Huy Cung bật khóc kể lại cuộc sống khó khăn vì các tin đồn trên mạng

20:45 05/06/2020

Vừa qua, không chỉ Trấn Thành mà nam vlogger đình đám Huy Cung cũng bức xúc trước việc cộng đồng mạng dựng chuyện và bôi nhọ danh dự của anh và gia đình.

Sau khi "treo thưởng" 2 triệu để cộng đồng mạng tìm giúp anh danh tích tài khoản H.C đã buông lời bôi nhọ danh dự vợ anh, Huy Cung vừa qua đã có cuộc gọi điện làm việc với người này.

 
Huy Cung quyết xử lý người tung tin bôi nhọ mình và gia đình. (Ảnh: FBNV)
Huy Cung quyết xử lý người tung tin bôi nhọ mình và gia đình. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hết Trấn Thành, đến Huy Cung quyết tìm ra danh tính người bôi nhọ mình

Huy Cung gọi điện đối chấp với người bôi nhọ mình

Vừa qua, Huy Cung đã có một cuộc gọi đối chấp đanh thép với tài khoản H.C - một cư dân mạng đã bôi nhọ danh dự vợ anh trên mạng xã hội. Anh cũng ghi hình lại cuộc trò chuyện này và đăng tải trên trang cá nhân.

Theo đó, Huy Cung đặt câu hỏi tài khoản H.C dựa vào đâu để bảo vợ nam Vlogger làm công việc không hay, sau đó cô gái này trả lời là thông tin này đọc được trên mạng và không có bằng chứng xác thực.

 
Huy Cung gọi điện làm việc với người bôi nhọ vợ anh trên mạng. (Ảnh: FBNV)
Huy Cung gọi điện làm việc với người bôi nhọ vợ anh trên mạng. (Ảnh: FBNV)

"Tại sao mọi người cứ chia sẻ một thông tin mà không hề biết đó có phải sự thật hay không và nói như kiểu mình là trong cuộc và tận tay tận mắt nhìn thấy, rồi cuối cùng bảo là thông tin đi nhặt về và chỉ nói cho vui?" - Huy Cung bức xúc hỏi.

 
Cô gái ấy cho biết chỉ nhặt tin về vợ Huy Cung trên mạng, không có bằng chứng xác thực. (Ảnh: FBNV)
Cô gái ấy cho biết chỉ nhặt tin về vợ Huy Cung trên mạng, không có bằng chứng xác thực. (Ảnh: FBNV)

Huy Cung chia sẻ với những bình luận tương tự, anh đều đã trao đổi và cuối cùng, họ thừa nhận mình hiểu sai về vợ anh rồi lên tiếng xin lỗi. Huy Cung bức xúc cho biết điều tai tiếng vô căn cứ này đã khiến gia đình anh lao đao, sự nghiệp tuột dốc trong 2 năm qua.

>>>Bài viết có liên quan: Nhân vụ việc Trấn Thành, Huy Cung lần đầu kể về góc khuất của nghệ sĩ

Sự nghiệp lao dốc vì những tin đồn thiếu căn cứ

"Nếu như mình không làm rùm beng lên thì bạn có xin lỗi mình không? Hay bạn chỉ xoá bình luận là xong. Rồi đã bao nhiêu người đọc được dòng bình luận đấy?" - Huy Cung không nén được cảm xúc. Anh cho biết thông tin này đã xuất hiện trong 2 năm qua và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc.

 
Anh bật khóc ngay trong video. (Ảnh: FBNV)
Anh bật khóc ngay trong video. (Ảnh: FBNV)

Huy Cung còn bật khóc khi chia sẻ về việc mất thu nhập vì ảnh hưởng bởi những lời đồn không căn cứ: "Mấy tháng trước, hai vợ chồng có chắt chiu tiết kiệm được 50 triệu để trả nợ. Ấy vậy mà tháng này tụi mình phải phá nó ra. Trước đây một tháng mình có đến vài chục cái quảng cáo, nhưng 2 năm nay công cụ làm việc mình còn không có tiền thay".

 
Những tin đồn này khiến cuộc sống vợ chồng anh lao đao. (Ảnh: FBNV)
Những tin đồn này khiến cuộc sống vợ chồng anh lao đao. (Ảnh: FBNV)

Huy Cung nghẹn ngào trong nước mắt: "Mình yêu nghề, muốn làm nghề nhưng không đủ kinh phí". Cuối cùng, cô gái bôi nhọ Huy Cung bật khóc và thành khẩn xin lỗi anh, nhận sai và sẽ xem đây là một bài học về việc không nên nói xấu người khác, cô cũng chúc Huy Cung sớm quay trở lại với công việc.

>>>Đừng bỏ qua: Huy Cung chia sẻ câu chuyện làm bố sau gần 1 năm lên chức

Phía dưới bài đăng, Huy Cung mong mọi người sẽ không làm phiền cuộc sống của cô gái này nữa. Anh còn đanh thép khẳng định sẽ xử lý những ai còn có hành động bôi nhọ mình và gia đình. Đông đảo khán giả tỏ ra xót xa trước câu chuyện làm nghề của Huy Cung và ủng hộ anh trong vụ việc lần này.

Ảnh: Tổng hợp

Huy Cung ủng hộ Trấn Thành việc kiện những người vu khống mình

Vừa qua, sự việc Trấn Thành bị vu khống đã khiến showbiz Việt một phen chấn động. Theo đó, Huy Cung - nam vlogger từng chịu hoàn cảnh tương tự đã lên tiếng ủng hộ Trấn Thành, kể lại câu chuyện của bản thân.

Huy Cung cho biết vì những tin đồn trên mạng đã khiến sự nghiệp anh lao dốc. Nam Vlogger chia sẻ: "Mình không có kinh phí để thực hiện bởi ngay khi tin vịt xuất hiện 5 nhãn hàng đã huỷ hợp đồng làm việc dù mình thực hiện xong xuôi và chờ ngày đăng. Bình thường một tháng có đến 5 video nhưng sau tin vịt mỗi tháng có 1 video là may mắn lắm rồi".

"Thông tin sai ảnh hưởng rất lớn đến người nghệ sĩ. Anh Thành còn may mắn tìm ra để làm sáng tỏ. Còn rất nhiều vụ việc ngoài kia mà nghệ sĩ không ai được bảo vệ" - Huy Cung ủng hộ Trấn Thành.