Huy Cung chúc mừng vợ tốt nghiệp Đại học: "Cãi chồng dẻo mỏ hơn nhé"

06/09/2019, 20:40 GMT+07:00

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm và thường xuyên than ế nhưng Huy Cung khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định kết hôn vào đầu tháng 12/2018 với vợ hot girl vẫn đang theo đuổi công việc học tập. Sau khi lập gia đình bên cạnh công việc kinh doanh, vợ Huy Cung vẫn hoàn thành chương trình học tại Học viện Báo chí tuyên truyền với tấm bằng loại khá.

Huy Cung chúc mừng vợ tốt nghiệp Đại học:

>>> Xem thêm: Những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới của Vlogger Huy Cung và bà xã hot girl

Mỹ Linh đã khoe trên trang cá nhân tấm bằng Đại học kèm những dòng chia sẻ đầy tự hào: “Bây giờ mới có thời gian về lấy được huhuu. Mừng rớt nước mắt. 4 năm thanh xuân thật đẹp, mặc dù lười học nhất trường nhưng vẫn thích được làm sinh viên. Bây giờ già mất ròi, hết được làm sinh viên ròi. Cảm ơn và tạm biệt”.

 
Bên cạnh những lời chúc mừng từ bạn bè, người thân, Huy Cung cũng vào trêu chọc vợ mình: “Chúc mừng vợ... có bằng về cãi chồng dẻo mỏ hơn nhé”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh những lời chúc mừng từ bạn bè, người thân, Huy Cung cũng vào trêu chọc vợ mình: “Chúc mừng vợ... có bằng về cãi chồng dẻo mỏ hơn nhé”.

>>> Xem thêm: "Tan chảy" trước vlog Huy Cung bí mật tặng vợ nhân dịp "về chung một nhà"

Huy Cung nổi tiếng là người hài hước thế nhưng đằng sau hình ảnh nhí nhố thì anh còn là một ông chồng tâm lý và chiều chuộng vợ hot girl của mình. Còn nhớ trong đám cưới anh cũng dành những lời ngôn tình khiến vợ phải bật khóc: "Cảm ơn bạn vợ. Bạn vợ không phải là người đầu tiên nhưng là người duy nhất khiến mình tin rằng vẫn còn 1 người có thể thấu hiểu con người mình. Một người mình có thể chia sẻ những điều mình không muốn nói với ai... Đoạn đường phía trước còn nhiều khó khăn, không nói trước được điều gì. Nhưng đừng lo vì mọi chuyện cứ để cho anh. Phần còn lại của em đó là phải sống thật hạnh phúc. Đồng ý chứ?".

Huy Cung chúc mừng vợ tốt nghiệp Đại học:

Trong suốt 4 năm hoạt động Vlog, Huy Cung đã cho ra mắt hơn 87 Vlog, trên fanpage đã có hơn 2,4 triệu lượt người theo dõi. Tuy nhiên đến hiện tại, chàng trai này lại quyết định dừng lại, chuyển hẳn sang một hướng mới để theo đuổi nghệ thuật một cách trưởng thành hơn.

"Huy muốn dừng lại để bảo vệ hình ảnh đẹp của Vlog trong lòng khán giả bởi vì chính âm nhạc mới mang đến cho khán giả những cảm xúc thực thụ".

MV đầu tay được Huy Cung đầu tư nghiêm túc vừa ra mắt có tên Bận than chuyện bạn thân.

>>> Xem thêm: Huy Cung khoe khả năng rap ngầu, vũ đạo đẹp mắt và diễn xuất "lầy lội"