Huy Cung bênh vực ViruSs: "Mình ủng hộ đàn ông chọn sự nghiệp"

12/08/2020, 10:40 GMT+07:00

Hai ngày qua, thông tin streamer ViruSs và bạn gái chính thức "đường ai nấy đi" sau hơn 5 năm bên nhau khiến nhiều dân mạng tiếc nuối. Cả 2 đều quá bận rộn với công việc riêng và ViruSs là người chủ động nói lời chia tay.

Và điều khán giả cũng không khỏi bất ngờ khi mọi thứ kết thúc bằng câu "Chúng mình dừng lại nha em" đến từ nam streamer. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng chỉ trích ViruSs là người quá ích kỷ trong chuyện tình này.

 
ViruSs và Kim Ngân chính thức chia tay sau hơn 5 năm bên nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs và Kim Ngân chính thức chia tay sau hơn 5 năm bên nhau. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hòa Minzy đối chất với ViruSs sau khi bị anh chàng nói hát yếu​

Huy Cung lên tiếng khi ViruSs đã chia tay bạn gái 9x

Trước nhiều lời bàn tán xôn xao trên mạng xã hội cho rằng đàn ông ích kỷ không trân trọng người phụ nữ bên cạnh lúc thành công mà luôn chọn sự nghiệp hàng đầu. Mới đây, Huy Cung có những chia sẻ, lý giải về vấn đề "Đàn ông nên chọn tình yêu hay sự nghiệp" thu hút sự chú ý của khán giả

Vlogger 9x tâm sự nếu đối với người đang yêu thì câu hỏi đó quá khó để trả lời, nhưng những người đã hết yêu thì là vấn đề đó quá dễ họ sẽ chắc chắn lựa chọn sự nghiệp.

 
Anh không phán xét bất cứ một ai nên hy vọng khán giả cũng đừng vội chỉ trích. Huy Cung cho biết đây chỉ là suy nghĩ cá nhân riêng anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không phán xét bất cứ một ai nên hy vọng khán giả cũng đừng vội chỉ trích. Huy Cung cho biết đây chỉ là suy nghĩ cá nhân riêng anh. (Ảnh: FBNV)

"Ông bố một con" tâm sự phụ nữ ngày nay cái gì cũng muốn từ người mình yêu, lúc nào cũng đưa ra quá nhiều tiêu chuẩn, áp đặt hoặc đôi khi là mong hơn thế nữa. Anh nói: "Nếu chọn tình yêu thì sao, người phụ nữ có nguyện khó khăn, khổ sở cam chịu ở bên cạnh khi bạn chẳng có thứ gì trong tay không? Và đã đến lúc người ta phản bội vì bạn là kẻ vô dụng vì không lo lắng được cho người ta.

Với tình yêu ấy nó rất là đẹp và nó làm nhiều điều phi thường. Nó biến những thứ không thể hợp trở thành hợp, những thứ xấu tệ có thể hóa thành tốt đẹp và cả bản chất con người nó cũng biến đổi khi mà tình yêu ghé thăm. Yêu càng đậm sâu thì càng bị mờ mắt". 

 
Không chỉ thế, anh còn khuyên hãy suy nghĩ thật kỹ nhưng đừng chọn tình cảm khi không có sự nghiệp trong tay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ thế, anh còn khuyên hãy suy nghĩ thật kỹ nhưng đừng chọn tình cảm khi không có sự nghiệp trong tay. (Ảnh: FBNV)

"Mình rất nể người đàn ông có chí lớn có tham vọng, và mình ủng hộ đàn ông chọn sự nghiệp. Người đàn ông có chí lớn càng thành công thì càng cần có người phụ nữ giỏi chịu đựng, biết hy sinh bên cạnh mình. Tình yêu vẫn luôn là cái trạng thái cảm xúc rất đẹp. Nhưng tình yêu mà không có sự nghiệp đấy gọi là "địa ngục", giữa lúc ViruSs chia tay bạn gái 9x vì chọn sự nghiệp trước, Huy Cung cũng ủng hộ. 

