Huy Cung là sao Việt tiếp theo lên đường đi tình nguyện mùa dịch

01/06/2021, 09:30 GMT+07:00

Không phải ai cũng có đủ can đảm đối đầu và còn tiếp xúc gần với dịch bệnh như những người làm công tác ý tế, hỗ trợ cộng đồng tại các khu cách ly, phong tỏa. Tuy nhiên, một số sao Việt vẫn không ngại khó khăn và thể hiện hình ảnh đẹp bằng cả tấm lòng với cộng đồng bằng việc trở thành những tình nguyện viên, sẵn sàng vào tâm dịch.

 
Huy Cung tham gia nhóm tình nguyện, hỗ trợ chống dịch tại Gò Vấp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huy Cung tham gia nhóm tình nguyện, hỗ trợ chống dịch tại Gò Vấp. (Ảnh: FBNV)

Sau chàng diễn viên Hoàng Phi Kha, Vlogger/ ca sĩ Huy Cung là người tiếp theo lên đường tham gia nhóm tình nguyện chống dịch tại Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

 
Nam ca sĩ tươi tắn trong bộ quần áo bảo hộ ngày đầu đến với đội tình nguyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ tươi tắn trong bộ quần áo bảo hộ ngày đầu đến với đội tình nguyện. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, anh còn chia sẻ nhiều vlog mới trên trang cá nhân khiến fan nghĩ rằng trong mùa dịch sẽ ở nhà và cho ra mắt nhiều video hài hước hay tập trung cho các dự án âm nhạc sắp tới. Nhưng nào ngờ Huy Cung đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh anh chàng xuất hiện trong trang phục bảo hộ và ngồi ở khu đang bị phong tỏa của Gò Vấp.

 
Huy Cung chia sẻ một phần hình ảnh người dân xét nghiệm trong đêm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huy Cung chia sẻ một phần hình ảnh người dân xét nghiệm trong đêm. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Huy Cung là ai?

Giọng ca Chuyện tình yêu xa chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân: "Hỗ trợ nhân viên y tế Gò Vấp, Quận 12 chống dịch. Cả nước quyết thắng con bé Covid này nhé", lời tâm sự không nặng nề, dài dòng nhưng đã đủ thấy sự can đảm và tấm lòng của nam ca sĩ dành cho cộng đồng lớn như thế nào, không phải ai cũng có can đảm bước vào tâm dịch và tiếp xúc hằng ngày với dịch bệnh.

 
Dù công việc khá mệt mỏi nhưng lúc nào anh cũng lạc quan và giữ nụ cười trên môi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù công việc khá mệt mỏi nhưng lúc nào anh cũng lạc quan và giữ nụ cười trên môi. (Ảnh: FBNV)

Biết rằng ai cũng có nỗi sợ nhưng Huy Cung cho rằng nếu như bản thân không tự giác và ý thức được thì ai sẽ là những người hỗ trợ cộng đồng qua khỏi tình hình dịch bệnh căng thẳng này.

 
Bàn tay sắp "biến dạng" của Huy Cung vì đeo găng tay suốt cả ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bàn tay sắp "biến dạng" của Huy Cung vì đeo găng tay suốt cả ngày. (Ảnh: FBNV)

Nếu theo dõi trên trang cá nhân của Huy Cung có thể thấy nam ca sĩ là một anh chàng thường xuyên có những hoạt động ý nghĩa giúp đỡ cộng đồng. Mỗi khi có chương trình thiện nguyện là nam ca sĩ sẽ hăng hái tham gia với mong muốn được góp một phần nhỏ công sức giúp cho những mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

Chia sẻ về chuyến đi miền Trung, Huy Cung cho biết: "Trước cảnh khó khăn của bà con miền Trung, Huy cảm thấy bản thân mình nên góp chút sức để phần nào đó xoa dịu nỗi đau mà mọi người đang gánh chịu. Huy và đoàn của mình sẽ cố gắng đi đến các nơi xa nhất, những nơi chưa có những đoàn cứu trợ nào đến để đảm bảo rằng mình sẽ giúp được càng nhiều người càng tốt".

 
Hình ảnh chàng trai sinh năm 1995 trong màu áo thiện nguyện đã không còn xa lạ với khán giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh chàng trai sinh năm 1995 trong màu áo thiện nguyện đã không còn xa lạ với khán giả. (Ảnh: FBNV)

Dù không phải làm điều gì quá lớn lao nhưng những hành động nhân vân như thế này cần được phát huy và là một người nổi tiếng thì càng đáng khen vì câu chuyện ý nghĩa sẽ được nhân rộng đến người hâm mộ.

Ảnh: Tổng Hợp

CUỘC SỐNG CỦA HUY CUNG SAU LY HÔN

Thường thì sau khi kết thúc những cuộc tình, cuộc sống hôn nhân các sao Việt thường bị bắt gặp hình ảnh gầy gò hay những hình ảnh không mấy lạc quan.

Nhưng đối với cả Huy Cung và vợ cũ đều cho thấy một cuộc sống khá vui vẻ và yêu đời sau khi chia tay, có lẽ khi không tìm được tiếng nói chung, chia tay là cách giải quyết hợp lý nhất.

Sau ly hôn, Huy Cung bắt đầu trở lại với Vlog, chia sẻ nhiều hơn những video vui nhộn và còn nhiều hình ảnh xuống bếp nấu nướng. Ngoài ra anh chàng cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện của cộng đồng, có lẽ khi sống một mình con người ta sẽ không phải lo lắng quá nhiều cho việc có nên làm điều này, điều kia hay không.

Xem thêm tại đây!