rõ tính chính xác đến đâu nhưng câu chuyện trên vẫn đang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên khắp các diễn đàn, bạn nghĩ sao, hãy để lại ý kiến cùng YAN nhé!

CÔ GÁI BỊ NHÀ TRAI HỦY HÔN VÌ KHÔNG TRẢ 5 TRIỆU THUÊ VÁY CƯỚI

Trước câu chuyện trên đây cũng từng xuất hiện không ít trường hợp bị hủy hôn trước ngày cưới vì lý do "trời ơi đất hỡi".

Theo đó, một cô gái trẻ đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng, bạn trai của cô sẵn sàng hủy hôn sát ngày cưới vì gia đình nhà trai phản đối. Phẫn nộ hơn là cô gái này còn đang mang thai 2 tháng, thế nhưng, anh chàng vẫn quyết định bỏ vợ, bỏ con.

Được biết, lý do nhà trai đòi hủy hôn là bởi: "Chỉ vì 5 triệu tiền thuê áo cưới bên đó không chịu trả bắt nhà gái trả mà hủy hết. Có lẽ mình bầu trước, nên nhà trai ép, chỉ nạp tài 10 triệu và cho một đôi bông tai”, cô gái chia sẻ.

Xem thêm tại đây!