Khán giả không hài lòng với diễn viên Bích Ngọc khi thế vai Ánh Tuyết

30/07/2021, 08:20 GMT+07:00

"Mình thấy chị Tuyết diễn vẫn hay hơn diễn viên mới, diễn viên mới diễn không được sâu sắc cho lắm!" - Khán giả nhận xét về Ngọc Diệp.

Phần 2 của Hương Vị Tình Thân đã lên sóng 2 tập, tuy nhiên phản ứng của khán giả dành cho sự thay đổi diễn viên ở vai Ngọc Diệp là chưa thể chấp nhận. Từ khi có trailer đến khi chính thức chiếu, người xem đã cảm thấy không hài lòng khi Ánh Tuyết không xuất hiện tiếp mà được thay bằng diễn viên Bích Ngọc nhằm tạo nên sự thay đổi ngoại hình sau khi nhân vật này phẫu thuật thẩm mỹ.


Khán giả khó chấp nhận vai Ngọc Diệp bị thay diễn viên đóng. (Ảnh: Tư liệu phim)

Nhiều khán giả cho rằng Bích Ngọc đúng là xinh đẹp, thon gọn thật đấy nhưng trông quá dịu dàng, để cô thể hiện sự lém lỉnh của Ngọc Diệp là chưa thỏa đáng, bằng chứng được chứng minh qua màn thể hiện của 2 tập phim mới lên sóng. Vài ý kiến nổi bật như:

 
Người xem không tìm thấy tính cách đáng yêu của nhân vật Ngọc Diệp ở Bích Ngọc. (Ảnh: VTV)
Người xem không tìm thấy tính cách đáng yêu của nhân vật Ngọc Diệp ở Bích Ngọc. (Ảnh: VTV)

- Mình thấy chị Tuyết diễn vẫn hay hơn diễn viên mới, diễn viên mới diễn không được sâu sắc cho lắm!

- Mẹ tôi cũng kêu sao không chờ Tuyết ốm lại rồi đóng tiếp phần 2 vì mẹ tôi khen nét của Tuyết xinh, ốm lại thì nét nào sẽ ra nét đó!

- Phim thay diễn thì khán giả thấy hụt hẫng, và cảm thấy phim không còn thật nữa. Không hiểu ông đạo diễn nghĩ gì, mà tôi cũng thấy tiếc cho Tuyết.

- Thay vai Diệp rồi coi phim thấy vai đó không còn gì thú vị nữa. Diễn viên mới diễn không có dễ thương đáng yêu như Tuyết.


Ánh Tuyết khiến khán giả vừa choáng vừa tiếc nuối khi thấy ngoại hình hiện tại mà không được đóng tiếp. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bên cạnh đó, nhiều người nhìn Ánh Tuyết của hiện tại khi vừa giảm 10kg càng thêm tiếc nuối, vì nếu để cô đóng tiếp thì sẽ vô cùng hợp tình hợp lý. Và sự việc này đã tạo nên tranh cãi lớn khi có nhiều tin đồn tiêu cực bị truyền đi về lý do khiến nữ diễn viên không được đóng tiếp, dẫn đến việc mới đây Ánh Tuyết đã phải đính chính trên trang cá nhân:

"Mấy ngày hôm nay mình thấy rất nhiều người truyền tay nhau bức ảnh này, gây ra rất nhiều ý kiến tiêu cực ảnh hưởng đến đoàn phim, đạo diễn cũng như cá nhân bạn diễn viên mới đóng thay Tuyết. Tuyết xin xác nhận lại thông tin chính xác là: Tuyết sẽ không tiếp tục tham gia Hương Vị Tình Thân phần 2.

Còn lý do vì sao thì đây là vấn đề giữa Tuyết và đoàn phim, Tuyết chưa hề lên tiếng trả lời cho bất kì ai về việc đổi vai này. Tuyết không muốn sự việc này đi quá xa gây ảnh hưởng đến bất kì ai liên quan."

 
Ánh Tuyết đính chính về tin đồn không hay, tuy nhiên vẫn chưa nêu ra lý do ngưng đóng phần 2. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Ánh Tuyết đính chính về tin đồn không hay, tuy nhiên vẫn chưa nêu ra lý do ngưng đóng phần 2. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hiện tại theo cập nhật mới nhất, Ánh Tuyết hứa hẹn sẽ sớm có câu trả lời trực tiếp về việc vì sao mình không đóng phần 2 đến khán giả một cách chính thức trong những ngày tới. 

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

 

BIÊN KỊCH "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN" LÝ GIẢI VỀ SỰ THAY ĐỔI CỦA NHÂN VẬT NGỌC DIỆP

Nhiều khán giả khi thấy Ánh Tuyết bị thế vai bởi Bích Ngọc đã đặt ra hàng vạn thắc mắc cho nhân vật Ngọc Diệp này, rằng tại sao phải có sự "lột xác" như thế để dẫn đến chuyện thay diễn viên. Biên kịch Trịnh Khánh Hà đã có lý giải từ góc độ của mình rằng:

"Trong phần 2 của bộ phim, chúng tôi đã để nhân vật Diệp qua phẫu thuật thẩm mỹ, xinh đẹp hơn rất nhiều. Với một người mẹ luôn khao khát con mình xinh đẹp, sung sướng, giàu có lên… như bà Bích, thì phi vụ 'đầu tư' này là điều rất bình thường. Cho nên tôi muốn nói là, sự thay đổi trong nhan sắc của Diệp ban đầu xuất phát từ kịch bản."

Xem thêm TẠI ĐÂY.