Hết Trấn Thành, đến Huy Cung quyết tìm ra danh tính người bôi nhọ mình

14:40 05/06/2020

Những ngày vừa qua, sự việc Trấn Thành bất ngờ bị hai cô gái không quen biết vu khống sử dụng chất cấm đã khiến cộng đồng mạng một phen chấn động. Trước sự việc, Trấn Thành đã quyết tâm tìm ra danh tính của hai cô gái này và khẳng định sẽ dùng pháp luật để giải quyết.

Sau vụ Trấn Thành, đến Huy Cung cũng "lao đao" vì những lời xúc phạm danh dự đến từ cộng đồng mạng. Vừa qua, anh chàng đã quyết tâm "truy tìm" danh tính người bôi nhọ mình.

 
Huy Cung quyết tìm ra người bôi nhọ mình. (Ảnh: FBNV)
Huy Cung quyết tìm ra người bôi nhọ mình. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Con trai Huy Cung càng lớn càng điển trai giống bố

Huy Cung quyết tìm ra người bôi nhọ mình

Vừa qua, trên trang cá nhân của Huy Cung, anh đã đăng tải bài viết nhờ cộng đồng mạng tìm giúp danh tính của tài khoản H.C đến từ Phú Thọ. Huy Cung cho biết tài khoản này đã tung tin bôi nhọ gia đình anh, anh nói thêm mình đã nhắn tin để xin địa chỉ H.C nhằm làm rõ sự việc nhưng tài khoản này sau đó liền xoá dòng bình luận trên.

 
Huy Cung đanh thép nhờ cộng đồng mạng truy tìm kẻ bôi nhọ mình. (Ảnh: FBNV)
Huy Cung đanh thép nhờ cộng đồng mạng truy tìm kẻ bôi nhọ mình. (Ảnh: FBNV)

Huy Cung đanh thép khẳng định mình sẽ làm tới cùng với những thành phần vu khống, bôi nhọ danh dự mình mà không có bằng chứng. Anh bức xúc cho biết gia đình anh đã cố gắng chịu đựng những lời đồn này trong 2 năm nay, nhưng giờ đây Huy Cung sẽ không tiếp tục "lành" như thế nữa. Ngoài ra, Huy Cung còn hứa "tặng" 2 triệu đồng cho ai tìm được danh tính người này.

 
Huy Cung hứa gửi 2 triệu cho người giúp mình. (Ảnh: FBNV)
Huy Cung hứa gửi 2 triệu cho người giúp mình. (Ảnh: FBNV)

 
Gia đình Huy Cung đã chịu đựng uất ức trong 2 năm qua. (Ảnh: FBNV)
Gia đình Huy Cung đã chịu đựng uất ức trong 2 năm qua. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Nhân vụ việc Trấn Thành, Huy Cung lần đầu kể về góc khuất của Vbiz

Trấn Thành cũng vừa "làm lớn" với cư dân mạng mình vu khống mình

Trước Huy Cung, vừa qua Trấn Thành cũng gặp trường hợp bị bôi nhọ danh dự và đã khiến người bôi nhọ danh dự mình phải lao đao. Sau khi bị người lạ dựng chuyện , Trấn Thành liền dùng 5 triệu để nhờ dân mạng truy tìm tung tích của 2 tài khoản này. Sau khi có được thông tin, anh cũng có mặt tại nhà của hai cô gái để đối chấp.

 
Trấn Thành có mặt tại nhà hai cô gái. (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành có mặt tại nhà hai cô gái. (Ảnh: FBNV)

Qua cuộc đối thoại của hai bên, hai cô gái tỏ ý xin lỗi Trấn Thành và khẳng định không quen biết anh, chỉ dựng chuyện giỡn cho vui nhưng không ngờ gây ra việc lớn. Hiện tại, luật sư của Trấn Thành đang tính toán các thiệt hại gây ra cho anh từ tin đồn này, qua đó sẽ khởi kiện hai cô gái, toàn bộ số tiền thắng kiện anh sẽ mang đi làm từ thiện.

 
Trấn Thành sẽ khởi kiện 2 cô gái. (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành sẽ khởi kiện 2 cô gái. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Trấn Thành không thể ký hợp đồng quảng cáo vì những tin tức giả

Chịu đựng việc bị vu khống như Trấn Thành, đông đảo cư dân mạng lên tiếng ủng hộ Huy Cung làm ra lẽ sự việc bị tài khoản H.C bôi nhọ. Có thể thấy, Huy Cung và gia đình đã dồn nén nỗi bức xúc này khá lâu nên giờ đây anh quyết "làm đến cùng" để lấy lại danh dự cho mình là điều đúng đắn.

Ảnh: Tổng hợp

Huy Cung từng "lao đao" vì làn sóng dư luận

Trước đó, nhân chuyện Trấn Thành bị vu khống, Huy Cung cũng lên tiếng kể lại câu chuyện tương tự bản thân từng chịu đựng. Anh kể cách đây 2 năm, Huy Cung từng bị vướng vào những tin đồn vô căn cứ như đồng tính, ăn chơi, vợ học kém nghỉ từ lớp 7...

"Mình không có kinh phí để thực hiện bởi ngay khi tin vịt xuất hiện 5 nhãn hàng đã huỷ hợp đồng làm việc dù mình thực hiện xong xuôi và chờ ngày đăng. Bình thường một tháng có đến 5 video nhưng sau tin vịt mỗi tháng có 1 video là may mắn lắm rồi " - Huy Cung bức xúc kể lại mức thiệt hại mà mình phải hứng chịu từ những tin đồn này.

Huy Cung đanh thép khẳng định: "Thông tin sai ảnh hưởng rất lớn đến người nghệ sĩ. Anh Thành còn may mắn tìm ra để làm sáng toả. Còn rất nhiều vụ việc ngoài kia mà nghệ sĩ không ai được bảo vệ".