Huy Cung cùng dàn nghệ sĩ khuân vác đồ tiếp tế cho dân miền Trung

23/10/2020, 17:30 GMT+07:00

Những ngày qua, tình hình bão lũ tại miền Trung khiến cho nhiều người không khỏi xót xa. Khi nhìn thấy cảnh bà con phải lao đao vì thiên tai hoành hành, chàng ca sĩ trẻ cũng không đứng ngoài cuộc, khi xung phong ra miền Trung để góp một chút sức lực của mình.

Có mặt cùng các nghệ sĩ như Cao Thái SơnAnh Đức, Yến Tatoo, Hoàng Tôn,... Huy Cung kịp có mặt tại Quảng Trị đế tiếp tế những nhu yếu phẩm cho bà con nơi đây.

 
Huy Cung có mặt tại một số xã vùng sâu ở Quảng Trị.
Huy Cung có mặt tại một số xã vùng sâu ở Quảng Trị.

>>>Xem ngay: Tiểu sử Huy Cung: Nam vlogger đình đám

Huy Cung liên tay khuân vác đồ tiếp tế

Di chuyển đến vùng sâu ở tỉnh Quảng Trị, Huy Cung cùng đoàn của mình có mặt từ rất sớm để tiếp tế những nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, thuốc men, nước uống, đèn pin,... đến tay các bà con gặp khó khăn.

 
Huy Cung, Yến Tatoo, Anh Đức khởi động máy phát điện.
Huy Cung, Yến Tatoo, Anh Đức khởi động máy phát điện.

 
Nam ca sĩ cùng đoàn tập kết các nhu yếu phẩm để phát cho người dân.
Nam ca sĩ cùng đoàn tập kết các nhu yếu phẩm để phát cho người dân.

Mặc dù không chia sẻ qua Facebook cá nhân, nhưng qua chức năng Story, có thể thấy Huy Cung đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc mình và cùng các nghệ sĩ khác chung sức, khuân vác, di chuyển các nhu yếu phẩm đến tay người cần.

 
Huy Cung phát quà cho người dân.
Huy Cung phát quà cho người dân.

 
Hình ảnh khiến nhiều người xúc động.
Hình ảnh khiến nhiều người xúc động.

Chia sẻ về chuyến đi, Huy Cung cho biết: "Trước cảnh khó khăn của bà con miền Trung, Huy cảm thấy bản thân mình nên góp chút sức để phần nào đó xoa dịu nỗi đau mà mọi người đang gánh chịu. Huy và đoàn của mình sẽ cố gắng đi đến các nơi xa nhất, những nơi chưa có những đoàn cứu trợ nào đến để đảm bảo rằng mình sẽ giúp được càng nhiều người càng tốt".

>>>Đừng bỏ qua: Huy Cung bênh vực ViruSs: "Mình ủng hộ đàn ông chọn sự nghiệp"

Huy Cung tham gia đêm nhạc tại Đà Nẵng để quyên góp tiền

Vừa qua, chàng ca sĩ trẻ cũng đã có mặt tại TP. Đà Nẵng để tham gia một đêm nhạc với mục đích gây quỹ cho chuyến hành trình thiện nguyện sắp tới. Tại đây, anh chàng đã trình diễn một vài ca khúc của mình như Chuyện tình yêu xa, Friendzone,... Trong đêm nhạc còn có sự góp giọng của Cao Thái Sơn, Hoàng Tôn, Yến Tatoo,...

 
Huy Cung trình diễn trong đêm nhạc từ thiện.
Huy Cung trình diễn trong đêm nhạc từ thiện.

 
Huy Cu ng biết ơn vì được khán giả ủng hộ đêm nhạc.
Huy Cu ng biết ơn vì được khán giả ủng hộ đêm nhạc.

Đêm nhạc thực sự lắng đọng và tràn đầy ý nghĩa nhân văn. Cả khán giả lẫn người nghệ sĩ trình diễn đều có chung một mong ước sẽ kiếm được số tiền quyên góp nhiều nhất có thể để tiếp tế cho những người dân khó khăn vùng lũ. Đêm nhạc đã diễn ra đầy thành công tốt đẹp.

 
Huy Cung mong muốn đóng góp một chút ít sức mình.
Huy Cung mong muốn đóng góp một chút ít sức mình.

BTC chương trình cũng đã công bố số tiền kiếm được từ đêm nhạc cũng như quyên góp tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 550 triệu đồng.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Huy Cung bật khóc kể lại cuộc sống khó khăn vì các tin đồn trên mạng

Ảnh: NVCC

TUYÊN DƯƠNG NHỮNG SAO VIỆT GIÚP ĐỠ MIỀN TRUNG

Thiên tai ập đến là điều không ai mong muốn, song, đây cũng là cơ hội để chứng minh cho chúng ta thấy tình nghĩa cao đẹp của những con người máu đỏ da vàng Việt Nam. Tinh thần dân tộc người Việt được đẩy lên cao hơn bao giờ hết, rất nhiều trái tim đều hướng về khúc ruột của tổ quốc và mong cầu điều tốt lành sớm đến với bà con nơi đây.

Chính trong giai đoạn khó khăn này, những người nổi tiếng của showbiz đã dùng tiếng nói, dùng sức lực cũng như tiền bạc của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây là việc làm hết sức thiêng liêng và đáng được trân trọng.

Những cái tên nổi bật như Thủy Tiên, Hoài Linh, Trấn Thành, Đại Nghĩa, Phi Nhung, Mỹ Lệ, Lý Hải - Minh Hà, Lệ Hằng, Lê Thuý, Thúy Diễm - Lương Thế Thành, Hòa Minzy, Erik,... và rất nhiều sao Việt khác đã ra sức rất nhiều trong những ngày này. Tuy không phải là trách nhiệm, nhưng ai trong số họ cũng đang cống hiến hết mình cho đất nước. Đây chính là những tấm gương có thể noi theo và khiến chúng ta cảm thấy tự hào hơn bởi vì: Showbiz Việt vẫn có nhiều lắm những nghệ sĩ vì cộng đồng.

Xem thêm tại đây!