 
ViruSs không ít lần khẳng định mình quan trọng sự nghiệp hơn tình yêu. Bên cạnh đó, cô nàng 9x cũng chia sẻ từng bạn trai có nhiều "em gái mưa" và "em gái nuôi" khi bên mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs không ít lần khẳng định mình quan trọng sự nghiệp hơn tình yêu. Bên cạnh đó, cô nàng 9x cũng chia sẻ từng bạn trai có nhiều "em gái mưa" và "em gái nuôi" khi bên mình. (Ảnh: FBNV)

>>>  Có thể bạn biết: ViruSs chú thích “Những người đàn ông” trong bức ảnh có Gil Lê

Huy Cung lên tiếng đính chính vì đã chia sẻ bênh vực đàn ông

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip ngắn nói lên quan điểm riêng, không ít khán giả tán thành nhưng không ít số khác cũng nói anh quá bênh vực đàn ông. Vlogger sinh năm 1995 chia sẻ đây chỉ là góc nhìn của anh, chứ không nói câu chuyện của cá nhân ai.

 
Huy Cung bình luận dưới bài biết mong mọi người hiểu rõ hơn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huy Cung bình luận dưới bài biết mong mọi người hiểu rõ hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Những lời bình luận của cư dân mạng tán thành về quan điểm chia sẻ từ Huy Cung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lời bình luận của cư dân mạng tán thành về quan điểm chia sẻ từ Huy Cung. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Anh cũng đáp trả thẳng thắn khi bị tài khoản mạng khác chê bai sự nghiệp đã dần phai nhạt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cũng đáp trả thẳng thắn khi bị tài khoản mạng khác chê bai sự nghiệp đã dần phai nhạt. (Ảnh: Chụp màn hình)

 >>> Đừng bỏ lỡ: Xót xa khi biết lý do thân hình gầy gò, "gió thổi là bay" của ViruSs

Hiện tại, phía streamer ViruSs, anh cũng lên tiếng chia sẻ sau khi bạn gái kém 4 tuổi thông báo cả hai chính thức "đường ai nấy đi". Có vẻ như câu chuyện chia tay của cặp đôi không chỉ khiến khán giả phải bàn tán mà cả người trong giới giải trí cũng quan tâm. Bạn nghĩ sao về chia sẻ của Huy Cung về "Đàn ông nên chọn sự nghiệp hay tình yêu?"

ViruSs nhận mọi lỗi lầm khi chia tay người yêu: "Mình đáng bị chỉ trích"

Được biết, cặp đôi chia tay được khoảng nửa tháng và đến thời điểm hiện tại, khi tâm trạng ổn định, người trong cuộc mới chính thức tuyên bố với mọi người. Trước những lời bàn tán xôn xao, sau hơn vài giờ im lặng thì ViruSs đã có chia sẻ dài trong group cộng đồng fan về chuyện chia tay bạn gái xinh đẹp sau hơn 5 năm hẹn hò.

"Đối với tôi, Ngân vẫn là người tuyệt vời, giỏi và tốt bụng. Mọi người biết đấy, chuyện tình cảm mà, chúng ta chẳng thể nói trước được điều gì trong tương lai cả. Chuyện tôi và Ngân dừng là điều cả hai không hề muốn, cả hai đều nhận được những tình cảm chân thành nhất, hết mình nhất và đẹp nhất trong quãng thời gian yêu nhau. Bọn tôi cũng đã gặp, nói chuyện và trao đổi thẳng thắn trước khi đưa ra quyết định". Trước bình luận trái chiều về nguyên nhân chia tay, nam streamer khẳng định: "Mình nên là người đáng bị chỉ trích nhiều hơn, tập trung nhiều hơn, đáng trách nhiều hơn".