Spoil Hương Vị Tình Thân tập cuối: Phương Oanh - Mạnh Trường đám cưới?

24/07/2021, 09:30 GMT+07:00

Nghệ sĩ Công Lý spoil đám cưới của Long và Nam bằng bình luận: "Cưới không mời bố à? Cưới ở Ninh Bình mà! Giấu bố à?"

Hương Vị Tình Thân với chuyện tình của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) suốt gần 70 tập phim vẫn khiến khán giả phải "ngất lên ngất xuống" khi gặp không ít sóng gió trắc trở, đến hiện tại cả hai vẫn đang trong tình trạng chia tay mà không biết làm sao để tái hợp.

 
Cặp đôi "oan gia" rất được khán giả mong đợi cho một cái kết viên mãn. (Ảnh: Tư liệu phim)
Cặp đôi "oan gia" rất được khán giả mong đợi cho một cái kết viên mãn. (Ảnh: Tư liệu phim)

Thế nhưng fan của bộ phim lúc này đã có căn cứ để tin vào một đám cưới ngọt ngào sắp được diễn ra. Theo kịch bản gốc của Hàn, cặp đôi chính sẽ có một đám cưới lung linh trước khi...chia tay lần nữa. Và mới đây, theo như những bức ảnh hậu trường được tung ra từ ê-kíp, mặc dù không có lời khẳng định nào nhưng khán giả tinh ý vẫn có thể suy ra từ loạt bằng chứng.

"Mở bát" chính là bà Xuân - Quách Thu Phương khi cô khoe ảnh đi thử áo dài cùng NSND Như Quỳnh, đáng chú ý chính là dòng chú thích: "Hôm nay em tháp tùng mẹ đi thử áo đẹp cho ngày trọng đại này". Hoàn toàn có thể tin rằng "ngày trọng đại" chính là cảnh quay ngày cưới và cả hai nhân vật đang trên đà chuẩn bị. Chưa kể còn có bức ảnh bà Xuân cùng ông Khang diện đồ sang trọng với sự phấn khởi trông như kiểu "ông bà thông gia", rất ra dáng ngày cưới.


"Ngày trọng đại" mà bà Xuân nhắc đến chính là ngày cưới của Long - Nam chăng? (Ảnh: Facebook nhân vật)


Nhìn phong cách ăn mặc như thế này của ông Khang - bà Xuân thì chẳng khác nào chuẩn bị cho đám cưới. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết hiện tại cả đoàn đang có mặt ở Ninh Bình để thực hiện các phân đoạn mới. Nhân đó, khi Phương Oanh đăng một bài viết, nghệ sĩ Công Lý đã bất ngờ vào bình luận với hàm ý tiết lộ về chuyện đám cưới của cô cùng Mạnh Trường rằng: "Cưới không mời bố à? Cưới ở Ninh Bình mà! Giấu bố à?".


Nghệ sĩ Công Lý với bình luận như để xác định mọi suy đoán về đám cưới đã được quay tại Ninh Bình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáng nói nhất, một bức ảnh không rõ nét chụp lại Nam và Long diện đồ cô dâu - chú rể như đã chốt hạ mọi bán tín bán nghi của khán giả. Chưa biết đây có phải sản phẩm của photoshop hay không nhưng quả thực trông rất giống thật. Không những thế, các ngày quay ở Ninh Bình cũng để tuồn ra khá nhiều khoảnh khắc mới được gán cho phân đoạn đám cưới, như việc các nhân vật khác diện đồ lung linh cùng tông trắng hay bối cảnh được chăm chút hơn.


Liệu đây có phải ảnh cưới bị rò rỉ của cô dâu - chú rể? (Ảnh: Facebook)


Cả hai còn có phân đoạn tình cảm thế này, dự đoán là cho màn tái hợp của Nam - Long. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Lộ ảnh cưới và hậu trường ôm ấp cực tình của Long - Nam (Hương Vị Tình Thân): Sau tất cả mình lại về với nhau? - Ảnh 4.
Đàn trai, đàn gái ai nấy cũng đều vui là đây? (Ảnh: Facebook nhan vật)

Tập 69 đã lên sóng vào tối qua 23/7, tức phải qua đến đầu tuần sau khán giả mới có thể theo dõi tiếp 2 tập cuối cùng của phần 1. Với diễn biến hiện tại, có thể tạm dự đoán rằng đám cưới sẽ diễn ra trong phần 2 được nối sóng sau đó. Với nhiều nhân vật mới xuất hiện, Hương Vị Tình Thân hứa hẹn sẽ ngày càng kịch tính.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

PHƯƠNG OANH: SỰ NGHIỆP PHIM ẢNH THÀNH CÔNG

Có thể nói, Phương Oanh là một trong số những diễn viên nữ được khán giả yêu thích ở phía Bắc nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Trở lại vai diễn trong Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh đã gây ấn tượng với khán giả bằng nhân vật của mình, một người phụ nữ chịu thương và có lòng hiếu thảo với gia đình.

Cũng nhờ vai diễn trong Hương Vị Tình Thân đã giúp cho Phương Oanh đem lại nhiều hợp đồng quảng cáo lớn trong năm 2021. Được biết, trong thời gian tới, Phương Oanh sẽ tập trung phát triển mình ở lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh để phục vụ những khán giả đã quan tâm và theo dõi nữ diễn viên trong suốt nhiều năm qua.

Xem thêm về Phương Oanh TẠI ĐÂY.