Lão Tấn sốt ruột tuyển vợ cho Dũng Ma-thiu, tiêu chí vô cùng khó hiểu

17:30 18/09/2021

Các tuyến nhân vật phụ của Hương Vị Tình Thân cũng "trộm vía" được khán giả hết mực yêu thích và theo dõi, trong đó có thể kể đến phía gia đình bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) với con trai là Dũng (Sỹ Hưng) cùng "người tình trăm năm" là lão Tấn (NSƯT Hồ Phong).


Tuyến phản diện của phim với gia đình 4 người luôn rắp tâm làm hại người khác. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bà Sa trước đó có một người chồng đã khuất là bố của Khánh Thy (Thu Quỳnh). Về thân thế thật sự, Dũng lại là con riêng của bà với lão Tấn, nhưng chỉ có hai người biết được bí mật này và vẫn chưa tiết lộ cho ai khác. Tuy nhiên, Dũng dù không biết đấy là bố đẻ của mình thì vẫn rất yêu thương người đàn ông này, mong ông sẽ mang lại hạnh phúc cho mẹ của mình. Còn lão Tấn vẫn đang nỗ lực từng ngày để đợi đến lúc chính thức nhận lại con trai.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồ Phong đã khoe ảnh mới của mình cùng Sỹ Hưng kèm chú thích khiến khán giả vô cùng thích thú: "Cha nào con nấy. Mình phải như nào mới sinh ra con trai đẹp thế này chứ nhỉ? Nhà có con trai đang ế, ai cần thì nhắn riêng". Nhiều bình luận cũng đồng tình ở khoản cha nào con nấy vì trông cả hai đều ngời ngời điển trai, đúng chất "hổ phụ sinh hổ tử". 

 
Trên phim cả hai vẫn chưa tới giai đoạn nhận bố con với nhau. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trên phim cả hai vẫn chưa tới giai đoạn nhận bố con với nhau. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thấy bố "rao bán" mình trên mạng thế này, Sỹ Hưng liền vào cảm thán: "Bố Tấn sốt ruột lắm rồi, mà ảnh đẹp quá bố ơi!". Và khi có người giới thiệu một cô gái có ngoại hình nổi bật cho Dũng Ma-thiu, ông bố "trùm xã hội" liền nhanh chóng bác bỏ, đưa ra tiêu chí tuyển dâu nghe thôi đã thấy ngược ngạo: "Không được, xinh quá nhiều người dòm ngó".


Nhưng bên ngoài thì bố đã chóng tìm vợ cho con vì sợ ế. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo diễn biến hiện tại của phim, lão Tấn các tập gần đây có nhiều hoạt động hơn, từ lúc phát hiện Chiến Chó (Anh Tuấn) nắm giữ bằng chứng chứng minh năm xưa lão đã vu tội oan cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), lão vô cùng lo lắng cho an nguy của mình. Ông trùm nôn nóng, tìm cách đe dọa đối thủ sớm biến khỏi tầm mắt để tránh liên lụy đến người thân nếu để lão ra tay; vì dù thế nào, ông Sinh vốn đã thụ án xong rồi, không nên lật lại chuyện xưa.

 
Lão Tấn đang cảm thấy bị đe dọa bởi sự tồn tại của ông Sinh. (Ảnh: VTV)
Lão Tấn đang cảm thấy bị đe dọa bởi sự tồn tại của ông Sinh. (Ảnh: VTV)

Ông Sinh hiện tại vẫn chưa thể nhận bố con với Nam (Phương Oanh) do mặc cảm tù tội, thế nên ông vẫn tính đến chuyện minh oan cho mình để có thể đường đường chính chính nhận lại con gái. Sự mất tích của Chiến Chó khiến ông vô cùng đắn đo vì hắn là kẻ duy nhất có thể giúp ông. Trong cảnh cuối của tập 37, oan gia ngõ hẹp, lão Tấn cùng bà Sa đã đụng độ ông Sinh tại một nhà hàng sau bao lần né tránh, hứa hẹn diễn biến tiếp theo sẽ vô cùng gay cấn.


Một phân đoạn bị rò rỉ cho thấy sẽ có lúc mọi chuyện được vạch trần. (Ảnh: Sưu tầm Facebook)

Liệu rằng lão Tấn có thể trót lọt thoát tội và bịt được miệng ông Sinh? Dũng khi biết mình là con riêng của mẹ sẽ phản ứng như thế nào? Cùng tiếp tục cập nhật YAN và theo dõi những diễn biến mới nhất nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

NSƯT HỒ PHONG YÊU THÍCH VIỆC ĐƯỢC ĐÓNG VAI PHẢN DIỆN

Nếu nhiều diễn viên thường chọn và mong muốn được đóng các dạng vai chính diện để được khán giả yêu thương thì nghệ sĩ Hồ Phong lại có suy nghĩ khá trái ngược. Trong một dịp phỏng vấn anh đã chia sẻ rằng bản thân rất thích thể hiện dạng vai phản diện:

"Tôi là công an, là diễn viên công an, được đào tạo, học tập nhiều về nghiệp vụ công an nên nhìn thấy nhiều mặt trái của xã hội. Tư duy của tội phạm là giấu hết cái xấu đi đưa ra cái tốt để đánh lừa người khác. Người gian bao giờ nhìn cũng rất giống người tử tế để thực hiện hành vi của mình. Tôi cảm thấy thú vị khi vào vai các nhân vật với hình thức bên ngoài như thế này nhưng thực chất là cái khác. Tự nhiên tôi cảm thấy thích thể hiện nhân vật phản diện là như thế."

Xem thêm TẠI ĐÂY.