Rò rỉ loạt ảnh cưới rõ nét của Nam - Long khiến khán giả bất bình

30/07/2021, 19:05 GMT+07:00

"Anh Long nên lấy gái ngoan về để chúng ta còn xem nó trị bà Xuân như thế nào chứ!" - cộng đồng mạng bình luận.

Những tập đầu tiên của phần 2 Hương Vị Tình Thân khi Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) mỗi người đều đã có tình yêu mới sau khi chia tay khiến người xem phần nào băn khoăn về kết cục của cặp đôi này. Tuy nhiên loạt ảnh về đám cưới của Nam - Long mới rò rỉ gần đây trong quá trình ghi hình ngoài trời đã phần nào khẳng định về một cái kết viên mãn dù bao sóng gió xảy ra.

 
Bức ảnh vô cùng rõ mặt cô dâu - chú rể trong ngày cưới. (Ảnh: Facebook)
Bức ảnh vô cùng rõ mặt cô dâu - chú rể trong ngày cưới. (Ảnh: Facebook)

Qua loạt ảnh có thể thấy quan viên hai họ đều có mặt đầy đủ cả, nhân vật phản diện cũng có mặt trong đám cưới "tình thân" này. Cô dâu thì đẹp gái, chủ rể lại đẹp trai, khung cảnh trông vô cùng náo nhiệt và đầm ấm. Đây có lẽ là cái kết ngọt ngào cho cặp nam nữ chính như bao bộ phim khác.

 
Các nhân vật đều có mặt trong đám cưới của cặp đôi chính. (Ảnh: Tổng hợp)
Các nhân vật đều có mặt trong đám cưới của cặp đôi chính. (Ảnh: Tổng hợp)

Tuy nhiên bất ngờ thay, phản ứng của cộng đồng mạng lại không hề dễ chịu một chút nào. Trái ngược với sự vui mừng, nhiều bình luận để lại ở các diễn đàn chính là phản đối đám cưới này diễn ra. Sau những gì Long đã làm với Nam trong phần 1, rất nhiều khán giả mong cả hai sẽ thực sự chia tay và Nam có thể đến với Phi hoặc một người đàn ông khác tốt hơn, xứng đáng với cô hơn.

 
Cô dâu Phương Nam xinh đẹp thế này liệu có nên cưới Long hững hờ? (Ảnh: Tổng hợp)
Cô dâu Phương Nam xinh đẹp thế này liệu có nên cưới Long hững hờ? (Ảnh: Tổng hợp)

 
Quang cảnh lễ cưới lãng mạn ngoài trời bị rò rỉ. (Ảnh: Tổng hợp)
Quang cảnh lễ cưới lãng mạn ngoài trời bị rò rỉ. (Ảnh: Tổng hợp)

Một vài bình luận tiêu biểu và đáng chú ý như sau:

- Sỉ nhục như thế mà vẫn lấy nhau được!

- Em chỉ muốn Nam với Phi thôi. Còn Long để lấy bà chị kia cũng được.

- Sau mấy clip ở phần 2 thì anh Long đẹp trai vẫn không xứng với Nam.

- Anh Long nên lấy gái ngoan về để chúng ta còn xem nó trị bà Xuân như thế nào chứ!

- Trên phương diện phụ nữ, không thích Nam lấy Long. Vì lấy cả tính mạng ra bảo vệ mà bị coi như tội đồ, không hé răng bảo vệ khi bị làm nhục, bêu rếu. Đạo diễn nên chọn thêm nhân vật khác yêu Nam xứng đáng hơn, chứ vòng vèo lại yêu đúng ông ỡm ờ, nước đôi. Cho dù lấy về cũng không hạnh phúc!

- Sao nhất định Nam phải lấy Long? Giàu thì thích thật đấy nhưng đàn ông tốt vẫn thích hơn! Loại đàn ông mà trăng hoa, tham lam, không biết trân trọng người bên cạnh thì thôi Nam bỏ đi! Bỏ đi đừng ngoảnh lại làm gì!


Ảnh cưới chính được đặt tại đám cưới của Nam - Long. (Ảnh: Facebook)

Hiện tại vẫn chưa có căn cứ nào để khẳng định chắc chắn 100% rằng các bức ảnh trên là cái kết cuối cho bộ phim, vì theo kịch bản gốc của Hàn, cặp đôi chính sẽ có đám cưới và lại chia tay lần nữa. Thế nên cùng chờ xem các diễn biến tiếp theo ở phần 2 của Hương Vị Tình Thân để xem chuyện tình Nam - Long sẽ đi về đâu nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

 

PHƯƠNG OANH LÝ GIẢI VỀ SỰ THAY ĐỔI CỦA NAM TRONG "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN" PHẦN 2

Phần 2 của phim tiếp tục nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là về nữ chính Phương Nam do Phương Oanh thể hiện. Nữ diễn viên đã có những lý giải về sự thay đổi này:

"Sau hết cả phần 1 thì có quá nhiều biến cố, quá nhiều sự va đập xảy ra với Phương Nam trong quãng thời gian đó. Thế nên, về sau Phương Nam đã có thay đổi rất nhiều từ tính cách cũng như cách thể hiện ra bên ngoài. Phương Nam vẫn là một cô gái cá tính, rõ ràng, quyết đoán nhưng có sự trầm hơn, lắng hơn và trưởng thành hơn rất nhiều.

Chính Long cũng là yếu tố rất lớn để Nam thay đổi và Phương Oanh nghĩ rằng sự thay đổi của Phương Nam sẽ khiến cho người phụ nữ nào cũng thấy mình ở trong đó. Ai cũng thấy biến cố đó khiến cô ấy phải thay đổi như thế và sẽ cảm thấy yêu mến Phương Nam hơn."

Xem thêm TẠI ĐÂY.